Hồ lô phong thủy là vật dụng chuyên dùng để đựng rượu, đựng nước, thường có hình trái bầu.Chúng ta thường thấy ông Thọ luôn luôn đeo hồ lô trên người. Vì vậy hồ lô phong thủy là biểu tượng của sự an lành và sức khoẻ. Hồ lô có hình dáng rất đặc trưng, về cơ bản có 2 loại bao gồm hồ lô bát tiên và hồ lô bát quái. Đây là một trong những dòng sản phẩm được rất nhiều quý khách hàng quan tâm. Đồ Đồng Phong Thuỷ là đơn vị chuyên trực tiếp chế tác, sản xuất và phân phối dòng sản phẩm hồ lô bằng đồng cao cấp, chất lượng, đa dạng kích thước mẫu mã, đáp ứng phù hợp cho mọi ngân sách và nhu cầu sử dụng của khách hàng.

hồ lô bằng đồng

Đồ Đồng Phong Thủy cung cấp rất nhiều mẫu hồ lô bát quái bằng đồng cực đẹp, chất lượng tốt nhất thị trường

Ý nghĩa của hồ lô trong phong thuỷ

1) Hồ lô bát quái

Trong phong thủy Hồ Lô bát quái bằng đồng cũng giống như gương bát quá hay chuông gió, là những vật phẩm phong thủy quyền năng có tác dụng tránh tà ma, tranh điềm xấu. Theo quan niệm của phong thủy, hồ lô thường gây cho người ta cảm giác thần bí, có khả năng trấn áp ma quỷ, ngăn chặn xúi quẩy. Người ta cho rằng, sao Thổ trong ngũ hành hay gây ra số phận ngang trái và bệnh tật cho con người. Do đó, các nhà phong thủy thường sử dụng hồ lô để hóa giải những mặt xấu của sao Thổ. Hồ Lô có thêm bát quái phía trước và nút hồ lô bằng đồng, thì hiệu lực của nó sẽ được tăng cường và được gọi là bát quái hồ lô hóa giải.

hồ lô bát quái bằng đồng mạ vàng

Hồ lô bát quái

2) Hồ lô bát tiên

Hồ lô bát tiên với 8 vị tiên xung quan thân hồ lô. Với mỗi một vị tiên mang một ý nghĩa riêng biệt. 8 vị tiên gồm có Hán Chung Ly, Trương Quả Lão, Lã Động Tân, Tào Quốc cửu, Thiết Quải Lý,Hàn Tương Tử, Lam Thái Hoà, Hà Tiên Cô. Bát tiên được xem là biểu tượng phổ biến về trường thọ và may mắn. Bát tiên thường được vẽ trên đồ gốm sứ. Bát tiên cũng được vẽ trên đĩa, thường là một nhóm tám người đang băng qua sông biển hoặc vẽ riêng từng ngươì với biểu tượng riêng của họ.

hồ lô bát tiên bằng đồng

Hồ lô bát tiên

3) ý nghĩa chung

Hồ lô phong thuỷ nói chung đều có tác dụng thu hút tà khí, xua đuổi những điềm gở để đem về nhiều may mắn, bình an.

Hồ lô cũng là vật khí phong thủy tăng cường sức khỏe, hóa giải bệnh tật. Quản hồ lô, bình hô lô vẫn được xem là vật dụng bất ly thân của vị thần cai quản sức khỏe và tuổi thọ đó là “Ông Thọ”. Đây là vật dụng đựng linh đan, tiên khí, linh khí của đất trời giúp ban phát sức khỏe tốt lành và trường thọ.

Hồ lô phong thủy mang đến phúc tài vẹn toàn, hóa giải mâu thuẫn, kết nối tình duyên. Nhân gian cũng quan niệm rằng hồ lô phong thủy có thể giúp ban phát hạnh phúc, cầu tự, may mắn, tài lộc giúp đem đến điều tốt lành. Quan Âm bồ tát vẫn chứa nước thần trong hồ lô để ban phát phúc lành cho nhân gian.

Hồ lô phong thuỷ cũng đem lại khả năng thu hút tài lộc, vượng khí.

hồ lô mang nhiều ý nghĩa cực tốt trong phong thuỷ

Hồ lô bằng đồng mang nhiều giá trị cực tốt trong phong thuỷ

Cách đặt hồ lô chuẩn phong thuỷ

Hồ Lô cũng như nhiều món đồ khác, cần phải đặt đúng vị trí mới phát huy được hết những giá trị phong thuỷ của mình. Các vị trí sử dụng hồ lô phù hợp bao gồm:

+ Treo hồ lô trước cửa nhà: Treo hồ lô trước cửa nhà là nơi thông thoáng, hoặc có thể treo ở cửa sổ… sẽ giúp xua đuổi tà khí xung quanh và điều hòa không khí trong nhà, giúp gia vận bình an, thuận lợi nhất.

+ Treo hồ lô ở các hướng phù hợp với bản mệnh của gia chủ.

+ Treo hồ lô ở các cung hướng tốt như Thiện Lộc, Quý Nhân,... Đặc biệt là các hướng Thiên Y, Sinh Khí và Diên Niên. Đây là các hướng tốt treo phong thủy bát trạch có thể mang lại những kết quả tốt mang lại sức khỏe cho cả gia đình.

+ Treo hồ lô tại các không gian phòng khách, phòng bếp, phòng thờ, phòng ngủ.

+ Treo hồ lô phong thủy ở hai bên đầu giường giúp tăng thêm năng lượng cho người trong phòng, giảm trừ bệnh tật, bảo vệ sức khỏe, giúp cho vợ chồng có được đời sống tình cảm an nhiên.

+ Hồ lô cũng là vật phẩm phong thuỷ thích hợp sử dụng treo trên xe. Với những người thường thường xuyên đi đường thì việc chọn quả bầu hồ lô khô hay những vật phẩm hồ lô phong thủy treo trên xe sẽ có tác dụng mang đến sức khỏe, phòng ngừa rủi ro tại nạn, giữ bình an khi đi đường.

hồ lô phong thuỷ bằng đồng

Hồ lô thích hợp bày trí tại nhiều không gian

Vì sao nên đặt mua hồ lô bằng đồng tại cơ sở ĐỒ ĐỒNG PHONG THỦY?

Những ưu điểm vượt trội của cơ sở Đồ Đồng Phong Thủy so với các đơn vị khác gồm:

+ Chất liệu: Tất cả các loại chất liệu đúc được chúng tôi tuyển chọn rất kỹ càng. Phải luôn đảm bảo độ thanh khiết cao nhất. Được kiểm duyệt nghiêm ngặt qua 3 lần từ đầu vào tới đầu ra thành phẩm.

+ Tay nghề: Cơ sở đúc với đội ngũ hơn 20 nghệ nhân kinh nghiệm truyền đời. Mọi quy trình đúc được thực hiện chuẩn kỹ thuật. Những sản phẩm hoàn thiện luôn đạt độ tinh xảo cao nhất.

+ Mẫu mã: Sở hữu một bộ sưu tập khổng lồ đa dạng các mẫu mã, kích thước từ cơ bản tới các dòng mạ vàng, dát vàng 9999 sang trọng, đẳng cấp. Không chỉ hồ lô  mà các đồ vật, linh vật phong thủy khác. Đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chí của khách hàng.

+ Bảo hành: Mọi sản phẩm tới từ Bảo Long đều được cam kết về chất liệu và bảo hành bằng văn bản. Với thời gian bảo hành từ 5- 15 năm cho từng dòng sản phẩm.

+ Giao hàng: Miễn phí vận chuyển cho những khách hàng trong nội thành có chi nhánh của Bảo Long. Hỗ trợ vận chuyển cho khách hàng ở xa.

Để đặt hàng hoặc mua hàng quý khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:

Xưởng: Làng nghề đúc đồng - Ý Yên - Nam Định
Trụ sở: Khu CN - TT. Lâm - Ý Yên - Nam Định
Chi Nhánh Hà Nội: 277 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân
Chi Nhánh TP HCM: 65 Cộng Hoà - P.4 - Quận Tân Bình
Hotline: 0877.888.780