Khuê Văn Các bằng đồng thuộc dòng đồ đồng trang trí, đồ đồng quà tặng được rất nhiều quý khách hàng quan tâm tại xưởng Đồ Đồng Phong Thuỷ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những giá trị, các kiểu mẫu và cách sử dụng loại sản phẩm này nhé!

khuê văn các

Đồ Đồng Phong Thuỷ trực tiếp sản xuất, chế tác và phân phối mô hình Khuê Văn Các bằng đồng cực chất lượng

Phân loại Khuê Văn Các bằng đồng

1) Kích thước và mẫu mã

Do sản phẩm được mô phỏng từ một công trình nổi tiếng tại Hà Nội nên hầu hết các mẫu không có sự khác biệt về kết cấu và hoa văn. Tuy nhiên, nhằm đáp ứng phù hợp cho mọi nhu cầu và không gian của quý khách hàng, chúng tôi có chế tác sản phẩm trên nhiều kích cỡ khác nhau từ 22cm tới trên 50cm.

2) Chất liệu và quy cách hoàn thiện

Dựa trên chất liệu và quy cách hoàn thiện, Khuê Văn Các được phân loại như sau:

+ Khuê Văn Các bằng đồng vàng

+ Khuê Văn Các Mạ Vàng 24k

+ Khuê Văn Các Dát Vàng 9999

khuê văn các

Khuê Văn Các bằng đồng có nhiều kích cỡ và quy cách hoàn thiện khác nhau

Quy cách chế tác Khuê Văn Các bằng đồng

Hầu hết mọi sản phẩm được chế tác từ chất liệu đồng vàng, hoàn thiện đúc bằng công nghệ đúc chân không tân tiến. Đây là công nghệ đúc trên những sản phẩm có kích cỡ từ nhỏ tới vừa, dao động quanh 40cm đổ lại, giúp đem lại độ chi tiết, hoàn thiện cao trên bề mặt. Tuỳ theo nhu cầu của khách hàng mà sản phẩm có những cách hoàn thiện khác nhau. Có thể giữ nguyên màu đồng mộc căn bản, tạo màu trầm cổ hoặc mạ, dát vàng trên bề mặt. Đối với phương pháp mạ vàng thì sản phẩm sẽ được mạ trên bề mặt bằng công nghệ điện phân nhúng bể. Còn trong trường hợp thếp thì sẽ làm hoàn toàn thủ công.

khuê văn các

Khuê văn các được đúc nguyên khối đồng vàng, đúc hoàn thiện bằng công nghệ chân không tân tiến

Ý nghĩa phong thuỷ và cách sử dụng Khuê Văn Các

Khuê Văn Các là biểu tượng văn hóa của Thăng Long - Hà Nội từ nhiều đời nay. Biểu tượng này cũng đã xuất hiện trong ngày thành lập cộng đồng ASEAN. Nó là biểu tượng đỉnh cao của trí tuệ, là sự khái quát, sự khẳng định chân lý "Hiền tài là nguyên khí của quốc gia" nên nhìn vào đó mỗi con người dường như thấy mình cần phải có trách nhiệm trau dồi kiến thức, trí tuệ, văn hóa để gìn giữ, phát huy những giá trị tốt đẹp mà ông cha ta để lại. Khuê Văn Các mang kiến trúc với hình dáng là một lầu vuông 8 mái gồm 4 mái tượng và 4 mái hạ, dựng trên một nền vuông cao cân xứng. Tâng dưới là 4 trụ gạch vuông với các mặt được chạm chổ hoa văn rất tinh xảo.

Là một trong những biểu tượng mang niềm tự hào của Hà Nội, Khuê Văn Các thích hợp bày trang trí tại các không gian phòng khách, phòng làm việc, trên bàn, kệ tủ, kệ tivi, giá sách... Sản phẩm cũng cực thích hợp khi sử dụng làm quà tặng mừng người thân, đối tác, lãnh đạo,hay tổ chức các sự kiện trao đổi, giao lưu văn hoá trong Việt Nam cũng như với các đối tác quốc tế.

khuê văn các

Khuê Văn Các là một công trình nổi tiếng mang biểu tượng của trí tuệ, hiền tài là nguyên khí quốc gia

Vì sao nên đặt mua Khuê Văn Các bằng đồng tại cơ sở ĐỒ ĐỒNG PHONG THỦY?

Những ưu điểm vượt trội của cơ sở Đồ Đồng Phong Thủy so với các đơn vị khác gồm:

+ Chất liệu: Tất cả các loại chất liệu đúc được chúng tôi tuyển chọn rất kỹ càng. Phải luôn đảm bảo độ thanh khiết cao nhất. Được kiểm duyệt nghiêm ngặt qua 3 lần từ đầu vào tới đầu ra thành phẩm.

+ Tay nghề: Cơ sở đúc với đội ngũ hơn 20 nghệ nhân kinh nghiệm truyền đời. Mọi quy trình đúc được thực hiện chuẩn kỹ thuật. Những sản phẩm hoàn thiện luôn đạt độ tinh xảo cao nhất.

+ Mẫu mã: Các mẫu tại Đồ Đồng Phong Thuỷ đều là những mẫu chuẩn chất lượng, sắc nét, sao chép chuẩn lại từ các mẫu gốc.

+ Bảo hành: Mọi sản phẩm tới từ Bảo Long đều được cam kết về chất liệu và bảo hành bằng văn bản. Với thời gian bảo hành từ 5- 15 năm cho từng dòng sản phẩm.

+ Giao hàng: Miễn phí vận chuyển cho những khách hàng trong nội thành có chi nhánh của Bảo Long. Hỗ trợ vận chuyển cho khách hàng ở xa.

Để đặt hàng hoặc mua hàng quý khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:

Xưởng: Làng nghề đúc đồng - Ý Yên - Nam Định
Trụ sở: Khu CN - TT. Lâm - Ý Yên - Nam Định
Chi Nhánh Hà Nội: 277 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân
Chi Nhánh TP HCM: 65 Cộng Hoà - P.4 - Quận Tân Bình
Hotline: 0937.522.286