Những món quà tặng lưu niệm mang ý nghĩa tinh thần, thay cho tình cảm, sự trân quý của người tặng đối với người nhận, giúp gắn kết các mối quan hệ thêm bền vững. Tuy nhiên, nên chọn món quà gì độc đáo và ý nghĩa là băn khoăn của rất nhiều người. Hay nên chọn địa chỉ cung cấp quà tặng nào uy tín? Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ dưới đây để có được lựa chọn tốt nhất. 

quà tặng lưu niệm độc đáo

Quà tặng lưu niệm mang ý nghĩa lưu giữ khoảnh khắc đẹp

Kinh nghiệm chọn mua quà tặng lưu niệm: Đôi điều cần lưu ý

Nghệ thuật chọn quà thể hiện sự tinh tế của người tặng. Món quà có thể không cần quá đắt tiền nhưng phải được chọn lựa kỹ lưỡng. Đối với quà tặng lưu niệm, người mua cần lưu ý điều dưới đây: 

- Quà tặng mang tính ứng dụng cao, có thể đặt, trưng bày ở bàn làm việc, kệ tủ tivi để khi nhìn lại hoặc ngắm lại, người nhận sẽ nhớ về những kỷ niệm, về mối quan hệ, về những tình cảm giữa hai bên.

- Nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng lưu niệm cho bạn bè nước ngoài, nên chọn quà mang giá trị văn hóa Việt Nam, thể hiện tinh thần, truyền thống của đất nước. Chắc chắn, người nhận sẽ luôn tự hào về món quà này. 

- Nếu đơn vị, cơ quan, đoàn thể đang tìm kiếm quà tặng lưu niệm cho đại biểu, khách mời tham gia, hãy tham khảo những món quà có kích thước nhỏ gọn, dễ cầm, tiện trao tay. 

- Chọn quà theo sở thích người nhận, đây là hành động thể hiện sự quan tâm, sự tinh tế của người tặng quà. Bạn hãy dành một chút thời gian để tìm hiểu, chắc chắn đây sẽ là điều bất ngờ cho người nhận. 

- Quà tặng lưu niệm cần đặc biệt chú ý đến chất lượng, độ bền bởi đây là món quà mang tính lưu giữ kỷ niệm. 

Lưu ý: Người mua cần tham khảo đơn vị cung cấp quà tặng uy tín, tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng, sẽ thật ái ngại khi món quà chỉ mới sử dụng trong thời gian ngắn đã hỏng phải không?

Tham khảo +88 Món quà tặng lưu niệm ý nghĩa

*Quà tặng lưu niệm bạn bè, người thân 

1. Tháp Văn Xương 

Tháp văn xương là biểu tượng của chùa chiền, trí tuệ và uy lực gia trì của Phật pháp, rất lợi cho học sinh học hành đỗ đạt, tiến lên trong con đường công danh sự nghiệp dựa theo phong thủy. Do đó tháp văn xương được chế tác thành nhiều mô hình phong thủy để tiện trưng bày trong nhà và nơi làm việc. Đây là một trong những món quà tặng lưu niệm độc đáo và ý nghĩa, biểu trưng cho văn hóa người Việt. 

quà tặng đại hội đại biểu

quà tặng đại hội đại biểu

2. Tượng Ngựa

Ngựa là hình tượng đặc trưng cho phương Bắc, là biểu tượng cho sự trung thành và tận tụy đồng thời là biểu tượng cho tài lộc, thành công, hình ảnh con ngựa tung vó hý vang biểu tượng cho sự kiêu hãnh và tự do và thanh khiết. Trong tiếng Hán, "bát" đồng âm với "phát" mang ý nghĩa phát tài, phát lộc. Tặng tượng Bát Mã Truy Phong thay cho lời chúc công việc thuận lợi, sự nghiệp thăng tiến. 

quà tặng lưu niệm bạn bè người thân

quà tặng đối tác đẹp

3. Giỏ tiền phong thủy 

Theo phong thủy, Giỏ tiền Tài Lộc bày trong nhà có ý nghĩa mang đến tài vận liên tiếp cho gia đình, tiền sinh tiền, gia chủ làm ăn phát đạt. Đây là một trong những món quà tặng bạn bè, cha mẹ, ông bà, người thân cấp cao được nhiều khách hàng lựa chọn. 

quà tặng khai trương

quà tặng khai trương

4. Tượng linh vật phong thủy

Mang ý nghĩa đem đến sự may mắn, kéo tài hút lộc cho chủ sở hữu, linh vật phong thủy là món quà ý nghĩa dành tặng những người thân yêu xung quanh bạn. Nếu không quá am hiểu về phong thủy, bạn có thể chọn linh vật ứng với tuổi của người nhận. Ví dụ: người tuổi Mão nên tặng tượng mèo, tuổi Tuất tặng tượng chó... Thêm vào đó, bạn cũng có thể chọn các linh vật khác theo tuổi Tam Hợp với người nhận. 

quà tặng lưu niệm

quà tặng lưu niệm

quà tặng phong thủy

quà tặng lưu niệm

>> Có thể bạn quan tâm: Bộ tượng 12 con giáp cực đẹp

5. Lư đốt trầm 

Còn gì tuyệt vời hơn khi lựa chọn một món quà hội tụ 3 yếu tố: vừa là vật trang trí, vừa mang tính ứng dụng cao, vừa thể hiện giá trị phong thủy. Các mẫu lư xông trầm độc đáo tại Đồ Đồng Phong Thủy không chỉ có tác dụng để đốt trầm hương, thanh lọc không khí, giúp tâm an, xua tan mọi muộn phiền mà còn có thiết kế ấn tượng, là món quà tặng lưu niệm ý nghĩa. Chắc chắn, mỗi lần sử dụng vật phẩm, người nhận sẽ nhớ về kỷ niệm món quà. 

quà tặng lưu niệm đẹp

quà tặng lưu niệm đẹp

quà tặng lưu niệm đẹp

quà tặng lưu niệm đẹp

*Quà tặng sếp, đối tác, khách hàng

1. Khuê Văn Các

Mô hình Khuê Văn Các với thiết kế nhỏ gọn, tiện ích, thích hợp đặt trong nhiều không gian trưng bày. Nhìn về mặt phong thủy, Khuê Văn các thường được nhắc cùng Thiên Quang tỉnh (giếng Thiên Quang). Thiên Quang có nghĩa là Ánh sáng của bầu trời. Giếng thu nhận tất cả tinh túy của trời đất, soi bóng gác Khuê Văn. Biểu tượng mang ý nghĩa tượng trưng cho sự tri thức, nói lên truyền thống hiếu học của dân tộc ta. Đây là món quà độc đáo, đẹp về thiết kế và ý nghĩa về tinh thần, thích hợp tặng đối tác nước ngoài, khách hàng vip hoặc biếu lãnh đạo. 

quà tặng lưu niệm ý nghĩa

quà tặng lưu niệm ý nghĩa

quà tặng lưu niệm ý nghĩa

2. Biểu tượng Chùa Một Cột

Với lối kiến trúc mang bản sắc văn hóa dân tộc, mô hình Chùa Một Cột được xem là biểu tượng của Thủ Đô Hà Nội nghìn năm văn hiến. Đây là một trong những món quà tặng đại hội ý nghĩa, thể hiện sự tự tôn dân tộc, góp phần quảng bá văn hóa đất nước. 

3.Tượng Đại Bàng - Biểu tượng sức mạnh

Nằm trong danh sách những món quà tặng sếp, đối tác, khách Vip, tượng đại bàng được nhiều người yêu thích. Tượng đại bàng mang ý nghĩa tích cực, là vật phẩm phong thủy chấn khí dùng để trấn trạch – trừ tà. Xua đuổi vận đen, khí xấu, đẩy lùi kẻ tiểu nhân hãm hại… Các mẫu tượng đại bàng tung cánh, đại bàng phong thủy đứng trên quả cầu còn mang ý nghĩa phò trợ, thúc đẩy sự nghiệp, nâng cánh cho công danh hay việc làm ăn kinh doanh. 

quà tặng lưu niệm

quà tặng lưu niệm

4. Tượng gà ấp trứng vàng hoặc trứng vàng 

Tượng Gà Mái Ấp Trứng Vàng thể hiện mong muốn mang lại nguồn sản sinh tài lộc vô tận, nhiều may mắn, phước lành cho chủ sở hữu. Đó cũng chính là mong ước của mọi gia chủ trong công việc làm ăn kinh doanh, luôn phát triển thịnh vượng. 

quà tặng lưu niệm

quà tặng lưu niệm

5. Mô hình thuyền buồm - Biểu tượng thịnh hành trong giới doanh nhân

Mô hình thuyền buồm xứng đáng là món quà đáng để bạn "chọn mặt gửi vàng" bởi sản phẩm vừa đẹp hình thức vừa mang ý nghĩa phong thủy tốt. Sự độc đáo đến từ mô hình được mô phỏng đẹp mặt, mới lạ, từng chi tiết được đúc rời và ghép liền tinh tế. Món quà như thay lời chúc công việc luôn thuận lợi hanh thông, xuôi chèo mát mái, phát tài phát lộc. 

quà tặng lưu niệm sếp

quà tặng lưu niệm sếp

quà tặng lưu niệm

6. Tượng Phong Thủy

Nằm trong danh sách quà tặng đại hội cao cấp, sang trọng, tượng danh nhân, tượng phong thủy là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm quà tặng khai trương đặc biệt. Trưng bày pho tượng trong nhà, phòng làm việc mang giá trị phong thủy mạnh mẽ, có khả năng trấn trạch an gia, xua đuổi tà khí, giúp việc làm ăn luôn thuận lợi. Đây được xem là món quà tặng cao cấp, chắn chắn người nhận sẽ phải trầm trồ khi mở hộp quà. 

quà tặng lưu niệm

quà tặng lưu niệm

quà tặng lưu niệm

7. Súng Pháo Thần Công - Quà tặng lưu niệm độc lạ

Trong phong thuỷ, súng thần công được sử dụng trong bày trí trấn trạch, giúp xua đuổi đi những điềm gở, vận đen để đem về nhiều may mắn, bình an. Súng thần công phong thủy bằng đồng có dương khí rất mạnh nên nó có công năng tăng vượng khí.

Ngoài ra sản phẩm súng thần công có công dụng trang trí, đặt trên bàn làm việc giúp cho công danh sự nghiệp luôn vang dội như súng thần công, dùng là đồ đựng rượu quý độc đáo.

quà tặng lưu niệm

8. Vỏ đạn catut - Quà tặng trang trí cao cấp

Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà độc đáo thì vỏ đạn catut này chính là gợi ý hoàn hảo. Vật phẩm có tính ứng dụng làm vật trang trí tốt, thiết kế độc lạ tạo sự mới mẻ. Chắc chắn, người nhận sẽ vô cùng bất ngờ bởi món quà độc lạ có 1-0-2 này. 

quà tặng lưu niệm

quà tặng lưu niệm

Vì sao quà lưu niệm bằng đồng được khách hàng ưa chuộng? 

Thị trường quà tặng lưu niệm vô cùng phong phú và đa dạng khiến người mua không khỏi băn khoăn khi chọn lựa. Bạn chỉ cần gõ cụm từ "quà tặng lưu niệm" trên các trang tìm kiếm sẽ thấy hàng ngàn kết quả hiện ra như: bút ký, sổ, kỷ niệm chương, đồng hồ, nước hoa, mỹ phẩm, quả cầu may mắn, móc khóa, bát, ấm chén, lọ hoa.... 

Tuy nhiên, để tìm được một món quà cao cấp, mang tính lưu giữ lâu và "mới lạ" thì đồ đồng quà tặng là giải pháp được +1.000 cơ quan, đơn vị, đoàn thể lựa chọn bởi những điểm cộng dưới đây: 

- Sang trọng, đẳng cấp: Đồ đồng quà tặng với sự đa dạng kiểu dáng, mẫu mã, thiết kế sang trọng, vô cùng ấn tượng. Đặc biệt là các sản phẩm mạ vàng 24k, dát vàng 9999 cao cấp. 

- Ý nghĩa cát tường: Người làm ăn kinh doanh, lãnh đạo hay bất cứ ai trong chúng ta đều mong muốn sự nghiệp luôn thuận lợi, hanh thông, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Đồ đồng quà tặng được thiết kế và sáng tạo nhiều hình ảnh mang ý nghĩa cát tường như thuận buồm xuôi gió, mã đáo thành công, vật phẩm cầu tài lộc, tượng phong thủy... với ý nghĩa đem tiền tài, thịnh vượng đến với chủ sở hữu. Nhận được món quà ý nghĩa như vậy, chắc hẳn người nhận sẽ rất vui và ấn tượng trước sự tinh tế của người tặng. 

- Tính lưu giữ lâu, độ bền cao: Người xưa có câu "Nồi đồng cối đá" để chỉ độ bền của các sản phẩm làm từ đồng. Dù đồng là kim loại có tính oxy hóa cao, dễ bị xỉn đen, bong tróc sau một thời gian sử dụng, tuy nhiên ngày nay, nếu được xử lý tốt, sản phẩm sẽ có độ bền trường tồn cùng thời gian, thậm chí là bền mãi mãi đối với dòng đồ đồng mạ vàng 24k, dát vàng 9999.

quà tặng lưu niệm độc đáo

Quà tặng lưu niệm bằng đồng có giá trị sử dụng cao

Mua quà tặng lưu niệm ở đâu uy tín?

Đồ Đồng Phong Thủy là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ, tượng linh vật, vật phẩm phong thủy cao cấp, chất lượng. Các sản phẩm của chúng tôi được chế tác trực tiếp tại làng nghề đúc đồng truyền thống Ý Yên, Nam Định. Với đội ngũ nghệ nhân giỏi, đội ngũ thợ chế tác có nhiều năm kinh nghiệm luôn tạo nên những sản phẩm được khách hàng đánh giá cao về tính thẩm mỹ. 

Showroom phân phối 3 miền

Quý vị có thể đến tham quan và mua sắm trực tiếp tại hệ thống cửa hàng của Đồ Đồng Phong Thủy địa chỉ Hà Nội, Nam Định, TP. Hồ Chí Minh. Đối với những khách hàng ở xa có thể tham khảo sản phẩm qua fanpage facebook, website, youtube và đặt mua online, chúng tôi hỗ trợ giao hàng khắp 64 tỉnh thành. 

Đa dạng kích thước, mẫu mã

Bộ sưu tập đồ đồng quà tặng của chúng tôi sử dụng công nghệ đúc chân không hiện đại cho chi tiết sắc nét. Đối với sản phẩm cỡ lớn, chúng tôi nhận chế tác thủ công theo đơn đặt hàng. Hơn 4.000 khách hàng đánh giá tốt khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi, không chỉ về kiểu dáng, mẫu mã đẹp mà còn là chất lượng, độ bền cao. 

quà tặng lưu niệm

Các mẫu đồ đồng quà tặng tại cơ sở chúng tôi có nhiều mẫu mã, kích thước 

quà tặng lưu niệm

Chất lượng hoàn thiện tốt 

Từ khâu kiểm định nguyên liệu đầu vào, chế tác cho đến hoàn thiện được kiểm tra kỹ lưỡng. Tại Đồ Đồng Phong Thủy, sản phẩm được đúc bằng đồng thanh khiết, nói không với đồng tạp, đồng pha nhằm giảm chi phí sản xuất. Bề mặt được gia công nhẵn mịn, phủ bóng 2k trong suốt, vừa tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm, vừa bảo vệ bề mặt đồng hạn chế tối đa quá trình oxy hóa. 

Chế độ bảo hành uy tín

✔️ BẢO HÀNH 10 NĂM đối với mọi sản phẩm cao cấp
✔️ BẢO HÀNH ÍT NHẤT 5 NĂM đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ.
✔️ MUA 1 LẦN - BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999.
✔️ LỖI 1 ĐỔI 1 trong vòng 15 ngày, lưu ý: sản phẩm phải chưa được sử dụng.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận chế tác đồ đồng quà tặng lưu niệm THEO YÊU CẦU về kích thước, mẫu mã. Quý khách có thể đến trực tiếp hệ thống cửa hàng để tham khảo hoặc đặt mua trực tiếp nếu không có điều kiện đến xem. Đồ Đồng Phong Thủy cam kết hàng chuẩn hình ảnh quảng cáo và chỉ thu tiền sau khi nhận hàng, kiểm tra. 

quà tặng đại hội đại biểu

Liên hệ với chúng tôi để đặt hàng 

◾️Bước 1: Khách hàng gọi Hotline: 0937.522.286 để được tư vấn về sản phẩm (cần liên hệ trước, bởi các số lượng khách hàng mua nhiều nên các sản phẩm không có sẵn tại cửa hàng)
◾️Bước 2: Sau khi chọn và chốt mẫu, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá
◾️Bước 3: Khách hàng đặt cọc và chúng tôi sẽ xác nhận tiền cọc qua ngân hàng
◾️Bước 4: Sau khi sản phẩm hoàn thành, chúng tôi sẽ thông báo trước 1 - 2 ngày để xác nhận và giúp khách hàng sắp xếp thời gian nhận hàng.
◾️Bước 5: Giao hàng, kiểm tra hàng (nếu hàng lỗi, khách hàng được quyền trả lại ngay)
◾️Bước 6: Khách nhận hàng và thanh toán tiền