Hũ tiền tài lộc là một trong những món vật phẩm được rất nhiều quý khách hàng quan tâm trong suốt thời gian vừa qua. Sản phẩm được xưởng Đồ Đồng Phong Thuỷ trực tiếp chế tác, sản xuất và phân phối ra thị trường. Hũ tiền tài lộc không chỉ đơn thuần là những món đồ trang trí mà sản phẩm còn mang nhiều giá trị cực tốt trong phong thuỷ. Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về sản phẩm này trong bài viết này nhé!

hũ tiền tài lộc

Đồ Đồng Phong Thuỷ trực tiếp sản xuất, chế tác và phân phối các dòng hũ tiền tài lộc bằng đồng cực chất lượng

Phân loại hũ tiền tài lộc bằng đồng

1) Kích thước và mẫu mã

Để tạo ra sự đa dạng trong khâu lựa chọn của khách hàng, chúng tôi chế tác rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã, hoa văn khác nhau, đi cùng với đó là các kích cỡ từ nhỏ tới lớn, đáp ứng phù hợp cho mọi không gian.

2) Chất liệu và quy cách hoàn thiện

Dựa trên chất liệu và quy cách hoàn thiện hũ tiền được phân loại như sau:

+ Hũ tiền tài lộc bằng đồng vàng

+ Hũ tiền tài lộc bằng đồng đỏ

+ Hũ tiền tài lộc bằng đồng catut

+ Hũ tiền tài lộc Mạ Vàng 24k

+ Hũ tiền tài lộc Dát Vàng 9999

hũ tiền tài lộc

Hũ tiền được phân loại với rất nhiều mẫu mã đa dạng, có nhiều quy cách hoàn thiện khác nhau

Quy cách chế tác hũ tiền tài lộc bằng đồng

Về cơ bản, hũ tiền được sản xuất bằng 2 phương pháp đúc như sau:

+ Phương pháp đúc công nghệ chân không: Sử dụng chính là chất liệu đồng vàng, thường dùng để sản xuất các loại hũ tiền có kích thước nhỏ từ 25cm đổ lại. Dòng sản phẩm này có ưu điểm là thời gian sản xuất nhanh, độ hoàn thiện tốt. 

+ Phương pháp sản xuất thủ công truyền thống: Sử dụng chất liệu đồng đỏ, đồng vàng hoặc đồng catut. Mọi công đoạn đều được xử lý bằng tay từ các khâu tạo mẫu, tạo khuôn, tới đúc đồng và làm nguội. Dòng sản phẩm này thường đúc với các kích cỡ lớn trên 30cm. Mang lại độ hoàn thiện tốt hơn so với các dòng đúc máy. Tuy nhiên thời gian sản xuất sản phẩm lại khá lâu. Rơi vào từ 15 tới 30 ngày tuỳ theo yêu cầu và độ phức tạp của sản phẩm.

Sau khi hoàn thiện, phần thô bằng 1 trong 2 phương pháp trên, sản phẩm sẽ được hoàn thiện theo các quy cách khác nhau như đánh sáng bề mặt, giữ nguyên màu đồng mộc. Hoặc tạo màu giả cổ. Những dòng cao cấp sẽ được tiến hành mạ hoặc thếp vàng trên bề mặt.

hũ tiền tài lộc

hũ tiền tài lộc có nhiều quy cách và chất liệu hoàn thiện khác nhau

Cách sử dụng hũ tiền tài lộc 

- Trong phong thủy, Hũ tài lộc là một vật phẩm tượng trưng cho tinh thần, sức mạnh, sự thông minh của con người. Nó không chỉ giúp con người vững vàng trước những khó khăn trong cuộc sống, mà còn đem lại sự may mắn, tốt lành và thành công cho chủ sở hữu. 
 
- Hũ tài lộc là biểu tượng của tài lộc và tiền bạc. Sở hữu một chiếc Hũ tài lộc như ý, vận may sẽ gõ cửa gia đình bạn, tiền đẻ ra tiền, gia chủ làm ăn phát đạt, sự nghiệp hanh thông như ý, tiền đồ rộng mở, tương lai tỏa sáng.
 
-  Hũ Tài Lộc được đánh giá là một trong những vật phong thủy có hiệu quả rất tốt. Nếu bạn là người kinh doanh mua bán, dù lớn hay nhỏ, cũng nên đặt một hũ tài lộc phong thủy vào để kích hoạt tài lộc được suôn sẻ, mua may bán đắt.

- Hũ tiền tài lộc thích hợp bày trang trí trong các không gian phòng khách, phòng làm việc, quầy thu ngân. Sản phẩm cũng được sử dụng làm quà tặng mừng dịp đặc biệt rất ý nghĩa.

hũ tiền tài lộc

hũ tiền tài lộc mang nhiều giá trị cực tốt trong phong thuỷ

Vì sao nên đặt mua hũ tiền bằng đồng tại cơ sở ĐỒ ĐỒNG PHONG THỦY?

Những ưu điểm vượt trội của cơ sở Đồ Đồng Phong Thủy so với các đơn vị khác gồm:

+ Chất liệu: Tất cả các loại chất liệu đúc được chúng tôi tuyển chọn rất kỹ càng. Phải luôn đảm bảo độ thanh khiết cao nhất. Được kiểm duyệt nghiêm ngặt qua 3 lần từ đầu vào tới đầu ra thành phẩm.

+ Tay nghề: Cơ sở đúc với đội ngũ hơn 20 nghệ nhân kinh nghiệm truyền đời. Mọi quy trình đúc được thực hiện chuẩn kỹ thuật. Những sản phẩm hoàn thiện luôn đạt độ tinh xảo cao nhất.

+ Mẫu mã: Các mẫu tại Đồ Đồng Phong Thuỷ đều là những mẫu chuẩn chất lượng, sắc nét, được chế tác và gia công cực chất lượng.

+ Bảo hành: Mọi sản phẩm tới từ Đồ Đồng phong Thuỷ đều được cam kết về chất liệu và bảo hành bằng văn bản. Với thời gian bảo hành từ 5 - 15 năm cho từng dòng sản phẩm.

+ Giao hàng: Miễn phí vận chuyển cho những khách hàng trong nội thành có chi nhánh của Đồ Đồng Phong Thuỷ. Hỗ trợ vận chuyển cho khách hàng ở xa.

Để đặt hàng hoặc mua hàng quý khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:

Xưởng: Làng nghề đúc đồng - Ý Yên - Nam Định
Trụ sở: Khu CN - TT. Lâm - Ý Yên - Nam Định
Chi Nhánh Hà Nội: 277 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân
Chi Nhánh TP HCM: 65 Cộng Hoà - P.4 - Quận Tân Bình
Hotline: 0937.522.286