Quà tặng ngày Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12 cho các cơ quan, đoàn thể, tổ chức và cá nhân là một cách để vinh danh những người thuộc ngành quân đội, thể hiện sự biết ơn cũng như tự hào với công lao và hi sinh của những tổ chức hay cá nhân. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn quà gì phù hợp, hãy để Đồ Đồng Phong Thủy gợi ý nhé!

Ngày Quân đội Nhân dân Việt Nam nên tặng món quà gì?

Chọn Quà tặng ngày Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12 cần lưu ý điều gì?

Khi tặng quà trong sự kiện Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, hãy cân nhắc những lưu ý sau để đảm bảo rằng món quà của bạn phù hợp và mang lại niềm vui cho người nhận:

  • Dựa vào sở thích của người nhận: Tìm hiểu về người nhận và sở thích cá nhân của họ. Điều này giúp bạn chọn một món quà thể hiện sự chăm sóc và quan tâm đến người nhận.
  • Đặt trong tầm giá phù hợp: Xác định tầm giá của mình và chọn một món quà nằm trong phạm vi đó. Không nên tặng quá xa hoặc quá thấp so với mức độ quan tâm của bạn đối với người nhận.
  • Chọn món quà ý nghĩa: Chọn một món quà có ý nghĩa và phù hợp với người nhận. Đối với sự kiện ngày Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, bạn có thể cân nhắc những món quà có liên quan tới quân đội, hay mang ý nghĩa tri ân,...
  • Đóng gói quà tinh tế: Đặt món quà vào một bao bì tinh tế, cao cấp hoặc sang trọng. Đóng gói quà cẩn thận và thêm một lá thư hoặc thiệp chúc mừng để thể hiện tình cảm của bạn.
  • Thể hiện lòng chân thành: Khi tặng quà, hãy thể hiện lòng chân thành và biểu đạt sự trân trọng và yêu mến đến người nhận. Gửi kèm lời chúc tốt đẹp và chân thành để làm cho món quà trở nên đặc biệt hơn.

Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12

Nên lựa chọn món quà mang ý nghĩa liên quan tới ngày kỉ niệm

12+ Quà tặng Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12 ấn tượng, độc đáo

Dưới đây là một số ý tưởng về quà tặng phù hợp cho ngày Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12:

Cup lưu niệm, kỷ niệm chương

Cup lưu niệm hay Kỷ niệm chương có đề tên và những cống hiến trong năm là món quà không còn gì phù hợp hơn. Món quà này mang ý nghĩa về giá trị tinh thần, như một sự khẳng định dành cho người được nhận quà.

Văn phòng phẩm

Với những người làm quân đội, các món quà là văn phòng phẩm như bút máy, sổ, sách là món quà phổ biến và vẫn được nhiều đơn vị, sự kiện sử dụng. Món quà đơn giản nhưng có ý nghĩa thiết thực, có thể dễ dàng sử dụng trong cuộc sống.

Tranh để bàn

Một sản phẩm thủ công handmade, chẳng hạn như túi xách, giỏ hoặc đồ trang sức, tranh đồng được làm bằng các nguyên liệu tự nhiên và có hoa văn truyền thống Việt Nam, có thể là một món quà độc đáo và ý nghĩa. Bạn có thể chọn tranh phong cảnh, tranh hoa sen, tranh phong thủy.

Quà tặng ngày Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12

Các mẫu tranh để bàn mang hình ảnh Bác Hồ, đại tướng là lựa chọn được nhiều người quan tâm

Quà tặng ngày Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12

Mẫu đĩa đồng để bàn kích thước nhỏ gọn

Quà tặng ngày Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12

Tranh để bàn hình đại tướng Võ Nguyên Giáp

Tượng danh nhân

Các mẫu tượng Danh nhân là các mẫu tượng về anh hùng dân tộc, người có công lao to lớn trong sự nghiệp bảo vệ đất nước rất thích hợp làm Quà tặng ngày Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12. Những mẫu tượng liên quan tới ngày Quân đội Nhân dân phải kể đến, Bác Hồ, Đại tướng Võ Nguyên Giáp, Đại tướng Phùng Quang Thanh,....

Quà tặng ngày Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12

Mẫu tượng Bác Hồ ngồi ghế kích thước nhỏ thích hợp để bàn làm việc

Quà tặng ngày Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12

Tượng Chân dung Bác Hồ cỡ 30cm có độ giống cao

Quà tặng ngày Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12

Tượng Bác Hồ ngồi ghế mây cũng là lựa chọn nhiều người quan tâm

Quà tặng ngày Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12

Ngày Quân đội nhân dân Việt Nam trao tặng nhau bức tượng đại tướng Võ Nguyên Giáp

Quân đội Nhân dân Việt Nam

Mẫu tượng đúc bằng đồng đỏ

Tượng Trần Hưng Đạo, một nhà quân sự, chính trị tài ba của lịch sử Việt Nam

Mẫu tượng khảm tam khí với hoa văn cực đẹp

Tranh trang trí

Bên cạnh các mẫu tượng phong thủy thì tranh phong thủy cũng mang ý nghĩa tốt, tranh chữ tranh mang ý nghĩa Tri ân, tranh trang trí cũng rất thích hợp làm quà tặng trong dịp Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12. Bạn có thể tham khảo các mẫu tranh chữ Tri ân, tranh Hoa sen, tranh chữ....

Quà tặng ngày Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12

Tranh chữ Tri Ân thích hợp làm quà tặng các dịp lễ

Quà tặng ngày Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12

Mẫu tranh Tri ân khổ nhỏ màu giả cổ trang trọng

Tranh Hoa sen bằng đồng kiểu dáng đơn giản trang nhã

Quà tặng ngày Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12

Tranh chữ Phúc khổ vuông

Địa chỉ mua Quà tặng bằng đồng uy tín!

Tự hào là đơn vị kế thừa và phát huy nghề đúc đồng tại làng nghề Ý Yên, Nam Định, cơ sở Đồ Đồng Phong Thủy luôn không ngừng nâng tầm các sản phẩm đồ đồng thủ công mỹ nghệ ngày một đẹp hơn, đa dạng hơn về mẫu mã, hình dạng, kích thước cũng như có giá trị cao hơn.

Với phương châm chú trọng vào chất lượng sản phẩm, chúng tôi luôn tập trung nghiên cứu mẫu mã để tạo nên những mẫu tượng đẹp nhất. Khẳng định sự “khác biệt” về năng lực doanh nghiệp cung cấp quà tặng bằng đồng.

– Sở hữu 20 nghệ nhân giỏi, 50 thợ hoàn thiện dày dặn kinh nghiệm

– Sở hữu nhiều mẫu tượng, tranh “độc quyền” tạo dựng theo tư liệu chuẩn nhất

– Sử dụng đồng thanh khiết, nói không với đồng tạp, đồng pha

– Đối với sản phẩm mạ vàng 24k/ Dát vàng 9999 chuẩn, nói không với các loại vàng công nghiệp, vàng non

– Xưởng sản xuất trực tiếp, chính sách bảo hành rõ ràng, minh bạch

Chúng tôi nhận chế tác quà tặng, tượng đồng theo yêu cầu

Xưởng Đồ Đồng Phong Thủy hiện có 3 phân xưởng đúc lớn cùng nhiều xưởng vệ tinh tại làng nghề Ý Yên; 3 chi nhánh bán hàng tại Nam Định, Hà Nội và TP.HCM. Chúng tôi nhận đặt hàng Online, chế tác tượng đồng, tranh đồng theo yêu cầu khách hàng. Quý khách có thể nhận diện thương hiệu qua hệ thống website và các kênh truyền thông khác của chúng tôi như facebook, zalo, youtube…

Để được tư vấn vui lòng liên hệ HOTLINE: 0937 522 286 hoặc kết nối zalo để được chat hỗ trợ!