Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm mua những món đồ quà biếu tặng để dành tặng người thân, đồng nghiệp, lãnh đạo, bạn bè trong những dịp đặc biệt, hãy tới với Đồ Đồng Phong Thuỷ. Chúng tôi là doanh nghiệp chuyên trực tiếp chế tác, sản xuất và phân phối các dòng đồ quà tặng cao cấp, đa dạng mẫu mã, chất lượng cao, giá thành hợp lý, đáp ứng phù hợp cho mọi nhu cầu của khách hàng.

đồ quà tặng

Đồ đồng phong thuỷ chuyên trực tiếp chế tác, sản xuất và phân phối các dòng đồ quà tặng đa dạng mẫu mã, cực đẹp và chất lượng

Cách lựa chọn đồ quà biếu tặng phù hợp

Đồ quà tặng có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau với mỗi loại sản phẩm mang những ý nghĩa riêng biệt. Việc lựa chọn sản phẩm phù hợp còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như đối tượng, mục đích hay các sự kiện phù hợp.

+ Đối với dành tặng người thân, bạn bè: Quý khách có thể lựa chọn các mẫu tượng trong bộ 12 con giáp, lựa chọn linh vật phù hợp với tuổi của người được tặng. Hoặc là những dòng tượng trang trí như tượng Trần Hưng Đạo, Quan Công,... hay các vật phẩm phong thuỷ dạng cây tiền, tháp văn xương, các món quà lưu niệm như trống đồng, chùa một cột.

+ Đối với ban lãnh đạo: Quý khách cũng có thể lựa chọn linh vật phù hợp với mệnh của lãnh đao. Hoặc chọn các mẫu tượng Đại Bàng, Tượng Rồng, tượng Quan Công, Trần Hưng Đạo, Thuyền buồm.

+ Đối với các doanh nghiệp nhà nước, quân sự: Các sản phẩm phù hợp như tượng Bác Hồ, Bác Giáp, Trần Hưng Đạo, Trống Đồng, mặt trống đồng, Vỏ đạn pháo,...

+ Đối với tổ chức sự kiện trao đổi văn hoá, giao lưu: Thường là những vật phẩm mang giá trị truyền thống, văn hoá như trống đồng, chùa một cột, tượng Trần Hưng Đạo,...

trống đồng

chùa một cột

thuyền buồm bằng đồng

Có rất nhiều dòng đồ quà tặng khác nhau với mỗi dòng mang những vẻ đẹp thẩm mỹ và giá trị phông thuỷ riêng biệt

Phân loại các dòng đồ quà biếu tặng bằng đồng

1- Phân loại dựa theo mẫu mã

Như chúng ta đã liệt kê thì có rất nhiều các dòng vật phẩm phong thuỷ khác nhau. Trong mỗi dòng lại có rất nhiều kiểu mẫu với hình khối, kết cấu của những sản phẩm là khác nhau nên các phân khúc và giá thành sẽ có sự thay đổi theo tiêu chí mẫu mã. 

2- Phân loại dựa trên chất liệu và quy cách hoàn thiện

Dựa trên chất liệu và quy cách hoàn thiện, tượng gà bằng đồng được phân thành những loại như sau:

+ Đồ quà tặng bằng đồng vàng: Được chế tác đúc từ chất liệu đồng vàng thanh khiết, sản phẩm được tập trung sản xuất cho các kích cỡ nhỏ dao động từ 9cm - dưới 30cm
+ Đồ quà tặng bằng đồng đỏ: Được chế tác đúc từ chất liệu đồng đỏ thanh khiết. Mọi quy trình đúc được làm hoàn toàn thủ công. Mẫu tượng thường được sản xuất trên các kích cỡ nhỡ dao động từ 30cm trở lên
+ Đồ quà tặng bằng đồng Catut: Được chế tác từ chất liệu đồng catut - lấy trực tiếp từ vỏ đạn pháo Liên Xô. Mọi quy trình đúc cũng được chế tác hoàn toàn thủ công và sản xuất trên các kích cỡ từ 30cm trở lên.
+ Đồ quà tặng mạ vàng 24k cao cấp: Đúc trên mọi chất liệu, kích cỡ. Bề mặt được mạ vàng bằng công nghệ điện phân 3 lớp. Đem lại chất màu sáng đẹp, sang trọng.
+ Đồ quà tặng dát vàng 9999 tinh xảo: Đúc trên mọi chất liệu, kích cỡ. Bề mặt được thếp vàng 9999 rất đẹp và sang trọng.

2- Kích thước

Đồ quà tặng được chế tác hoàn thiện với nhiều kích thước khác nhau nhằm nhắm tới nhu cầu sử dụng trong không gian của mọi quý khách hàng. Bảo Long nhận chế tác theo yêu cầu. Liên hệ 0937.522.286 để được tư vấn trực tiếp.

vỏ đạn pháo

Đồ phong thuỷ trấn trạch được phân thành nhiều loại khác nhau

Giá đồ quà biếu tặng bằng đồng phụ thuộc vào các yếu tố nào?

+ Kiểu mẫu: Mỗi một mẫu tượng có những sự khác biệt về hình khối và kết cấu. Có những mẫu đơn giản nhưng cũng có những mẫu lại có độ phức tạp trên bề mặt. Do vậy, các công đoạn chế tác là khác nhau cũng như là khối lượng chất liệu sử dụng cũng khác nhau. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới giá thành sản phẩm.

+ Chất liệu đúc: Giá thành đầu vào của đồng đỏ, đồng vàng và đồng catut là khác nhau nên giá thành sản phẩm hoàn thiện cũng sẽ khác nhau

+ Kích cỡ: Trên cùng một mẫu tượng lớn hơn sẽ sử dụng nhiều nguyên vật liệu hơn dẫn tới chi phí sản xuất cao hơn và giá sản phẩm cũng sẽ cao hơn.

+ Quy cách hoàn thiện: Đối với các dòng cao cấp mạ - dát vàng sẽ có giá thành cao hơn những dòng giữ nguyên màu mộc hoặc tạo màu bằng nước màu/ sơn.

tượng tam đa

Giá thành sản phẩm phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Đồ quà biếu tặng tại Đồ Đồng Phong thuỷ có gì khác biệt?

Đối với một số đơn vị hiện nay thì các sản phẩm của họ sử dụng chủ yếu là chất liệu đồng tạp, lẫn nhiều tạp chất. nhiều đơn vị ko trực tiếp sản xuất, chỉ nhập hàng về nên không rõ chất lượng đồng đầu vào. Thường hay quảng bá là đồng nguyên chất. Không sản xuất mà nhập hàng từ đơn vị thứ 3. Không kiểm soát được chất lượng sản phẩm. Không hiểu về sản phẩm cũng như chất đồng. Các đơn vị này cũng rất ít mẫu mã, chất lượng sản phẩm cũng thô và xấu. Giá thành sản phẩm cũng rất rẻ so với mặt bằng chung của thị trường.

Đối với Đồ Đồng Phong Thuỷ, Chất liệu được tuyển chọn qua 3 phân lớp sàng lọc và được kiểm duyệt bởi các chuyên gia về đồng. Đồng đảm bảo độ thanh khiết cao nhất chứ không bao giờ có đồng nguyên chất trên thị trường. Chúng tôi cũng sở hữu các phân xưởng trực tiếp sản xuất không qua đơn vị trung gian nào, đội ngũ nghệ nhân với tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực. Đồng thời, Luôn nghiên cứu và phát triển ra các mẫu mới hợp xu thế của thị trường. Nhiều mẫu mã đa dạng, độc quyền. Các mẫu đều sắc nét, độ hoàn thiện cao. Và với vấn đề về giá cả, tiêu chí giá thành đắt hay rẻ phải được đặt trên bàn cân cùng với chất lượng. Đồ Đồng Phong Thuỷ cam kết về giá thành và chất lượng sản phẩm là tốt nhất trên thị trường.

tượng đại bàng

Địa chỉ mua tượng đồ quà biếu tặng bằng đồng uy tín, chất lượng

Đồ Đồng Phong Thuỷ là một cơ sở uy tín, chuyên trực tiếp chế tác sản xuất các mẫu vật phẩm phong thuỷ với chất lượng và độ tinh xảo cao nhất. Với thương hiệu đã được phủ kín toàn quốc cùng với hơn 1600 sản phẩm đồ đồng phong thuỷ được bán ra mỗi năm nhằm phục vụ nhu cầu của khách lẻ, người dùng, hay tổ chức sự kiện cho các công ty, tập đoàn. Cùng với việc không ngừng nghiên cứu, phát triển và đưa ra thị trường những mẫu sản phẩm độc đáo, tinh xảo. Đúc Đồng Bảo Long luôn là sự lựa chọn số 1 để quý khách hàng có thể gửi gắm mọi niềm tin.

Để đặt hàng hoặc mua hàng quý khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:

Xưởng: Làng nghề đúc đồng - Ý Yên - Nam Định
Trụ sở: Khu CN - TT. Lâm - Ý Yên - Nam Định
Chi Nhánh Hà Nội: 277 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân
Chi Nhánh TP HCM: 65 Cộng Hoà - P.4 - Quận Tân Bình
Hotline: 0877.888.780