Đồ Đồng Phong Thuỷ là doanh nghiệp chuyên trực tiếp chế tác, sản xuất các dòng mâm đồng cao cấp phục vụ cho mọi đối tượng và nhu cầu của khách hàng. Nhận thiết kế, chế tác, làm tranh theo yêu cầu với sự cam kết về chất lượng đi cùng giá thành là tốt nhất thị trường.

mâm đồng

Đồ Đồng Phong Thuỷ - Chuyên trực tiếp chế tác tranh mâm đồng cao cấp, chất lượng

Phân loại mâm đồng

1) Kích thước

Mâm đồng có rất nhiều kiểu mẫu đa dạng với những khổ tranh từ nhỏ tới lớn đáp ứng phù hợp cho mọi không gian.

2) Chất liệu và quy cách hoàn thiện

Toàn bộ các dòng mâm tại Đồ Đồng Phong Thuỷ đều được chạm tay từ chất liệu đồng tấm nhập khẩu Hàn Quốc có độ dày tiêu chuẩn đạt 8 rem trở lên. Về cơ bản, mâm được phân loại theo các quy cách hoàn thiện như sau:

+ Mâm đồng màu mộc: Là những mẫu mâm được giữ nguyên màu sắc của đồng.

+ Mâm đồng màu trầm cổ: Là những mẫu mâm được tạo màu bằng nước màu quét trên bề mặt. Nước màu sẽ phản ứng với đồng cho ra màu trầm cổ đẹp mắt

+ Mâm đồng mạ vàng 24k: Toàn bộ lòng mâm sẽ được mạ vàng điện phân với chất lượng vàng đạt chuẩn 24k. 

+ Mâm đồng dát vàng 24k: Toàn bộ bề mặt mâm sẽ được dát phủ vàng lá 24k. Những dòng tranh dát thường được áp dụng trên những khổ lớn từ 1m97 trở lên.

+ Mâm đồng mạ vàng dát bạc: Mâm sẽ được phối vàng bạc trên các hoa văn trong nền.

3) Loại mâm

Về cơ bản, mâm được chia làm 3 loại như sau:

+ Mâm đồng đựng cỗ: Là các loại mâm dày, chắc, được sử dụng để bày mâm cỗ trong thờ cúng hoặc sử dụng ăn cơm trong những bữa ăn hàng ngày.

+ Tranh mâm đồng: Về cơ bản là những mẫu tranh đồng được làm theo dạng tròn với nội dung tranh được làm theo các mẫu tranh đồng phổ biến hiện nay như tranh chữ, mã đáo thành công, thuyền buồm, cửu ngư, đồng quê hoặc vinh quy bái tổ.

+ Mâm đồng hồ hình mặt trống.

tranh mâm đồng

tranh mâm đồng

tranh mâm đồng

mâm đồng

Mâm đồng có rất nhiều kiểu mẫu khác nhau

Vì sao nên đặt mua mâm đồng tại cơ sở ĐỒ ĐỒNG PHONG THỦY?

Những ưu điểm vượt trội của cơ sở Đồ Đồng Phong Thủy so với các đơn vị khác gồm:

+ Chất liệu: Tất cả các loại chất liệu đúc được chúng tôi tuyển chọn rất kỹ càng. Phải luôn đảm bảo độ thanh khiết cao nhất. Được kiểm duyệt nghiêm ngặt qua 3 lần từ đầu vào tới đầu ra thành phẩm.

+ Tay nghề: Cơ sở đúc với đội ngũ hơn 20 nghệ nhân kinh nghiệm truyền đời. Mọi quy trình chế tác được thực hiện chuẩn kỹ thuật. Những sản phẩm hoàn thiện luôn đạt độ tinh xảo cao nhất.

+ Mẫu mã: Các mẫu tại Đồ Đồng Phong Thuỷ đều là những mẫu chuẩn chất lượng, sắc nét, sao chép chuẩn lại từ các mẫu gốc.

+ Bảo hành: Mọi sản phẩm tới từ Bảo Long đều được cam kết về chất liệu và bảo hành bằng văn bản. Với thời gian bảo hành từ 5- 15 năm cho từng dòng sản phẩm.

+ Giao hàng: Miễn phí vận chuyển cho những khách hàng trong nội thành có chi nhánh của Bảo Long. Hỗ trợ vận chuyển cho khách hàng ở xa.