Thuyền buồm bằng đồng là vật phẩm phong thủy tượng trưng cho “gió” với ý nghĩa làm việc gì cũng “thuận buồm xuôi gió”, các cuộc giao dịch làm ăn luôn được tốt đẹp. Chính vì vậy mà các thương gia hay doanh nhân rất thích hình ảnh này nhờ ý nghĩa tốt đẹp mà vật phẩm mang lại… Đây cũng là một trong những món đồ trang trí đẹp được rất nhiều quý khách hàng săn đón.

thuyền buồm bằng đồng

Đồ Đồng Phong Thủy cung cấp rất nhiều mẫu thuyền buồm bằng đồng cực đẹp, chất lượng tốt nhất thị trường

Phân loại thuyền buồm bằng đồng

1) Kích thước và mẫu mã

Thuyền buồm được chế tác thành rất nhiều kiểu mẫu khác nhau, mỗi mẫu lại có sự đa dạng về kích thước từ nhỏ tới lớn, phục vụ phù hợp cho mọi nhu cầu của khách hàng.

2) Chất liệu

Dựa trên chất liệu và quy cách hoàn thiện, thuyền buồm được phân loại như sau:

+ Thuyền buồm bằng đồng vàng

+ Thuyền buồm Mạ Vàng 24k

+ Thuyền buồm Dát Vàng 9999

thuyền buồm bằng đồng

thuyền buồm bằng đồng

thuyền buồm bằng đồng

Thuyền buồm có rất nhiều kiểu mẫu, kích thước đa dạng, được hoàn thành trên nhiều quy cách khác nhau

Quy cách chế tác thuyền buồm bằng đồng

Thuyền buồm về quy cách chế tác được chia làm 2 kiểu như sau:

+ Chế tác gò chạm: Các mẫu thuyền buồm loại này sẽ được chế tác từ chất liệu đồng tấm, các nghệ nhân sẽ tiến hành uốn nắn, chạm thúc nhiều tấm đồng với nhau rồi ghép lại hoàn chỉnh thành một sản phẩm hoàn thiện.

+ Chế tác đúc: Bằng phương pháp này, các mẫu thuyền buồm sẽ được tạo những khuôn đất rồi tiến hành nấu lỏng đồng và rót trực tiếp vào các khuôn đó. Sau khi đồng nguội và kết cứng lại thì sẽ tiến hành dỡ khuôn và sửa nguội bề mặt.

thuyền buồm bằng đồng

Mãu thuyền đúc từ đồng vàng

thuyền buồm bằng đồng

Mẫu thuyền được hoàn thiện bằng phương pháp chạm, thúc tay thủ công

Ý nghĩa phong thuỷ của thuyền buồm

Kích hoạt tiền của và tài vận: Mô hình thuyền buồm được xem là đại diện của gió và nước. Mà 2 yếu tố này trong phong thủy chính là tiền của và tài vận của con người. Khi trưng bày ở vị trí thích hợp, vật phẩm sẽ giúp bạn chiêu tài đón lộc và cải vận. Từ đó, gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc, cuộc sống.

Thuận lợi và hanh thông trong công việc: Theo các chuyên gia phong thủy, mô hình thuyền buồm là vật phẩm tượng trưng cho sự hanh thông và thuận lợi trong công việc. Góp phần giúp con đường công danh sự nghiệp của bạn không ngừng phát triển và rộng mở, sớm có chỗ đứng vững chắc trên thương trường nói riêng và trong xã hội nói chung.

Cuộc sống bình an và gặp nhiều may mắn: Nói một cách chính xác hơn, mô hình thuyền buồm sẽ che chở và bảo vệ bạn trước mọi chuyện xui rủi. Từ đó giúp cuộc sống được bình an, vui vẻ, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn hơn.

Đủ sức mạnh để vượt qua khó khăn: Mô hình thuyền buồm vốn được lấy cảm hứng từ loại phương tiện di chuyển trên nước phổ biến. Hằng ngày “căng tràn sức sống” và bền bỉ vượt sóng, vượt gió để cùng con người đi đến đích cuối cùng. Giới doanh dân nếu lựa chọn mô hình thuyền buồm để đặt trên bàn làm việc sẽ có thêm sức mạnh để đương đầu với khó khăn và thử thách.

 

thuyền buồm bằng đồng

Thuyền buồm mang nhiều giá trị cực tốt trong phong thuỷ

Đặt Tháp Văn Xương như thế nào là đúng cách

Thuyền buồm rất thích hợp tại các vị trí không gian phòng khách, phòng làm việc, trên bàn, kệ tủ, kệ tivi, giá sách. Thuyền buồm có thể đặt theo 2 hướng là hướng ra ngoài cửa chính (hàm ý mọi chặng đường đi cầu mong bình an, thuận buồm xuôi gió) hoặc đặt hướng vào trong phòng, nhà từ vị trí cửa chính (đem lại tiền tài, thành công, phát đạt). Thuyền buồm rất thích hợp với các đối tượng lãnh đạo, giúp thăng công tiến chức, ổn định vị trí trong sự nghiệp. Thuyền buồm là một trong những vật phẩm phong thuỷ được sử dụng làm quà tặng mừng dịp đặc biệt rất phổ biến và ý nghĩa.

thuyền buồm bằng đồng

thuyền buồm thích hợp bày trang trí hoặc làm quà tặng ý nghĩa

Vì sao nên đặt mua thuyền buồm bằng đồng tại cơ sở ĐỒ ĐỒNG PHONG THỦY?

Những ưu điểm vượt trội của cơ sở Đồ Đồng Phong Thủy so với các đơn vị khác gồm:

+ Chất liệu: Tất cả các loại chất liệu đúc được chúng tôi tuyển chọn rất kỹ càng. Phải luôn đảm bảo độ thanh khiết cao nhất. Được kiểm duyệt nghiêm ngặt qua 3 lần từ đầu vào tới đầu ra thành phẩm.

+ Tay nghề: Cơ sở đúc với đội ngũ hơn 20 nghệ nhân kinh nghiệm truyền đời. Mọi quy trình đúc được thực hiện chuẩn kỹ thuật. Những sản phẩm hoàn thiện luôn đạt độ tinh xảo cao nhất.

+ Mẫu mã: Sở hữu một bộ sưu tập khổng lồ đa dạng các mẫu mã, kích thước từ cơ bản tới các dòng mạ vàng, dát vàng 9999 sang trọng, đẳng cấp. Không chỉ tháp văn xương mà các đồ vật, linh vật phong thủy khác. Đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chí của khách hàng.

+ Bảo hành: Mọi sản phẩm tới từ Bảo Long đều được cam kết về chất liệu và bảo hành bằng văn bản. Với thời gian bảo hành từ 5- 15 năm cho từng dòng sản phẩm.

+ Giao hàng: Miễn phí vận chuyển cho những khách hàng trong nội thành có chi nhánh của Bảo Long. Hỗ trợ vận chuyển cho khách hàng ở xa.

Để đặt hàng hoặc mua hàng quý khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:

Xưởng: Làng nghề đúc đồng - Ý Yên - Nam Định
Trụ sở: Khu CN - TT. Lâm - Ý Yên - Nam Định
Chi Nhánh Hà Nội: 277 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân
Chi Nhánh TP HCM: 65 Cộng Hoà - P.4 - Quận Tân Bình
Hotline: 0937.522.286