Đối với những quý khách hàng nào đang quan tâm tới dòng đồ phong thuỷ dát vàng 9999 và đang tìm cho mình một đơn vị uy tín, hãy tới với Đồ Đồng Phong Thuỷ. Chúng tôi là đơn vị chuyên trực tiếp chế tác, sản xuất và phân phối các dòng đồ phong thuỷ dát vàng cao cấp, đa dạng mẫu mã, kích thước, chế tác từ nhiều chất liệu khác nhau đáp ứng phù hợp cho mọi nhu cầu của khách hàng. Cam kết về chất lượng đi cùng giá thành là tốt nhất thị trường.

đồ phong thuỷ - tượng Trần Hưng Đạo dát vàng 9999

Đồ đồng phong thuỷ chuyên trực tiếp chế tác, sản xuất và phân phối các dòng đồ phong thuỷ dát vàng 9999 cao cấp, chất lượng

Đồ Đồng Phong Thuỷ cung cấp những dòng sản phẩm đồ phong thuỷ dát vàng 9999 nào?

Đồ phong thuỷ, vật phẩm phong thủy còn được người xưa gọi là pháp khí. Nó là những món đồ được sử dụng với mong muốn đem lại sự may mắn, bình ăn, thành công trong cuộc sống, sự nghiệp. Mỗi một vật phẩm sẽ ẩn chứa những ý nghĩa nhất định nào đó. Đồ phong thuỷ dát vàng 9999 tại cơ sở chúng tôi đều được chế tác từ các loại chất liệu thanh khiết, đảm bảo chất lượng. Toàn bộ bề mặt được phủ vàng đạt chuẩn 9999 đem lại chất màu sáng đẹp và cực bền bỉ theo năm tháng. Các dòng đồ phong thuỷ dát vàng 9999 tiêu biểu, được nhiều quý khách hàng quan tâm:

+ Linh vật phong thủy: gồm các linh vật trong bộ 12 con Giáp hoặc những linh vật có nguồn gốc, xuất xứ trong truyền thuyết của Trung Hoa, Việt Nam, Á Đông. Tiêu biểu là tượng Cóc 3 Chân, tượng Nghê, Tỳ Hưu, tượng Đại Bàng, tượng Voi,...

+ Các dòng tượng phong thuỷ: Gồm các mẫu tượng như Trần Hưng Đạo, Khổng Minh, tượng Phật Di Lặc, Quan Công

+ Các vật phẩm phong thuỷ: nổi tiếng nhất là cây tiền tài lộc, tháp văn xương, đồng tiền âm dương,v.v...

đồ phong thuỷ - tượng Trần Hưng Đạo đứng bệ thuyền dát vàng 9999

đồ phong thuỷ - tương Di Lặc dát vàng 9999

Đồ phong thuỷ - tượng Quan Công dát vàng 9999

đồ phong thuỷ - cây tiền dát vàng 9999

Đồ Đồng Phong Thuỷ cung cấp rất nhiều dòng đồ phong thuỷ dát vàng 9999 khác nhau, đa dạng mẫu mã, quy cách

Ý nghĩa của vật phẩm, đồ phong thuỷ dát vàng 9999

Các món đồ phong thủy không chỉ đơn thuần là món đồ trang trí cho căn phòng mà còn có ảnh hưởng lớn tới cuộc sống, sự nghiệp của gia chủ. Lựa chọn đúng vật phẩm phù hợp với mệnh, tuổi sẽ giúp cho gia chủ được tăng cường thêm nguồn năng lượng tích cực, mọi điều thuận lợi và thành công hơn. Trong cuộc sống cũng nhận được nhiều may mắn, chiêu nạp tiền tài nhiều hơn. Tuy nhiên, lựa chọn đồ phong thuỷ phải chọn những sản phẩm phù hợp với bản mệnh của mình bởi vì, sử dụng vật phẩm không phù hợp với phong thủy sẽ không chỉ không mang lại những điều tốt lành mà còn có thể kìm hãm sự phát triển, gây ra nhiều rủi ro, xui xẻo cho gia chủ.

Các món vật phẩm phong thuỷ dát vàng 9999 còn mang giá trị về mặt thẩm mỹ với chất màu sáng từ lớp vàng chuẩn đem lại sự sang trọng và đẳng cấp cho không gian trưng bày. 

tượng cá chép

Đồ phong thuỷ trấn trạch được phân thành nhiều loại khác nhau

Báo giá đồ phong thuỷ dát vàng tại Đồ Đồng Phong Thuỷ

+ Kiểu mẫu: Mỗi một mẫu vật phẩm có những sự khác biệt về hình khối và kết cấu. Có những mẫu đơn giản nhưng cũng có những mẫu lại có độ phức tạp trên bề mặt. Do vậy, các công đoạn chế tác là khác nhau cũng như là khối lượng chất liệu sử dụng cũng khác nhau. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới giá thành sản phẩm.

+ Chất liệu đúc: Giá thành đầu vào của đồng đỏ, đồng vàng và đồng catut là khác nhau nên giá thành sản phẩm hoàn thiện cũng sẽ khác nhau

+ Kích cỡ: Trên cùng một mẫu tượng lớn hơn sẽ sử dụng nhiều nguyên vật liệu hơn dẫn tới chi phí sản xuất cao hơn và giá sản phẩm cũng sẽ cao hơn.

tượng tam đa

Giá thành sản phẩm phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Đồ phong thuỷ dát vàng 9999 tại Đồ Đồng Phong thuỷ có gì khác biệt?

Đối với một số đơn vị hiện nay thì các sản phẩm của họ sử dụng chủ yếu là chất liệu đồng tạp, lẫn nhiều tạp chất. nhiều đơn vị ko trực tiếp sản xuất, chỉ nhập hàng về nên không rõ chất lượng đồng đầu vào. Thường hay quảng bá là đồng nguyên chất. Không sản xuất mà nhập hàng từ đơn vị thứ 3. Không kiểm soát được chất lượng sản phẩm. Không hiểu về sản phẩm cũng như chất đồng. Các đơn vị này cũng rất ít mẫu mã, chất lượng sản phẩm cũng thô và xấu. Đồng thời, bề mặt sản phẩm cũng không phải là vàng chuẩn. Phần lớn là mạ nano. do vậy, giá thành sản phẩm cũng rất rẻ so với mặt bằng chung của thị trường.

Đối với Đồ Đồng Phong Thuỷ, Chất liệu được tuyển chọn qua 3 phân lớp sàng lọc và được kiểm duyệt bởi các chuyên gia về đồng. Đồng đảm bảo độ thanh khiết cao nhất chứ không bao giờ có đồng nguyên chất trên thị trường. Chúng tôi cũng sở hữu các phân xưởng trực tiếp sản xuất không qua đơn vị trung gian nào, đội ngũ nghệ nhân với tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực. Đồng thời, Luôn nghiên cứu và phát triển ra các mẫu mới hợp xu thế của thị trường. Nhiều mẫu mã đa dạng, độc quyền. Các mẫu đều sắc nét, độ hoàn thiện cao. Chất lượng vàng trên bề mặt đảm bảo, cam kết đạt chuẩn 9999, đồng ý cho mọi khách hàng đi kiểm đinh về chất lượng vàng. Và với vấn đề về giá cả, tiêu chí giá thành đắt hay rẻ phải được đặt trên bàn cân cùng với chất lượng. Đồ Đồng Phong Thuỷ cam kết về giá thành và chất lượng sản phẩm là tốt nhất trên thị trường.

đồ phong thuỷ - tượng đại bàng dát vàng 9999

Địa chỉ mua đồ phong thuỷ dát vàng 9999 bằng đồng uy tín, chất lượng

Đồ Đồng Phong Thuỷ là một cơ sở uy tín, chuyên trực tiếp chế tác sản xuất các mẫu vật phẩm phong thuỷ với chất lượng và độ tinh xảo cao nhất. Với thương hiệu đã được phủ kín toàn quốc cùng với hơn 1600 sản phẩm đồ đồng phong thuỷ được bán ra mỗi năm nhằm phục vụ nhu cầu của khách lẻ, người dùng, hay tổ chức sự kiện cho các công ty, tập đoàn. Cùng với việc không ngừng nghiên cứu, phát triển và đưa ra thị trường những mẫu sản phẩm độc đáo, tinh xảo. Đúc Đồng Bảo Long luôn là sự lựa chọn số 1 để quý khách hàng có thể gửi gắm mọi niềm tin.

Để đặt hàng hoặc mua hàng quý khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:

Xưởng: Làng nghề đúc đồng - Ý Yên - Nam Định
Trụ sở: Khu CN - TT. Lâm - Ý Yên - Nam Định
Chi Nhánh Hà Nội: 277 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân
Chi Nhánh TP HCM: 65 Cộng Hoà - P.4 - Quận Tân Bình
Hotline: 0877.888.780