Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu quan tâm tới dòng tranh đồng treo trang trí tại các không gian phòng, hãy tới với Đồ Đồng Phong Thuỷ. Chúng tôi là doanh nghiệp chuyên trực tiếp chế tác, sản xuất các dòng tranh đồng cao cấp phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng. Nhận thiết kế, chế tác, làm tranh theo mọi yêu cầu của quý khách với sự cam kết về chất lượng đi cùng giá thành là tốt nhất thị trường.

tranh đồng

Đồ Đồng Phong Thuỷ - Chuyên trực tiếp chế tác tranh đồng cao cấp, chất lượng

Phân loại tranh đồng

1) Kích thước

Tranh đồng có rất nhiều kiểu mẫu đa dạng với những khổ tranh từ nhỏ tới lớn đáp ứng phù hợp cho mọi không gian.

2) Chất liệu và quy cách hoàn thiện

Toàn bộ các dòng tranh tại Đồ Đồng Phong Thuỷ đều được chạm tay từ chất liệu đồng tấm nhập khẩu Hàn Quốc có độ dày tiêu chuẩn đạt 8 rem. Về cơ bản, tranh được phân loại theo các quy cách hoàn thiện như sau:

+ Tranh màu mộc: Là những mẫu tranh được giữ nguyên màu sắc của đồng.

+ Tranh màu trầm cổ: Là những bức tranh được tạo màu bằng nước màu quét trên bề mặt. Nước màu sẽ phản ứng với đồng cho ra màu trầm cổ đẹp mắt

+ Tranh mạ vàng 24k: Toàn bộ lòng tranh sẽ được mạ vàng điện phân với chất lượng vàng đạt chuẩn 24k. 

+ Tranh dát vàng 24k: Toàn bộ bề mặt tranh sẽ được dát phủ vàng lá 24k. Những dòng tranh dát thường được áp dụng trên những khổ lớn từ 1m97 trở lên.

+ Tranh mạ vàng dát bạc: Bức tranh sẽ được phối vàng bạc trên các hoa văn trong nền tranh.

3) Nội dung tranh

Tranh có rất nhiều kiểu loại khác nhau:

+ Tranh chữ: Là những mẫu tranh bên trong được khắc một chữ cụ thể mang một ý nghĩa nào đó. Phổ biến nhất là tranh chữ Phúc, Lộc, Thọ, Tâm, An.

+ Tranh phong thuỷ: Là các loại tranh mang nhiều giá trị phong thuỷ như tranh cửu ngư, mã đáo, thuận buồm, bách hạc,...

+ Tranh tri ân: Là những mẫu tranh mừng thọ, tri ân thầy cô, tri ân các vị anh hùng liệt sĩ.

+ Tranh đồng quê, vinh quy bái tổ.

Còn rất nhiều các mẫu tranh khác quý khách hàng có thể tham khảo thêm tại website của chúng tôi. Ngoài ra, Đồ Đồng Phong Thuỷ cũng nhận đặt, thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

tranh đồng mã đáo thành công

tranh đồng cửu ngư quần hội

tranh đồng quê

tranh chữ Phúc

Tranh đồng có rất nhiều kiểu mẫu khác nhau

Cách sử dụng tranh đồng

Tranh thích hợp treo trang trí tại các không gian phòng khách, phòng làm việc, phòng thờ, phòng truyền thống hay các đại sảnh công ty, tập đoàn, khuôn viên sân vườn, biệt thự... Có một vài mẫu tranh cần đặc biệt chú ý về hướng treo bao gồm tranh mã đáo, thuận buồm hay vinh quy bái tổ. Tranh cũng được nhiều quý khách hàng sử dụng làm quà mừng tặng ý nghĩa. Đặc biệt là các mẫu tranh tri ân, tranh chữ.

tranh đồng

Tranh đồng thích hợp treo trang trí tại nhiều không gian

Vì sao nên đặt mua tranh đồng tại cơ sở ĐỒ ĐỒNG PHONG THỦY?

Những ưu điểm vượt trội của cơ sở Đồ Đồng Phong Thủy so với các đơn vị khác gồm:

+ Chất liệu: Tất cả các loại chất liệu đúc được chúng tôi tuyển chọn rất kỹ càng. Phải luôn đảm bảo độ thanh khiết cao nhất. Được kiểm duyệt nghiêm ngặt qua 3 lần từ đầu vào tới đầu ra thành phẩm.

+ Tay nghề: Cơ sở đúc với đội ngũ hơn 20 nghệ nhân kinh nghiệm truyền đời. Mọi quy trình chế tác được thực hiện chuẩn kỹ thuật. Những sản phẩm hoàn thiện luôn đạt độ tinh xảo cao nhất.

+ Mẫu mã: Các mẫu tại Đồ Đồng Phong Thuỷ đều là những mẫu chuẩn chất lượng, sắc nét, sao chép chuẩn lại từ các mẫu gốc.

+ Bảo hành: Mọi sản phẩm tới từ Bảo Long đều được cam kết về chất liệu và bảo hành bằng văn bản. Với thời gian bảo hành từ 5- 15 năm cho từng dòng sản phẩm.

+ Giao hàng: Miễn phí vận chuyển cho những khách hàng trong nội thành có chi nhánh của Bảo Long. Hỗ trợ vận chuyển cho khách hàng ở xa.