Cây tiền bằng đồng là vật phẩm phong thủy được rất nhiều quý khách hàng săn đón và đặt mua tại Đồ Đồng Phong Thuỷ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những giá trị, các kiểu mẫu và cách sử dụng loại sản phẩm này nhé!

cây tiền bằng đồng

Đồ Đồng Phong Thủy cung cấp rất nhiều mẫu cây tiền bằng đồng cực đẹp, chất lượng tốt nhất thị trường

Phân loại cây tiền bằng đồng

1) Kích thước và mẫu mã

Cây tiền được chế tác thành rất nhiều kiểu mẫu khác nhau, mỗi mẫu lại có sự đa dạng về kích thước từ nhỏ tới lớn, phục vụ phù hợp cho mọi nhu cầu của khách hàng.

2) Chất liệu

Dựa trên chất liệu và quy cách hoàn thiện, cây tiền được phân loại như sau:

+ Cây tiền bằng đồng vàng

+ Cây tiền Mạ Vàng 24k

+ Cây tiền Dát Vàng 9999

cây tiền bằng đồng

cây tiền bằng đồng

cây tiền bằng đồng

Cây tiền có rất nhiều kiểu mẫu, kích thước đa dạng, được hoàn thành trên nhiều quy cách khác nhau

Quy cách chế tác Cây Tiền bằng đồng

Cây tiền được chế tác từ chất liệu đồng vàng, hoàn thiện đúc bằng công nghệ đúc chân không tân tiến. Đây là công nghệ đúc trên những sản phẩm có kích cỡ từ nhỏ tới khá, giúp đem lại độ chi tiết, hoàn thiện cao trên bề mặt. Tuỳ theo nhu cầu của khách hàng mà sản phẩm có những cách hoàn thiện khác nhau. Có thể giữ nguyên màu đồng mộc căn bản, tạo màu trầm cổ hoặc mạ, dát vàng trên bề mặt.

cây tiền bằng đồng

Cây tiền được đúc công nghệ chân không

Ý nghĩa phong thuỷ và cách sử dụng cây tiền

Cây tiền là một trong những vật phẩm được mệnh ranh là rước tiền vào nhà, có khả năng chiêu mộ tài lộc cực tốt. Đem tới nhiều may mắn, tiền tài, thịnh vượng và phát đạt. Cây được thiết kế như một cây cổ thụ, phía trên cây nở tiền vàng, tượng trưng cho sự sung túc, chiêu tài phát lộc, tạo sinh khí mang cát khí vào nhà. Những thỏi vàng, thỏi bạc trưng cho sự sung túc, chiêu tài phát lộc, tạo sinh khí, năng lượng, sức sống cho gia đình. Đặc biệt, cây tiền tài lộc bằng đồng có tác dụng phong thủy rất tốt, phù hợp với giới doanh nhân. 

Cây tiền thích hợp bày trang trí tại các không gian phòng khách, phòng làm việc, quầy thu ngân. Vị trí phù hợp nhất đặt cây kim tiền là vị trí hướng Đông Nam (hướng tài lộc). Cây tiền cũng được sử dụng làm quà mừng tặng những dịp đặc biệt rất ý nghĩa.

cây tiền bằng đồng

Cây tiền mang nhiều giá trị cực tốt trong phong thuỷ

Vì sao nên đặt mua cây tiền bằng đồng tại cơ sở ĐỒ ĐỒNG PHONG THỦY?

Những ưu điểm vượt trội của cơ sở Đồ Đồng Phong Thủy so với các đơn vị khác gồm:

+ Chất liệu: Tất cả các loại chất liệu đúc được chúng tôi tuyển chọn rất kỹ càng. Phải luôn đảm bảo độ thanh khiết cao nhất. Được kiểm duyệt nghiêm ngặt qua 3 lần từ đầu vào tới đầu ra thành phẩm.

+ Tay nghề: Cơ sở đúc với đội ngũ hơn 20 nghệ nhân kinh nghiệm truyền đời. Mọi quy trình đúc được thực hiện chuẩn kỹ thuật. Những sản phẩm hoàn thiện luôn đạt độ tinh xảo cao nhất.

+ Mẫu mã: Sở hữu một bộ sưu tập khổng lồ đa dạng các mẫu mã, kích thước từ cơ bản tới các dòng mạ vàng, dát vàng 9999 sang trọng, đẳng cấp. Không chỉ tháp văn xương mà các đồ vật, linh vật phong thủy khác. Đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chí của khách hàng.

+ Bảo hành: Mọi sản phẩm tới từ Bảo Long đều được cam kết về chất liệu và bảo hành bằng văn bản. Với thời gian bảo hành từ 5- 15 năm cho từng dòng sản phẩm.

+ Giao hàng: Miễn phí vận chuyển cho những khách hàng trong nội thành có chi nhánh của Bảo Long. Hỗ trợ vận chuyển cho khách hàng ở xa.

Để đặt hàng hoặc mua hàng quý khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:

Xưởng: Làng nghề đúc đồng - Ý Yên - Nam Định
Trụ sở: Khu CN - TT. Lâm - Ý Yên - Nam Định
Chi Nhánh Hà Nội: 277 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân
Chi Nhánh TP HCM: 65 Cộng Hoà - P.4 - Quận Tân Bình
Hotline: 0937.522.286