Đồ phong thủy cho phòng làm việc không chỉ có tác dụng trang trí, tạo điểm nhấn cho không gian mà còn mang ý nghĩa đem đến may mắn cho gia chủ. Song, việc chọn lựa vật phẩm nào phù hợp là băn khoăn của rất nhiều khách hàng. Nên chọn món đồ nào hợp bản mệnh? Đặt ở đâu thì vật phẩm phát huy tối đa năng lực phong thủy? Mời bạn cùng tìm hiểu chi tiết ở bài viết dưới đây!

đồ phong thủy cho phòng làm việc

Đồ phong thủy cho phòng làm việc đem đến may mắn, tài lộc cho gia chủ

Lựa chọn đồ phong thủy cho phòng làm việc cần lưu ý những gì?

Mỗi chúng ta đều có bản mệnh riêng của từng người, vì vậy nên chọn vật phẩm phong thủy phù hợp nhất. 

- Về chất liệu: Gia chủ có thể lựa chọn chất liệu bất kỳ tùy theo sở thích. Tuy nhiên cần xem xét về yếu tố độ bền, sự thuận tiện khi sử dụng. 

- Về màu sắc: Gia chủ có thể chọn màu hợp với bản mệnh. 

+ Người mệnh Hỏa có màu tương sinh gồm xanh lá cây, màu tương hợp là đỏ, cam, hồng, tím

+ Người mệnh Thủy hợp màu xanh dương, trắng bạc, ánh kim và màu đen.

+ Người mệnh Thổ nên chọn màu sắc tương sinh như đỏ, hồng, tím, vàng, nâu đất,... và được làm bằng chất liệu phù hợp với bản mệnh. 

+ Thủy sinh Mộc do đó những gam màu sắc của mệnh Thủy sẽ phù hợp với mệnh Mộc đó chính là màu xanh da trời, xanh dương, xanh nõn chuối, xanh lá và màu đen.

+ “Kim” là tượng trưng của Kim khí và Kim loại, nên những màu như trắng, bạc, xám có ánh Kim được coi là màu sắc bản mệnh của người mệnh Kim.

- Về kích thước: Nên chọn đồ phong thủy cho phòng làm việc có kích thước vừa vặn không gian trưng bày để tạo sự hài hòa trong tổng thể. Tránh chọn kích thước quá lớn hoặc quá bé gây mất cân đối.

đồ phong thủy cho phòng làm việc

Nên lựa chọn kích thước phù hợp với không gian bài trí

7 Đồ phong thủy cho phòng làm việc đem lại sự thịnh vượng cho chủ nhân

1. Cóc Ngậm Tiền - Thiềm Thừ 

Trong phong thủy, thiềm thừ hay còn gọi là cóc 3 chân, cóc ngậm tiền vàng được xem là biểu tượng rất may mắn, tượng trưng cho tài lộc và yên lành, là vật phẩm "trợ lực" phong thủy tốt trong công việc làm ăn, sự bình an cho gia đạo. Nên mọi người thường hay dùng để biến xấu thành tốt trong phong thủy nhà cửa, hoặc để tặng bà con, bạn bè thân hữu khi có dịp hỷ sự. Nên để cóc ba chân ở khu vực gần cửa trước, đặt ở vị trí tương đối thấp, nhưng không để dưới đất.

đồ phong thủy cho phòng làm việc

Cóc ba chân là biểu tượng của may mắn, tài lộc

2. Tượng Cá Chép, Cá Rồng - Phù trợ sự nghiệp thăng tiến

Theo quan niệm phương Đông, cá chép tượng trưng cho sức khỏe và tài lộc. Trong đường quan lộ, cá chép là biểu tượng của sự thăng tiến, công danh. Cá chép cũng được xem là linh vật phong thủy có khả năng chiêu tài khí, tạo may mắn tài lộc.

Truyền thuyết có câu chuyện cá chép hóa rồng, vì thế cá chép được coi như rồng, là một con vật linh thiêng cao quý. Trong đó, cá chép bằng đồng thường được sử dụng ở nhiều phòng làm việc của các doanh nhân, lãnh đạo bởi nó là biểu tượng của sự thăng tiến, công danh và nổi tiếng. Không những đem lại kinh doanh may mắn, tiền bạc, phát đạt mà nó còn là vật khí hóa giải sát khí, bệnh tật và tai họa cho gia đình.

Bên cạnh đó, gia chủ có thể tham khảo tượng cá rồng ngậm tiền cũng là vật phẩm mang lại may mắn và sự phát triển. Đây là một trong những vật phẩm phong thủy cho phòng làm việc được nhiều người lựa chọn. 

đồ phong thủy cho phòng làm việc

Đặt tượng cá chép trong nhà với mong muốn đường công danh, sự nghiệp thăng tiến

đồ phong thủy cho phòng làm việc

Tượng cá rồng ngậm tiền ngụ ý mang lại tiền tài cho gia chủ

3. Cây tiền vàng - Kích hoạt cung tài lộc

Cây tiền là vật phẩm phong thủy khả năng "chiêu tài hút lộc" cực tốt. Không chỉ vậy, sản phẩm còn mang ý nghĩa đem may mắn đến gia đình, đặc biệt vào các dịp cuối năm hay đầu xuân, cây tiền được sử dụng làm vật trang trí độc đáo.

Cây tiền bằng đồng còn dùng đặt ở phòng làm việc với ý nghĩa công việc được thuận lợi, hanh thông, kinh doanh buôn bán phát tài phát lộc.

đồ phong thủy cho phòng làm việc

Cây tiền mang may mắn, tài lộc đến với gia chủ

4. Tượng linh vật phong thủy - Lá bùa may mắn

Mỗi chúng ta từ khi sinh ra đến khi mất đi đều mang theo một bản mệnh tương ứng. Và khi lựa chọn vật phẩm phong thủy, hướng nhà, bài trí nội thất... họ đều hướng tới vấn đề hợp tuổi, mệnh.

Và lựa chọn linh vật phong thủy hợp với bản mệnh cũng giống như "lá bùa may mắn", đem đến sự thịnh vượng, phát tài, phát lộc, đường quan lộ thuận đà thăng tiến và hóa giải mọi vận xui, điềm gở cho gia chủ. 

đồ phong thủy cho phòng làm việc

Lựa chọn tượng linh vật hợp tuổi mệnh sẽ đem đến điều tốt lành

đồ phong thủy cho phòng làm việc

Tượng linh vật rồng cho người tuổi Thìn

đồ phong thủy cho phòng làm việc

Tượng trâu dát vàng 9999 cao cấp cho phòng làm việc

>> Có thể bạn quan tâm: Tổng hợp 1000 mẫu tượng linh vật phong thủy để bàn đẹp nhất

5. Mô hình thuyền buồm - Vạn sự thuận lợi, hanh thông

Theo nhiều câu chuyện từ xa xưa, trở về sau những cuộc chinh phạt khác nhau, các con tàu mang đầy ắp của cải, đồ đạc cập bến cảng với sự reo hò của rất nhiều người. Cũng vì thế, con tàu mang đến hình ảnh việc chở đầy của cải, biểu tượng của sự giàu có, sung túc.

Theo nhiều câu chuyện từ xa xưa, trở về sau những cuộc chinh phạt khác nhau, các con tàu mang đầy ắp của cải, đồ đạc cập bến cảng với sự reo hò của rất nhiều người. Cũng vì thế, con tàu mang đến hình ảnh việc chở đầy của cải, biểu tượng của sự giàu có, sung túc.

đồ phong thủy cho phòng làm việc

Thuyền buồm mang ý nghĩa chở tài lộc, xuôi chèo mát mái

6. Tượng Phật Di Lặc - Biểu trưng cho điều tốt lành

Phật Di Lặc hay còn gọi là vị Phật cười với miệng cười thật tươi và cái bụng thật lớn thể hiện niềm mong ước, tâm tư, đậm chất của đạo Phật trong việc đem niềm vui và nụ cười vào cuộc sống.

Trong phòng làm việc bày tượng Phật Di Lặc sẽ đem đến sự vui vẻ, may mắn, an lạc và hạnh phúc, cũng như mang lại nhiều điều tốt lành sự nghiệp của gia chủ. 

đồ phong thủy cho phòng làm việc

Tượng phật di lặc đem đến niềm vui, sự hoan hỉ cho người nhìn

đồ phong thủy cho phòng làm việc

Tượng Phật Di Lặc bằng đồng dát vàng 9999 cục sang trọng

đồ phong thủy cho phòng làm việc

Đây là đồ phong thủy cho phòng làm việc ý nghĩa được nhiều người lựa chọn

7. Kệ trứng vàng - Sinh tài phát lộc

Kệ trứng vàng mang ý nghĩa tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở, đánh dấu một cuộc sống mới tốt lành hơn. Đặt kệ trứng vàng tại phòng làm việc giúp trợ lực phong thủy mạnh mẽ cho sự nghiệp. Ngoài ra, vật phẩm còn đem lại tài lộc trong việc buôn bán, kinh doanh và là món quà tặng mừng ngày cưới, lễ vui quy, lễ khai trương, lễ thăng chức đồng nghiệp, quà biếu sếp... vô cùng độc đáo.

đồ phong thủy cho phòng làm việc

Kệ trứng vàng giúp vạn vật sinh sôi, của cải sung túc

8. Tháp Văn Xương

Biểu tượng cho tri thức, trí huệ, tháp văn xương là một trong những món đồ phong thủy cho phòng làm việc được nhiều người lựa chọn. Người ta tin rằng, đặt tháp trong nhà, phòng học, phòng làm việc sẽ giúp công danh đỗ đạt, sự nghiệp thuận đà thăng tiến. 

đồ phong thủy cho phòng làm việc

Tháp văn xương bằng đồng mạ vàng 24k cao cấp

đồ phong thủy cho phòng làm việc

Đồ phong thủy cho phòng làm việc mang ý nghĩa tốt đẹp

8. Gậy như ý

Gậy Như ý có nghĩa là mang lại nhiều may mắn, thực hiện ước nguyện, cũng như loại bỏ những chông gai, trở ngại để gặp thành công trong cuộc sống.

Gậy Như ý thường được gia chủ sử dụng trong nhà nhà với mong muốn đạt được và duy trì quyền lực hay may mắn trong sự nghiệp và cuộc sống. Gậy Như ý còn giúp hội tụ linh khí may mắn, xua tan đi các hung khí nhờ đó mà đem nhiều điều tốt lành cho người sở hữu. 

Gậy như ý tượng trưng cho điều may mắn, tài lộc

Gậy Như ý còn giúp hội tụ linh khí may mắn, xua tan đi các hung khí

9. Tỳ hưu phong thủy

Tỳ hưu là một trong những linh vật linh thiêng trong truyền thuyết và cho đến nay vẫn được dân gian kính trọng, thờ phụng. Tỳ hưu là một linh vật từ xa xưa có hình dạng giống với con kỳ lân – là sự kết hợp khá đặc biệt của con ngựa và con rồng. 

Trong phong thủy, linh vật Tỳ hưu mang ý nghĩa lớn lao, có tác dụng xua đuổi tà khí và mang lại sự may mắn, tài lộc và bình an cho gia chủ. 

Tỳ hưu có ý nghĩa trấn trạch, an gia

Tỳ hưu như ý mang ý nghĩa vạn sự thuận lợi, hanh thông

>> Xem thêm: 25+ Mẫu tỳ hưu phong thủy cho phòng làm việc đẹp nhất

Mua đồ phong thủy cho phòng làm việc ở đâu uy tín!

Đồ Đồng Phong Thủy là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ, tượng linh vật, vật phẩm phong thủy cao cấp, chất lượng. Các sản phẩm của chúng tôi được chế tác trực tiếp tại làng nghề đúc đồng truyền thống Ý Yên, Nam Định. Với đội ngũ nghệ nhân giỏi, đội ngũ thợ chế tác có nhiều năm kinh nghiệm luôn tạo nên những sản phẩm được khách hàng đánh giá cao về tính thẩm mỹ. 

Showroom phân phối 3 miền

Quý vị có thể đến tham quan và mua sắm trực tiếp tại hệ thống cửa hàng của Đồ Đồng Phong Thủy địa chỉ Hà Nội, Nam Định, TP. Hồ Chí Minh. Đối với những khách hàng ở xa có thể tham khảo sản phẩm qua fanpage facebook, website, youtube và đặt mua online, chúng tôi hỗ trợ giao hàng khắp 64 tỉnh thành. 

Đa dạng kích thước, mẫu mã

Bộ sưu tập tượng linh vật, vật phẩm phong thủy bằng đồng của chúng tôi được chế tác vô cùng tinh xảo. Đối với sản phẩm cỡ lớn, chúng tôi nhận chế tác thủ công theo đơn đặt hàng. Hơn 4.000 khách hàng đánh giá tốt khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi, không chỉ về kiểu dáng, mẫu mã đẹp mà còn là chất lượng, độ bền cao. 

Chất lượng hoàn thiện tốt 

Từ khâu kiểm định nguyên liệu đầu vào, chế tác cho đến hoàn thiện được kiểm tra kỹ lưỡng. Tại Đồ Đồng Phong Thủy, sản phẩm được đúc bằng đồng thanh khiết, nói không với đồng tạp, đồng pha nhằm giảm chi phí sản xuất. Bề mặt được gia công nhẵn mịn, phủ bóng 2k trong suốt, vừa tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm, vừa bảo vệ bề mặt đồng hạn chế tối đa quá trình oxy hóa. 

Chế độ bảo hành uy tín

✔️ BẢO HÀNH 10 NĂM đối với mọi sản phẩm cao cấp
✔️ BẢO HÀNH ÍT NHẤT 5 NĂM đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ.
✔️ MUA 1 LẦN - BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999.
✔️ LỖI 1 ĐỔI 1 trong vòng 15 ngày, lưu ý: sản phẩm phải chưa được sử dụng.

vật phẩm phong thủy cho phòng làm việc

Chúng tôi nhận chế tác tượng linh vật theo yêu cầu

Đồ Đồng Phong Thủy luôn chú trọng vào chất lượng sản phẩm

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận chế tác vật phẩm, tượng, quà tặng phong thủy bằng đồng THEO YÊU CẦU về kích thước, mẫu mã. Quý khách có thể đến trực tiếp hệ thống cửa hàng để tham khảo hoặc đặt mua trực tiếp nếu không có điều kiện đến xem. Đồ Đồng Phong Thủy cam kết hàng chuẩn hình ảnh quảng cáo và chỉ thu tiền sau khi nhận hàng, kiểm tra. 

Liên hệ với chúng tôi để đặt hàng 

◾️Bước 1: Khách hàng gọi Hotline: 0937.522.286 để được tư vấn về sản phẩm (cần liên hệ trước, bởi các số lượng khách hàng mua nhiều nên các sản phẩm không có sẵn tại cửa hàng)
◾️Bước 2: Sau khi chọn và chốt mẫu, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá
◾️Bước 3: Khách hàng đặt cọc và chúng tôi sẽ xác nhận tiền cọc qua ngân hàng
◾️Bước 4: Sau khi sản phẩm hoàn thành, chúng tôi sẽ thông báo trước 1 - 2 ngày để xác nhận và giúp khách hàng sắp xếp thời gian nhận hàng.
◾️Bước 5: Giao hàng, kiểm tra hàng (nếu hàng lỗi, khách hàng được quyền trả lại ngay)
◾️Bước 6: Khách nhận hàng và thanh toán tiền.