Mặt trống đồng là một trong những món đồ trang trí vừa mang giá trị thẩm mỹ, vừa mang giá trị lịch sử, truyền thống văn hoá và cũng mang những giá trị phong thuỷ cực tốt. Đây cũng là một trong những dòng sản phẩm được nhiều quý khách hàng quan tâm nhất tại Đồ Đồng Phong Thuỷ.

mặt trống đồng

Mặt Trống đồng luôn là dòng sản phẩm được rất nhiều quý khách hàng quan tâm và lựa chọn tại Đồ Đồng Phong Thuỷ

Phân loại mặt trống đồng

1) Kích thước

Mặt trống đồng được chế tác với rất nhiều kích cỡ khác nhau, từ nhỏ tới lớn để đáp ứng phù hợp cho mọi không gian. Các kích cỡ mặt trống phổ biến từ 40cm, 50cm, 60cm, 70cm, 80cm, 90cm, 1m07, 1m27,... Toàn bộ kích thước được tính theo đường kính phủ bì.

2) Chất liệu và quy cách hoàn thiện

Mặt trống đồng được chia làm 2 loại dựa trên quy cách sản xuất như sau:

+ Mặt trống đồng gò: Được sản xuất từ chất liệu đồng tấm nhập khẩu Hàn Quốc. Có thể là tấm đồng vàng hoặc đồng đỏ, có độ dày tiêu chuẩn từ 8 rem trở lên. Loại mặt trống này có trọng lượng rất nhẹ, thích hợp cho các loại tường gỗ, bê tông, thạch cao.

+ Mặt trống đồng đúc: Được đúc từ chất liệu đồng vàng hoặc đồng đỏ. Mặt trống đúc thì có độ dày rơi vào khoảng trên dưới 1cm, trọng lượng nặng hơn khá nhiều so với mặt gò cùng kích thước.

+ Mặt trống đồng mạ/ dát vàng: Bề mặt mặt trống được mạ hoặc dát vàng chuẩn 24k.

mặt trống đồng đúc

Mặt trống đồng đúc từ chất liệu đồng đỏ

mặt trống đồng gò

Mặt trống đồng được gò chạm thủ công

Cách sử dụng Mặt Trống Đồng

Mặt trống đồng thường được treo trang trí tại các không gian phòng truyền thống, phòng khách, phòng làm việc, phòng cá nhân. Mặt trống cũng được nhiều quý khách hàng sử dụng làm quà tặng mừng khai chương, tân gia cực ý nghĩa. Mặt trống đồng không chỉ đơn thuần là món đồ trang trí mà còn góp phần lưu trữ những giá trị truyền thống, văn hoá, lịch sử của dân tộc Việt Nam.

mặt trống đồng

Mặt trống đồng thích hợp treo trang trí tại nhiều không gian

Vì sao nên đặt mua mặt trống đồng bằng đồng tại cơ sở ĐỒ ĐỒNG PHONG THỦY?

Những ưu điểm vượt trội của cơ sở Đồ Đồng Phong Thủy so với các đơn vị khác gồm:

+ Chất liệu: Tất cả các loại chất liệu đúc được chúng tôi tuyển chọn rất kỹ càng. Phải luôn đảm bảo độ thanh khiết cao nhất. Được kiểm duyệt nghiêm ngặt qua 3 lần từ đầu vào tới đầu ra thành phẩm.

+ Tay nghề: Cơ sở đúc với đội ngũ hơn 20 nghệ nhân kinh nghiệm truyền đời. Mọi quy trình chế tác được thực hiện chuẩn kỹ thuật. Những sản phẩm hoàn thiện luôn đạt độ tinh xảo cao nhất.

+ Mẫu mã: Các mẫu tại Đồ Đồng Phong Thuỷ đều là những mẫu chuẩn chất lượng, sắc nét, sao chép chuẩn lại từ các mẫu gốc.

+ Bảo hành: Mọi sản phẩm tới từ Bảo Long đều được cam kết về chất liệu và bảo hành bằng văn bản. Với thời gian bảo hành từ 5- 15 năm cho từng dòng sản phẩm.

+ Giao hàng: Miễn phí vận chuyển cho những khách hàng trong nội thành có chi nhánh của Bảo Long. Hỗ trợ vận chuyển cho khách hàng ở xa.