Tháp văn xương bằng đồng là vật phẩm phong thủy biểu tượng cho sự đỗ đạt, thăng tiến và có tác dụng mang lại sự may mắn trong học hành, thi cử. Đặt Tháp Văn Xương bằng đồng tại những vị trí quan trọng trong nhà như bàn làm việc sẽ mang lại nhiều may mắn cho gia chủ, đồng thời mang lại sự thông suốt về trí tuệ.

tháp văn xương bằng đồng

Đồ Đồng Phong Thủy cung cấp rất nhiều mẫu tháp văn xương bằng đồng cực đẹp, chất lượng tốt nhất thị trường

Phân loại tháp văn xương bằng đồng

1) Kích thước

Tháp Văn Xương hiện tại có một số kích thước cơ bản như: cao 18cm, 33cm, 63cm,..

2) Chất liệu

Dựa trên chất liệu và quy cách hoàn thiện, tháp văn xương được phân loại như sau:

+ Tháp Văn Xương bằng đồng vàng

+ Tháp Văn Xương Mạ Vàng 24k

+ Tháp Văn Xương Dát Vàng 9999

Quy cách đúc THÁP VĂN XƯƠNG bằng đồng

Tháp Văn Xương chủ yếu được chế tác bằng phương pháp áp dụng công nghệ khuôn cát hút chân không. Bởi chủ yếu, tháp văn xương là những sản phẩm cỡ nhỏ, nhiều chi tiết nhỏ do vậy phải áp dụng công nghệ để cho độ tinh xảo hoa văn cao.

tháp văn xương bằng đồng

Các mẫu tháp văn xương của chúng tôi đều được chế tác tinh xảo sắc nét

Hình tượng Tháp Văn Xương phong thuỷ:

- Hình tượng Tháp Văn Xương ban đầu là một tòa tháp thật, được xây dựng như một công trình kiến trúc biểu tượng ở các đình, đền, chùa. Sau này, người ta mới dựng mô hình tháp Văn Xương thu nhỏ như một vật phẩm phong thủy để bày trong nhà.

- Trong lĩnh vực trang trí phong thuỷ thì mô hình phong thuỷ Tháp Văn Xương, có thể được chế tác từ nhiều vật liệu khác nhau với giá trị khác nhau về kinh tế nhưng cùng mang ý nghĩa phong thủy như nhau: Tháp Văn Xương bằng đồng, đá, thạch anh, thủy tinh, pha lê.

- Văn Xương tháp có nhiều loại, loại bảy tầng, chín tầng và nhiều nhất là mười ba tầng. Tháp càng nhiều tầng, càng lớn thì càng cao, tỉ mỉ và đắt tiền.

Ý nghĩa phong thuỷ của Tháp Văn Xương:

- Chùa tháp tượng trưng sẽ mang lại cho pháp lực vô biên và trí tuệ của nhà Phật nên tháp được bày trong nhà nó sẽ có tác dụng đen lại sự may mắn, bảo vệ và thuận lợi trong học hành thi cử.

- Vốn là biểu tượng cho trí tuệ, sự thông thái và thành đạt, nên Tháp Văn Xương được xây dựng ở nhiều nơi và đucợ chế tác thành nhiều mô hình phong thuỷ để tiện trưng bày trong nhà hoặc nơi làm việc…

- Đây là một hình tượng tượng trưng cho sự thông thái, trí tuệ cũng như ghi danh những thành tích của con người.

tháp văn xương bằng đồng

Đồ Đồng Phong Thủy có những kích thước cơ bản như 18cm, 33cm, 63cm

Đặt Tháp Văn Xương như thế nào là đúng cách

+ Nếu trong nhà bạn đang có con cái đi học, mong muốn sớm đạt được công danh. Bạn nên đặt Tháp Văn Xương trong nhà biểu tượng của sự đỗ đạt, thăng tiến trong công danh, trí tuệ, sự nghiệp.

+ Những ai muốn công danh hiển hách, thăng tiến hơn trong sự nghiệp và muốn học hành đỗ đạt, phát triển trí tuệ thì nên có Tháp Văn Xương trong nhà.

+ Nếu ai sắp phải trải qua kỳ thi quan trọng, nên có tháp Tháp Văn Xương trong nhà sẽ giúp mơ ước công danh đỗ đạt. Năng lượng phong thủy sẽ giúp đỡ cho việc thi cử, công danh, học tập, trí lực được gia tăng và làm mọi sự được thuận lợi hơn.

+ Tháp Văn Xương là món đồ vật phong thủy mà người Trung Quốc thường đặt trong nhà. Do quan niệm từ rất xa xưa, con người ý niệm Tháp Văn Xương sẽ mang đến cho người trong nhà trí tuệ của phật, pháp lực vô biên của phật. Nên ngôi nhà sẽ được bảo vệ khi bày Tháp Văn Xương. Đồng thời sẽ mang đến cho gia chủ may mắn. Con cái trong nhà học tập sẽ được thuận lợi hơn trong thi cử, học hành.

+ Sao chủ quản cho học thuật, văn chương theo cổ học là sao Khuê. Mà nơi vị trí sao Khuê bay đến là Tháp Văn Xương trong ngôi nhà. Nên để có thể giúp cho việc học hành thi cử dễ đỗ đạt công danh. Bạn nên đặt Tháp Văn xương trong phòng học, bàn học. Còn nếu muốn làm việc thuận lợi, nên đặt tháp văn xương trong bàn làm việc hay phòng là, việc.

+ Sao Văn Xương chủ về phát huy tài học, con đường học vấn. Chúng ta nên chọn vị trí này dùng đặt tủ sách, bàn học, phòng học. Đây chính là nơi dành cho người đang học tập thi cử hoặc các học giả muốn tiến nhanh trên con đường nghiên cứu.

+ Ngược lại, nếu vị trí này chúng ta không biết nên vô tình đặt phòng vệ sinh, bếp đun hoặc đặt các đồ vật không sạch sẽ thì công việc học tập sẽ tốn nhiều công sức nhưng không đạt được thành quả bao nhiêu.

+ Tháp Văn Xương bằng hợp kim xi mạ, bằng đồng nguyên chất và bằng pha lê Nhưng cũng có thể tìm ra vị trí tốt rồi nhưng không có cách nào thay đổi được các đồ vật tại vị trí đó thì chúng ta có thể dùng Tháp Văn Xương để làm tăng cường cát khí cho vị trí Sao Văn Xương.

tháp văn xương bằng đồng

Mẫu tháp văn xương bằng đồng 9 tầng mạ vàng cực đẹp

Giá bán Tháp Văn Xương bằng đồng

Hiện nay, các mẫu tháp Văn Xương bằng đồng là món đồ trưng bày được giới phong thủy ưa chuộng hơn cả bởi tính thẩm mỹ, giá trị phong thủy và độ bền của nó.

Tại Đồ Đồng Phong Thủy, các mẫu tháp Văn Xương bằng đồng vàng có giá từ 500,000đ cho đến các 15 triệu đồng (tùy vào từng loại tháp).

Vì sao nên đặt mua tháp văn xương bằng đồng tại cơ sở ĐỒ ĐỒNG PHONG THỦY?

Những ưu điểm vượt trội của cơ sở Đồ Đồng Phong Thủy so với các đơn vị khác gồm:

+ Chất liệu: Tất cả các loại chất liệu đúc được chúng tôi tuyển chọn rất kỹ càng. Phải luôn đảm bảo độ thanh khiết cao nhất. Được kiểm duyệt nghiêm ngặt qua 3 lần từ đầu vào tới đầu ra thành phẩm.

+ Tay nghề: Cơ sở đúc với đội ngũ hơn 20 nghệ nhân kinh nghiệm truyền đời. Mọi quy trình đúc được thực hiện chuẩn kỹ thuật. Những sản phẩm hoàn thiện luôn đạt độ tinh xảo cao nhất.

+ Mẫu mã: Sở hữu một bộ sưu tập khổng lồ đa dạng các mẫu mã, kích thước từ cơ bản tới các dòng mạ vàng, dát vàng 9999 sang trọng, đẳng cấp. Không chỉ tháp văn xương mà các đồ vật, linh vật phong thủy khác. Đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chí của khách hàng.

+ Bảo hành: Mọi sản phẩm tới từ Bảo Long đều được cam kết về chất liệu và bảo hành bằng văn bản. Với thời gian bảo hành từ 5- 15 năm cho từng dòng sản phẩm.

+ Giao hàng: Miễn phí vận chuyển cho những khách hàng trong nội thành có chi nhánh của Bảo Long. Hỗ trợ vận chuyển cho khách hàng ở xa.

Để đặt hàng hoặc mua hàng quý khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:

Xưởng: Làng nghề đúc đồng - Ý Yên - Nam Định
Trụ sở: Khu CN - TT. Lâm - Ý Yên - Nam Định
Chi Nhánh Hà Nội: 277 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân
Chi Nhánh TP HCM: 65 Cộng Hoà - P.4 - Quận Tân Bình
Hotline: 0877.888.780