Tượng chuột bằng đồng - Linh vật tuổi Tý

Tượng chuột bằng đồng là một trong những dòng linh vật phong thuỷ được săn đón rất nhiều tại cơ sở Đồ Đồng Phong Thuỷ. Không chỉ là những vật phẩm để bày trang trí đơn thuần mà tượng chuột còn đem lại nhiều giá trị cực tốt trong phong thuỷ. Đồng thời, tượng chuột cũng được sử dụng như là những món quà tặng mừng dịp đặc biệt rất sang trọng và ý nghĩa.

tượng chuột bằng đồng dát vàng 9999

Tượng chuột bằng đồng dát vàng 9999 - Mẫu linh vật được săn đón rất nhiều tại Đồ Đồng Phong Thuỷ

Tượng Chuột bằng đồng mang ý nghĩa gì trong phong thuỷ?

Chuột là con vật đứng đầu trong 12 con giáp. Trong văn hóa dân gian, chuột biểu tượng cho sự nhanh nhẹn, thông minh, linh hoạt, tinh ranh. Trong phong thuỷ, sự tinh ranh, linh hoạt của Chuột mang ý nghĩa mong muốn mọi người trong gia đình đều có sự khéo léo, nhanh nhạy, khả năng đối phó với bất kỳ tình huống nào trong cuộc sống và công việc, đưa ra mọi giải pháp hợp lý để vượt qua mọi giai đoạn khó khăn vươn tới thành công. 

Chuột là loài vật có khả năng sinh sản rất tốt, rất nhạy bén trong việc tìm kiếm nguồn thức ăn. Vì vậy, đặt tượng chuột trong nhà nhằm cầu mong sự sung túc, thịnh vượng, tài lộc, tiền của dồi dào, làm ăn khá giả gặp nhiều may mắn.

Ngoài ra, đặt tượng chuột trong nhà sẽ giúp giữ vững và làm tăng tình cảm vợ chồng thêm hạnh phúc, mặn nồng, tránh được việc ngoại tình của vợ hoặc chồng. Bên cạnh đó, nó cũng giúp cải thiện những mối quan hệ khác trong gia đình theo hướng tích cực như mối quan hệ bố mẹ với con cái, anh chị em với nhau, giúp tránh được những mâu thuẫn, xung đột, hiểu lầm, những tiếng đồn xấu sau lưng.

tượng chuột bằng đồng mang nhiều giá trị phong thuỷ cực tốt

Tượng chuột bằng đồng có ý nghĩa cực tốt trong phong thuỷ

Phân loại các dòng tượng chuột bằng đồng

1- Phân loại dựa trên chất liệu và quy cách hoàn thiện

Dựa trên chất liệu và quy cách hoàn thiện, tượng chuột bằng đồng được phân thành những loại như sau:

+ Tượng chuột bằng đồng vàng: Được chế tác đúc từ chất liệu đồng vàng thanh khiết, sản phẩm được tập trung sản xuất cho các kích cỡ nhỏ dao động từ 9cm - dưới 30cm
+ Tượng chuột bằng đồng đỏ: Được chế tác đúc từ chất liệu đồng đỏ thanh khiết. Mọi quy trình đúc được làm hoàn toàn thủ công. Mẫu tượng thường được sản xuất trên các kích cỡ nhỡ dao động từ 30cm trở lên
+ Tượng chuột bằng đồng Catut: Được chế tác từ chất liệu đồng catut - lấy trực tiếp từ vỏ đạn pháo Liên Xô. Mọi quy trình đúc cũng được chế tác hoàn toàn thủ công và sản xuất trên các kích cỡ từ 30cm trở lên.
+ Tượng chuột mạ vàng 24k cao cấp: Đúc trên mọi chất liệu, kích cỡ. Bề mặt được mạ vàng bằng công nghệ điện phân 3 lớp. Đem lại chất màu sáng đẹp, sang trọng.
+ Tượng chuột dát vàng 9999 tinh xảo: Đúc trên mọi chất liệu, kích cỡ. Bề mặt được thếp vàng 9999 rất đẹp và sang trọng.

tượng chuột bằng đồng mạ vàng

tượng chuột bằng đồng thếp vàng

Mẫu tượng chuột bằng đồng Catut được đúc thủ công tinh xảo

2- Kích thước

Tượng chuột bằng đồng được chế tác hoàn thiện với nhiều kích thước khác nhau nhằm nhắm tới nhu cầu sử dụng của mọi quý khách hàng. Bảo Long nhận chế tác theo yêu cầu. Liên hệ 0968.96.62.68 để được tư vấn trực tiếp.

tượng chuột bằng đồng có nhiều kích cỡ đa dạng

Sản phẩm được chế tác thành nhiều loại, kiểu dáng khác nhau

Giá tượng chuột bằng đồng phụ thuộc vào các yếu tố nào?

+ Chất liệu đúc: Giá thành đầu vào của đồng đỏ, đồng vàng và đồng catut là khác nhau nên giá thành sản phẩm hoàn thiện cũng sẽ khác nhau

+ Kích cỡ: Trên cùng một mẫu tượng lớn hơn sẽ sử dụng nhiều nguyên vật liệu hơn dẫn tới chi phí sản xuất cao hơn và giá sản phẩm cũng sẽ cao hơn.

+ Quy cách hoàn thiện: Đối với các dòng cao cấp mạ - dát vàng sẽ có giá thành cao hơn những dòng giữ nguyên màu mộc hoặc tạo màu bằng nước màu/ sơn.

Địa chỉ mua tượng chuột bằng đồng uy tín, chất lượng

Lựa chọn những bức tượng chuột bằng đồng làm quà tặng là một món quà rất ý nghĩa , sở hữu cho bản thân mình một bức tượng chuột sẽ mang lại nhiều may mắn. Tuy nhiên, việc chọn mua ở đâu, tại cơ sở nào uy tín, chất lượng lại là vấn đề chính được khách hàng quan tâm hàng đầu. Đặc biệt trong bối nhu cầu thị trường lớn như hiện nay, không ít những nơi sản xuất lợi dụng lòng tin của mọi người mà làm hàng giả, hàng kém chất lượng, thậm chí lớp mạ vàng còn bị làm giả điều đó ảnh hưởng rât nhiều đến ý nghĩa của bức tượng và niềm tin của người tiêu dùng.

Đồ Đồng Phong Thuỷ là một cơ sở uy tín, chuyên trực tiếp chế tác sản xuất các mẫu tượng chuột bằng đồng, linh vật phong thuỷ, đồ đồng phong thuỷ với chất lượng và độ tinh xảo cao nhất. Với thương hiệu đã được phủ kín toàn quốc cùng với hơn 1600 sản phẩm đồ đồng phong thuỷ được bán ra mỗi năm nhằm phục vụ nhu cầu của khách lẻ, người dùng, hay tổ chức sự kiện cho các công ty, tập đoàn. Cùng với việc không ngừng nghiên cứu, phát triển và đưa ra thị trường những mẫu sản phẩm độc đáo, tinh xảo. Đúc Đồng Bảo Long luôn là sự lựa chọn số 1 để quý khách hàng có thể gửi gắm mọi niềm tin.

 

Địa chỉ mua tượng chuột bằng đồng uy tín, chất lượng nhất

Để đặt hàng hoặc mua hàng quý khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:

Xưởng: Làng nghề đúc đồng - Ý Yên - Nam Định
Trụ sở: Khu CN - TT. Lâm - Ý Yên - Nam Định
Chi Nhánh Hà Nội: 277 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân
Chi Nhánh TP HCM: 65 Cộng Hoà - P.4 - Quận Tân Bình
Hotline: 0968.96.62.68