Phong thủy học là một phần không thể thiếu trong cuộc sống, đây không phải là "mê tín dị đoan" mà được nghiên cứu rõ ràng, và là một bộ môn khoa học có giá trị ứng dụng cao. Từ cổ xưa, con người đã có những khát vọng lớn về một đời sống gia đình trên thuận dưới hòa, giàu sang phú quý, con cháu học hành thành đạt, quan lộ hanh thông, bán buôn may mắn, gia thế phát triển vững bền, tông đường luôn người nối dõi. Khát vọng đó hoàn toàn chính đáng, phù hợp với quy luật phát triển của xã hội. Bởi vậy, việc chọn được một vật phẩm phong thủy hợp tuổi, mệnh sẽ giúp gia chủ kích hoạt cung tài lộc, đem đến vận may cho bản thân và những người trong gia đình. Dưới đây là 9 Vật phẩm phong thủy hút tài lộc nên đặt trong nhà giúp đổi vận giàu sang. 

vật phẩm phong thủy hút tài lộc

Vật phẩm phong thủy đem đến tài lộc, may mắn cho chủ sở hữu

1. Cóc Ngậm Tiền - Thiềm Thừ 

Trong phong thủy, thiềm thừ hay còn gọi là cóc 3 chân, cóc ngậm tiền vàng được xem là biểu tượng rất may mắn, tượng trưng cho tài lộc và yên lành, là vật phẩm "trợ lực" phong thủy tốt trong công việc làm ăn, sự bình an cho gia đạo. Nên mọi người thường hay dùng để biến xấu thành tốt trong phong thủy nhà cửa, hoặc để tặng bà con, bạn bè thân hữu khi có dịp hỷ sự.

Nên để cóc ba chân ở khu vực gần cửa trước, đặt ở vị trí tương đối thấp, nhưng không để dưới đất. Nhiều nhà còn đặt cóc ngọc gần ban thờ thần tài vì vị trí gần cửa.

vật phẩm phong thủy đặt trong nhà

Cóc ba chân là biểu tượng của may mắn, tài lộc, sự giàu sang 

2. Tượng Cá Chép, cá Rồng - Phù trợ sự nghiệp thăng tiến

Theo quan niệm phương Đông, cá chép tượng trưng cho sức khỏe và tài lộc. Trong đường quan lộ, cá chép là biểu tượng của sự thăng tiến, công danh. Cá chép cũng được xem là linh vật phong thủy có khả năng chiêu tài khí, tạo may mắn tài lộc.

Truyền thuyết có câu chuyện cá chép hóa rồng, vì thế cá chép được coi như rồng, là một con vật linh thiêng cao quý. Trong đó, cá chép bằng đồng thường được sử dụng ở nhiều gia đình bởi nó là biểu tượng của sự thăng tiến, công danh và nổi tiếng. Không những đem lại kinh doanh may mắn, tiền bạc, phát đạt mà nó còn là vật khí hóa giải sát khí, bệnh tật và tai họa cho gia đình.

Tương tự, tượng cá rồng cũng là linh vật được nhiều người lựa chọn. Cá rồng ngậm tiền vàng đem tài lộc, cát khí vào nhà, giúp gia chủ hóa giải mọi vận xui. 

9 vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc

Đặt tượng cá chép trong nhà với mong muốn đường công danh, sự nghiệp thăng tiến

vật phẩm phong thủy đặt trong nhà

Tượng cá rồng đặt phòng làm việc, phòng khách đẹp

3. Cây tiền vàng - Kích hoạt cung tài lộc

Cây tiền là vật phẩm phong thủy khả năng "chiêu tài hút lộc" cực tốt. Không chỉ vậy, sản phẩm còn mang ý nghĩa đem may mắn đến gia đình, đặc biệt vào các dịp cuối năm hay đầu xuân, cây tiền được sử dụng làm vật trang trí độc đáo.

Cây tiền bằng đồng còn dùng đặt ở phòng làm việc với ý nghĩa công việc được thuận lợi, hanh thông, kinh doanh buôn bán phát tài phát lộc.

vật phẩm phong thủy đặt trong nhà

Cây tiền vàng may mắn, bề mặt dát vàng 9999 cao cấp

vật phẩm phong thủy đặt trong nhà

Cây tiền đem cát khí, hút tài lộc đến với gia chủ

4. Tượng linh vật phong thủy - Lá bùa may mắn

Mỗi chúng ta từ khi sinh ra đến khi mất đi đều mang theo một bản mệnh tương ứng. Và khi lựa chọn vật phẩm phong thủy, hướng nhà, bài trí nội thất... họ đều hướng tới vấn đề hợp tuổi, mệnh.

Và lựa chọn linh vật phong thủy hợp với bản mệnh cũng giống như "lá bùa may mắn", đem đến sự thịnh vượng, phát tài, phát lộc, đường quan lộ thuận đà thăng tiến và hóa giải mọi vận xui, điềm gở cho gia chủ. 

Bên cạnh đó, gia chủ có thể tham khảo tượng nghê phong thủy, tượng tỳ hưu, tượng kỳ lân đều là những mẫu tượng linh vật giúp gia chủ bài trừ tà khí, xua đuổi điều không may mắn đến với bản thân và gia đạo.

vật phẩm phong thủy đặt trong nhà

Lựa chọn tượng linh vật hợp tuổi mệnh sẽ đem đến điều tốt lành

vật phẩm phong thủy đặt trong nhà

Tượng ngựa phong thủy đúc đồng catut đẹp

>> Có thể bạn quan tâm: Tổng hợp 1000 mẫu tượng linh vật phong thủy để bàn đẹp nhất

5. Mô hình thuyền buồm - Vạn sự thuận lợi, hanh thông

Theo nhiều câu chuyện từ xa xưa, trở về sau những cuộc chinh phạt khác nhau, các con tàu mang đầy ắp của cải, đồ đạc cập bến cảng với sự reo hò của rất nhiều người. Cũng vì thế, con tàu mang đến hình ảnh việc chở đầy của cải, biểu tượng của sự giàu có, sung túc.

Theo nhiều câu chuyện từ xa xưa, trở về sau những cuộc chinh phạt khác nhau, các con tàu mang đầy ắp của cải, đồ đạc cập bến cảng với sự reo hò của rất nhiều người. Cũng vì thế, con tàu mang đến hình ảnh việc chở đầy của cải, biểu tượng của sự giàu có, sung túc.

9 vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc

Thuyền buồm mang ý nghĩa chở tài lộc, xuôi chèo mát mái

vật phẩm phong thủy đặt trong nhà

Mô hình thuyền buồm bằng đồng mạ vàng 24k cao cấp

>> Có thể bạn quan tâm: Tổng hợp 25+ Mô hình thuyền buồm đẹp nhất

6. Tượng Phật Di Lặc - Biểu trưng cho điều tốt lành

Phật Di Lặc hay còn gọi là vị Phật cười với miệng cười thật tươi và cái bụng thật lớn thể hiện niềm mong ước, tâm tư, đậm chất của đạo Phật trong việc đem niềm vui và nụ cười vào cuộc sống.

Trong nhà bày tượng Phật Di Lặc được coi là biểu tượng cho sự vui vẻ, may mắn, an lạc và hạnh phúc, cũng như mang lại nhiều điều tốt lành cho gia đình....

vật phẩm phong thủy đặt trong nhà

Tượng phật di lặc đem đến niềm vui, sự hoan hỉ cho người nhìn

vật phẩm phong thủy đặt trong nhà

Tượng Phật Di Lặc đứng trên long quy, gánh tiền tượng trưng cho sự thịnh vượng

7. Đồng tiền xu - Công việc, kinh doanh phát đạt

Những đồng xu vàng này có hình tròn với một lỗ vuông ở trung tâm đại diện cho sự hòa hợp của trời và đất. Theo người xưa, ba đồng tiền xu được buộc dây đỏ và để trong túi sẽ mang lại cho bạn rất nhiều may mắn.

Ngoài ra, gia chủ có thể treo chín đồng xu hoặc thanh kiếm tiền phong thủy phía trên cửa trước của ngôi nhà để hút tài lộc và may mắn vào nhà bạn. Treo sáu đồng xu trong xe ô tô giúp mang lại những chuyến đi vui vẻ và những điều tốt đẹp mỗi khi bạn đi xa.

Còn nếu dán chín đồng xu vào mặt dưới của bàn làm việc hoặc dán ba đồng xu cho tất cả các tập tài liệu quan trọng thì công việc sẽ luôn thuận lợi, thành công.

9 vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc

Đồng tiền xu mang ý nghĩa tượng trưng cho sự sung túc, tài lộc

8. Kệ trứng vàng - Sinh tài phát lộc

Kệ trứng vàng mang ý nghĩa tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở, đánh dấu một cuộc sống mới tốt lành hơn. Ngoài ra, vật phẩm còn đem lại tài lộc trong việc buôn bán, kinh doanh và là món quà tặng mừng ngày cưới, lễ vui quy, lễ khai trương, lễ thăng chức đồng nghiệp, quà biếu sếp... vô cùng độc đáo.

9 vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc

Kệ trứng vàng giúp vạn vật sinh sôi, của cải sung túc

9. Tượng Phật - Mong cầu vạn sự bình an

Phật là hiện thân của những điều tốt đẹp, việc thờ Phật mang thông điệp cầu mong sự phù hộ độ trì của Thần phật cho cuộc sống của con người được bình an và may mắn. Bên cạnh đó, Phật còn giúp con người tránh được những điều xui, vận hạn trong cuộc sống.

Tùy theo tâm niệm của mỗi người, chúng ta có thể đặt tượng Phật Thích Ca, Quan Âm Bồ Tát, Địa Tạng Vương, Phật Hoàng... 

vật phẩm phong thủy đặt trong nhà

Đặt tượng Phật trong nhà đem lại sự bình an trong tâm hồn

vật phẩm phong thủy đặt trong nhà

Tương Phật Thích Ca cao 48cm dát vàng 9999 cực đẹp

Mua vật phẩm phong thủy: Đôi điều cần lưu ý

Vật phẩm phong thủy sẽ mang lại may mắn cho chủ nhân, tuy nhiên, bạn cần lưu ý một số điều dưới đây để "bảo vật" phát huy tối đa uy lực: 

- Lựa chọn vật phẩm/linh vật phong thủy hợp tuổi, mệnh của người sử dụng thì mới tăng cường giá trị, sức mạnh của vật phẩm. 

- Nếu bạn chọn mua tượng linh vật, tượng phật cần làm lễ khai quang cho tượng, bạn có thể nhờ sự giúp đỡ của các chuyên gia phong thủy/sư thầy hoặc tự mình tìm hiểu cách khai quang đúng nhất

- Mỗi vật phẩm phong thủy đều có cách đặt, hướng đặt, vị trí đặt khác nhau. Do vậy, gia chủ cần tham khảo và tìm hiểu kỹ lưỡng những thông tin này. 

- Hiện nay, vật phẩm phong thủy được chế tác bằng nhiều chất liệu, tùy theo sở thích, ngân sách chi phí, sự phù hợp với không gian để gia chủ có sự lựa chọn tốt nhất. 

- Mua vật phẩm phong thuỷ cần tìm được địa chỉ tin cậy, uy tín về dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm. Mỗi sản phẩm phong thuỷ cần được chế tác tỉ mỉ, đảm bảo các yêu cầu về mẫu mã, hình dáng, chất liệu làm sản phẩm.

vật phẩm phong thủy đặt trong nhà

Gia chủ nên lựa chọn linh vật hợp tuổi, mệnh

Địa chỉ mua vật phẩm phong thủy uy tín

Đồ Đồng Phong Thủy là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ, tượng linh vật, vật phẩm phong thủy cao cấp, chất lượng. Các sản phẩm của chúng tôi được chế tác trực tiếp tại làng nghề đúc đồng truyền thống Ý Yên, Nam Định. Với đội ngũ nghệ nhân giỏi, đội ngũ thợ chế tác có nhiều năm kinh nghiệm luôn tạo nên những sản phẩm được khách hàng đánh giá cao về tính thẩm mỹ. 

Showroom phân phối 3 miền

Quý vị có thể đến tham quan và mua sắm trực tiếp tại hệ thống cửa hàng của Đồ Đồng Phong Thủy địa chỉ Hà Nội, Nam Định, TP. Hồ Chí Minh. Đối với những khách hàng ở xa có thể tham khảo sản phẩm qua fanpage facebook, website, youtube và đặt mua online, chúng tôi hỗ trợ giao hàng khắp 64 tỉnh thành. 

Đa dạng kích thước, mẫu mã

Bộ sưu tập tượng linh vật, vật phẩm phong thủy bằng đồng của chúng tôi có chất lượng hoàn thiện sắc nét. Đối với sản phẩm cỡ lớn, chúng tôi nhận chế tác thủ công theo đơn đặt hàng.

vật phẩm phong thủy đặt trong nhà

Các mẫu đồ đồng phong thủy tại cơ sở chúng tôi có nhiều mẫu mã, kích thước 

Chất lượng hoàn thiện tốt 

Từ khâu kiểm định nguyên liệu đầu vào, chế tác cho đến hoàn thiện được kiểm tra kỹ lưỡng. Tại Đồ Đồng Phong Thủy, sản phẩm được đúc bằng đồng thanh khiết, nói không với đồng tạp, đồng pha nhằm giảm chi phí sản xuất. Bề mặt được gia công nhẵn mịn, phủ bóng 2k trong suốt, vừa tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm, vừa bảo vệ bề mặt đồng hạn chế tối đa quá trình oxy hóa. 

Chế độ bảo hành uy tín

✔️ BẢO HÀNH 10 NĂM đối với mọi sản phẩm cao cấp
✔️ BẢO HÀNH ÍT NHẤT 5 NĂM đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ.
✔️ MUA 1 LẦN - BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999.
✔️ LỖI 1 ĐỔI 1 trong vòng 15 ngày, lưu ý: sản phẩm phải chưa được sử dụng.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận chế tác vật phẩm phong thủy bằng đồng THEO YÊU CẦU về kích thước, mẫu mã. Quý khách có thể đến trực tiếp hệ thống cửa hàng để tham khảo hoặc đặt mua trực tiếp nếu không có điều kiện đến xem. 

vật phẩm phong thủy đặt trong nhà

Chúng tôi luôn chú trọng vào chất lượng sản phẩm và mẫu mã

Liên hệ với chúng tôi để đặt hàng 

◾️Bước 1: Khách hàng gọi Hotline: 0937.522.286 để được tư vấn về sản phẩm (cần liên hệ trước, bởi các số lượng khách hàng mua nhiều nên các sản phẩm không có sẵn tại cửa hàng)
◾️Bước 2: Sau khi chọn và chốt mẫu, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá
◾️Bước 3: Khách hàng đặt cọc và chúng tôi sẽ xác nhận tiền cọc qua ngân hàng
◾️Bước 4: Sau khi sản phẩm hoàn thành, chúng tôi sẽ thông báo trước 1 - 2 ngày để xác nhận và giúp khách hàng sắp xếp thời gian nhận hàng.
◾️Bước 5: Giao hàng, kiểm tra hàng (nếu hàng lỗi, khách hàng được quyền trả lại ngay)
◾️Bước 6: Khách nhận hàng và thanh toán tiền.