BỘ 12 CON GIÁP BẰNG ĐỒNG là bộ 12 con linh vật gồm Tý (Chuột), Sửu (Trâu), Dần (Hổ), Mão (Mèo), Thìn (Rồng), Tị (Rắn), Ngọ (Ngựa), Mùi (Dê), Thân (Khỉ), Dậu (Gà), Tuất (Chó), Hợi (Lợn). Đây là bộ sản phẩm được sử dụng rất nhiều để phục vụ cho nhu cầu trang trí, quà tặng bởi giá trị thẩm mỹ và ý nghĩa phong thủy cực tốt. Hiện tại, chúng tôi đã sở hữu 4 bộ tượng con giáp bằng đồng cơ bản bao gồm: bộ 12 con giáp cỡ nhỏ (từ 8cm-11cm), bộ 12 con giáp cỡ trung (15cm-21cm), bộ 12 con giáp cỡ lớn (từ 42cm-45cm) và bộ 12 con giáp được mạ, dát vàng theo yêu cầu. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận chế tác các linh vật phong thủy theo yêu cầu khác từ phía khách hàng.

Ý nghĩa của bộ 12 con giáp bằng đồng

Các con vật trong bộ 12 con giáp sẽ được gán với 1 năm theo vòng tròn 12 năm. Mỗi con vật tượng trưng cho mệnh, tuổi và tính cách của mỗi người. Đồng thời, mang trong mình những giá trị phong thủy cực tốt.

+ Chuột: Biểu hiện cho sự bắt đầu và phát triển trường tồn. Mang tới sự sung túc, thịnh vượng, hạnh phúc trong tình duyên…

+ Trâu: Biểu tượng của sự an lành, ấm no, đầy đủ. Mang tới sự thịnh vượng, bền vững lâu dài.

+ Hổ: Biểu tượng cho vương quyền, quyền lực. Mang lại sự thuận lợi, tiến tới trong học hành, thăng tiến công danh, sự nghiệp.

+ Mèo: Là biểu tượng của linh thú cát tường. Công dụng thu hút tiền tài, thịnh vượng. Mang lại sự nghiệp phát triển, thành công trong công việc.

+ Rồng: Tượng trưng cho sự thịnh vượng và phong phú. Rồng cũng thể hiện được ý chí mạnh mẽ, vượt qua mọi rào cản, khó khăn. Đồng thời, rồng cũng là biểu tượng cho sự bảo vệ, sử dụng trấn trạch rất tốt.

+ Rắn: Là biểu tượng của sự quyết đoán, mang lại sự may mắn, thành công trong công việc. Rắn cũng được nói về khả năng chiêu tài, chiêu lộc cực tốt. Đồng thời cũng được sử dụng như là linh vật để xua đuổi tà khí, mang lại điều lành.

+ Ngựa: Là biểu tượng của sự bền bỉ, gắn liền với sự thành công, thăng tiến trong sự nghiệp.

+ Dê: Là biểu tượng đại diện cho tiền tài, tài lộc. Dê thường đi với đồng tiền âm dương, tượng trưng cho sự hoành tài, may mắn trong kinh doanh.

+ Khỉ: Biểu tượng của sự thông linh, lanh lợi, tinh ranh. Mang lại tài trí, khả năng giải quyết những vấn đề, vượt khó. Đồng thời, khỉ cũng là linh vật mang tới nhiều sự may mắn.

+ Gà: Biểu tượng mang đến những điều mới mẻ, nhiều may mắn, dồi dào năng lượng, đẩy tan đi những nguồn khí xấu xung quanh.

+ Chó: Biểu tượng của sự trung thành, trấn giữ nhà cửa. Chó cũng mang lại nhiều may mắn, hạnh phúc, thịnh vượng.

+ Lợn: Là linh vật mang tới sự sung túc, hạnh phúc cùng nguồn lực và tài chính ổn định, thăng tiến.

Phân loại bộ 12 con giáp bằng đồng

1) Mẫu mã

- Bộ 12 con giáp cỡ nhỏ: kích thước từ 8cm-11cm (tùy vào từng con vật)

- Bộ 12 con giáp cỡ trung: kích thước 15cm-21cm (tùy vào từng con vật)

- Bộ 12 con giáp cỡ lớn: kích thước 42cm-45cm (tùy vào từng con vật)

- Bộ 12 con giáp mẫu mã, kích thước theo yêu cầu

2) Chất liệu

Dựa trên chất liệu và quy cách hoàn thiện, bộ 12 con giáp được phân loại như sau:

+ Bộ 12 con giáp bằng đồng vàng

+ Bộ 12 con giáp bằng đồng đỏ

+ Bộ 12 con giáp bằng đồng catut

+ Bộ 12 con giáp mạ vàng 24k

+ Bộ 12 con giáp dát vàng 9999

Quy cách đúc bộ 12 con giáp bằng đồng

+ Với những sản phẩm cỡ vừa, nhỏ được áp dụng quy trình đúc máy (đúc hàng loạt) với nguyên liệu chính là đồng vàng.

+ Với những sản phẩm cỡ vừa và lớn: Được đúc thủ công truyền thống từ nguyên liệu đồng vàng, đồng đỏ hoặc đồng catut. Mang lại chất lượng và độ tinh xảo cao hơn so với hàng đúc máy.

Vì sao nên đặt mua bộ 12 con giáp bằng đồng tại cơ sở ĐỒ ĐỒNG PHONG THỦY?

Những ưu điểm vượt trội của cơ sở Đồ Đồng Phong Thủy so với các đơn vị khác gồm:

+ Chất liệu: Tất cả các loại chất liệu đúc được chúng tôi tuyển chọn rất kỹ càng. Phải luôn đảm bảo độ thanh khiết cao nhất. Được kiểm duyệt nghiêm ngặt qua 3 lần từ đầu vào tới đầu ra thành phẩm.

+ Tay nghề: Cơ sở đúc với đội ngũ hơn 20 nghệ nhân kinh nghiệm truyền đời. Mọi quy trình đúc được thực hiện chuẩn kỹ thuật. Những sản phẩm hoàn thiện luôn đạt độ tinh xảo cao nhất.

+ Mẫu mã: Sở hữu một bộ sưu tập khổng lồ đa dạng các mẫu mã, kích thước từ cơ bản tới các dòng mạ vàng, dát vàng 9999 sang trọng, đẳng cấp. Không chỉ bộ 12 con giáp mà các đồ vật, linh vật phong thủy khác. Đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chí của khách hàng.

+ Bảo hành: Mọi sản phẩm tới từ Bảo Long đều được cam kết về chất liệu và bảo hành bằng văn bản. Với thời gian bảo hành từ 5- 15 năm cho từng dòng sản phẩm.

+ Giao hàng: Miễn phí vận chuyển cho những khách hàng trong nội thành có chi nhánh của Bảo Long. Hỗ trợ vận chuyển cho khách hàng ở xa.

Để đặt hàng hoặc mua hàng quý khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:

Xưởng: Làng nghề đúc đồng - Ý Yên - Nam Định
Trụ sở: Khu CN - TT. Lâm - Ý Yên - Nam Định
Chi Nhánh Hà Nội: 277 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân
Chi Nhánh TP HCM: 65 Cộng Hoà - P.4 - Quận Tân Bình
Hotline: 0877.888.780