Gạt tàn thuốc bằng đồng là sản phẩm không thể thiếu với các đấng mày râu có thói quen hút thuốc lá. Không chỉ đơn thuần để đựng tàn thuốc mà sản phẩm còn là những vật dụng trang trí tôn lên vẻ sang trọng của không gian. Đồ Đồng Phong Thuỷ là xưởng chuyên trực tiếp chế tác, sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm này với chất lượng và giá thành tốt nhất thị trường.

gạt tàn thuốc lá

Đồ Đồng Phong Thuỷ trực tiếp sản xuất, chế tác và phân phối các dòng gạt tàn thuốc lá bằng đồng cực chất lượng

Phân loại gạt tàn thuốc lá bằng đồng

1) Kích thước và mẫu mã

Để tạo ra sự đa dạng trong khâu lựa chọn của khách hàng, chúng tôi chế tác rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã, hoa văn khác nhau, đi cùng với đó là các kích cỡ từ nhỏ tới lớn, đáp ứng phù hợp cho mọi không gian.

2) Chất liệu và quy cách hoàn thiện

Dựa trên chất liệu và quy cách hoàn thiện gạt tàn được phân loại như sau:

+ Gạt tàn bằng đồng vàng

+ Gạt tàn Mạ Vàng 24k

+ Gạt tàn Dát Vàng 9999

gạt tàn bằng đồng

Gạt tàn được phân loại với rất nhiều mẫu mã đa dạng, có nhiều quy cách hoàn thiện khác nhau

Quy cách chế tác Gạt Tàn bằng đồng

Hầu hết mọi sản phẩm được chế tác từ chất liệu đồng vàng, hoàn thiện đúc bằng công nghệ đúc chân không tân tiến. Đây là công nghệ đúc trên những sản phẩm có kích cỡ từ nhỏ tới vừa, dao động quanh 40cm đổ lại, giúp đem lại độ chi tiết, hoàn thiện cao trên bề mặt. Tuỳ theo nhu cầu của khách hàng mà sản phẩm có những cách hoàn thiện khác nhau. Có thể giữ nguyên màu đồng mộc căn bản, tạo màu trầm cổ hoặc mạ, dát vàng trên bề mặt. Đối với phương pháp mạ vàng thì sản phẩm sẽ được mạ trên bề mặt bằng công nghệ điện phân nhúng bể. Còn trong trường hợp thếp thì sẽ làm hoàn toàn thủ công.

gạt tàn

Gạt tàn được đúc nguyên khối đồng vàng, đúc hoàn thiện bằng công nghệ chân không tân tiến

Cách sử dụng gạt tàn

Gạt tàn thuốc lá là món đồ dùng quen thuộc của hầu hết các đấng mày râu, được đặt ở phòng khách, phòng làm việc để đựng tàn thuốc lá, giữ vệ sinh không gian chung. Sản phẩm cũng được nhiều quý khách hàng sử dụng làm quà tặng những dịp đặc biệt rất ý nghĩa. 

gạt tàn

gạt tàn còn mang công dụng bày trang trí hoặc làm quà tặng ý nghĩa

Vì sao nên đặt mua gạt tàn bằng đồng tại cơ sở ĐỒ ĐỒNG PHONG THỦY?

Những ưu điểm vượt trội của cơ sở Đồ Đồng Phong Thủy so với các đơn vị khác gồm:

+ Chất liệu: Tất cả các loại chất liệu đúc được chúng tôi tuyển chọn rất kỹ càng. Phải luôn đảm bảo độ thanh khiết cao nhất. Được kiểm duyệt nghiêm ngặt qua 3 lần từ đầu vào tới đầu ra thành phẩm.

+ Tay nghề: Cơ sở đúc với đội ngũ hơn 20 nghệ nhân kinh nghiệm truyền đời. Mọi quy trình đúc được thực hiện chuẩn kỹ thuật. Những sản phẩm hoàn thiện luôn đạt độ tinh xảo cao nhất.

+ Mẫu mã: Các mẫu tại Đồ Đồng Phong Thuỷ đều là những mẫu chuẩn chất lượng, sắc nét, được chế tác và gia công cực chất lượng.

+ Bảo hành: Mọi sản phẩm tới từ Đồ Đồng phong Thuỷ đều được cam kết về chất liệu và bảo hành bằng văn bản. Với thời gian bảo hành từ 5 - 15 năm cho từng dòng sản phẩm.

+ Giao hàng: Miễn phí vận chuyển cho những khách hàng trong nội thành có chi nhánh của Đồ Đồng Phong Thuỷ. Hỗ trợ vận chuyển cho khách hàng ở xa.

Để đặt hàng hoặc mua hàng quý khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:

Xưởng: Làng nghề đúc đồng - Ý Yên - Nam Định
Trụ sở: Khu CN - TT. Lâm - Ý Yên - Nam Định
Chi Nhánh Hà Nội: 277 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân
Chi Nhánh TP HCM: 65 Cộng Hoà - P.4 - Quận Tân Bình
Hotline: 0937.522.286