Ngày nay, nhiều người thường lựa chọn Linh vật bản mệnh hay các Linh vật phong thủy tốt để bày trong nhà hay mang theo bên người. Ý nghĩa của việc này nhằm trấn phong thủy mạnh mẽ, giúp chiêu tài hóa sát, đem đến sự thịnh vượng cho gia chủ. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu hết và chọn được tượng Linh vật đúng chuẩn. Người tuổi Dần hợp Linh vật phong thủy nào? Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ dưới đây để có thêm thông tin hữu ích nhất. 

người tuổi Dần hợp Linh vật phong thủy gì?

Người tuổi Dần có tính cách thế nào? Nên đặt tượng Linh vật gì trong nhà?

Tìm hiểu đôi nét về người tuổi Dần

Hổ là loại động vật hung bạo, tượng trưng cho sự dũng cảm và quyền lực. Từ thời xưa, người ta thường hay so sánh việc ở cạnh với vua như ở cạnh với Hổ, coi Hổ như loài chúa sơn lâm. Người tuổi Dần tính tình độc lập, điểm mạnh chung của họ là người dũng cảm, đáng tin cậy, thông minh, có đạo đức và điểm yếu là kiêu ngạo, nóng nảy, vội vã, ít chung thủy.

Những người tuổi Dần dù là nam hay nữ cũng có mặc cảm và tự tôn rất mạnh, lúc nào họ cũng muốn người khác phải phục tùng mình. Họ là người thích tranh biện với người khác trong mọi tình huống không bao giờ chịu thua, muốn họ phải tin phục người khác là điều vô cùng khó khăn.

Người tuổi Dần làm việc rất nóng nảy, không có nhẫn nại đôi khi còn rất lỗ mãng, đây là nguyên nhân đầu tiên đưa họ đến những thất bại trong cuộc đời. Đặc biệt là đối với người nam, họ khá ngoan cố và hiếu thắng dễ dẫn tới sự tranh chấp rồi thất bại. Tuy nhiên, đã thất bại rồi nhưng họ vẫn không chịu thừa nhận, ngoan cường, không chịu khuất phục. Điển tích cực là họ là người thích bênh vực chính nghĩa. Họ có thẳng thắn, thành thực vì thế dễ chiếm được lòng tin của người khác. Họ thù ghét sự bất công, họ dám liều mạng bảo vệ suy nghĩ của bản thân mình.

Bẩm sinh người tuổi Dần rất hiếu động và thích sự thay đổi nên họ thường sống phiêu lãng. Trong độ tuổi trung niên, số phận của họ có thể không yên ổn, cũng không có được một chức vị trọng yếu nào, nhưng sau khi vượt khó khăn, họ sẽ được hưởng hậu vận tươi sáng. 

người tuổi Dần hợp Linh vật phong thủy nào

Hổ được mệnh danh là một trong bốn thần thú

Người tuổi Dần hợp, xung khắc với tuổi nào?

Theo Tam hợp trong Ngũ hành, tuổi Dần hợp với tuổi Ngọ và tuổi Tuất. Trong chuyện làm ăn, tuổi Dần có thể hợp tác với người tuổi Tuất. Tuy rằng không quá tốt nhưng vẫn có thể đem lại thành quả. Ngược lại, trong hôn nhân, tuổi Dần kết hợp với tuổi Tuất rất tốt. Họ là những người theo chủ nghĩa hoàn hảo, luôn nhiệt tình và dễ gây thiện cảm với ngừi xung quanh. Ngoài ra, người tuổi Dần kết hợp với người tuổi Ngọ là 1 cặp đôi ăn ý. Tính cách của 2 tuổi này có rất nhiều điểm tương đồng nhau. Họ là những người có trách nhiệm, nhiệt tình và bổ sung cho nhau trong cuộc sống. Trong chuyện làm ăn thì 2 tuổi này không được cho là tốt.

Trong Tứ hành xung "Dần - Thân - Tỵ - Hợi", vậy nên tuổi Dần không hợp 3 con giáp trên. Từ làm ăn buôn bán tới các mối quan hệ bên ngoài, 4 tuổi này kị nhau, không thể hòa hợp và có tiếng nói chung. Trong chuyện kinh doanh, tính cách không hợp rất dễ xảy ra xung đột và tan rã trong không vui. Bởi vì tính cách của người tuổi Dần quá mạnh mẽ, nên đôi khi sẽ có tính chuyên quyền, độc đoán.

Từ đây, ta có thể dựa vào đây để chọn mẫu Linh vật phong thủy tốt nhất, hợp tuổi Dần. Người tuổi Dần nên dùng các tượng về chuột hoặc gà sẽ rất hợp phong thủy, sẽ mang đến cho bạn nhiều may mắn và tài lộc. 

người tuổi Dần hợp Linh vật phong thủy gì?

Tượng Hổ phong thủy có khả năng trấn trạch tốt

=>> Có thể bạn quan tâm: Ý nghĩa tượng chuột phong thủy

Người tuổi Dần hợp Linh vật phong thủy nào?

Dựa trên những kiến thức chia sẻ phía trên, chắc hẳng quý khách đã hiểu rõ hơn về người tuổi Dần cũng như 1 số tuổi hợp trong 12 con giáp. Ngoài ra, người tuổi Dần còn thích hợp với một số linh vật như:

1. Tượng Hổ bản mệnh

Chắc chắn rồi, người tuổi Dần trưng bày tượng Hổ bản mệnh trong nhà để tăng cường vận khí, mang lại may mắn cho bản thân và gia đình. Ngoài ra, việc mang tượng bản mệnh giúp gia chủ bảo vệ sức khỏe, tránh được tiểu nhân.

người tuổi Dần hợp Linh vật phong thủy gì?

2. Tượng Linh vật Ngựa

Ngựa là loài vật thông minh và trung thành nhất. Trong giới phong thủy, Ngựa được đánh giá là mang lại may mắn, báo điềm lành, tránh điềm dữ. Gia chủ có thể lựa chọn các mẫu tượng Ngựa phong thủy như Song Mã, Mã Đáo Thành Công hay Ngựa tung vó,...

3. Tượng Chó phong thủy

Chó là loài vật rất gần gũi và quen thuộc với con người. Đây được xem là con vật trung thành nhất. Chó mang lại May mắn, Tài lộc, ngăn chặn tà ma quấy phá vào nhà. Người tuổi Dần đặt tượng Chó trong nhà để cuộc sống thuận lợi, nhiều may mắn hơn.

4. Tượng Tỳ Hưu

Tỳ Hưu là Linh vật phong thủy nổi tiếng giúp chiêu Tài Lộc. Theo các chuyên gia Phong thủy, đặt tượng Tỳ Hưu giúp cho gia chủ gặp may mắn về đường tài vận, làm ăn phát đạt, không bị thất thoát. Ngoài ra, Tỳ Hưu giúp ăn các Tà linh xấu, bảo vệ sức khỏe gia chủ bình an.

5. Tượng Chim

Theo Ngũ hành, tuổi Dần thuộc hành Thổ. Theo quan hệ tương sinh, Hỏa sinh Thổ nên người tuổi Dần rất thích hợp đặt các tượng chim trong nhà. Gia chủ có thể lựa chọn chim Phượng Hoàng, chim Công là các đại diện cho hành hỏa. Ngoài ra, chim cũng là biểu tượng cho tài lộc, của cải đầy nhà. Chim Phượng có sức sống mãnh liệu, trường sinh bất tử. Đặt tượng trong nhà ngụ ý sức khỏe tốt, tuổi thọ cao.

Vì sao tượng Linh vật phong thủy bằng đồng được ưa chuộng? 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu linh vật được chế tác từ nhiều chất liệu khác nhau như: đồng, đá, gỗ, thủy tinh, gốm sứ, ngọc thạch anh... Tùy thuộc vào sở thích, nhu cầu, ngân sách chi phí để người mua có sự lựa chọn phù hợp.

Tuy nhiên, xét về các tiêu chí như chất lượng, mẫu mã, giá thành thì tượng bằng đồng là sự lựa chọn của +3.000 khách hàng bởi những "điểm cộng" dưới đây. 

  • Xét về mẫu mã: Ghi điểm bởi vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp, tượng hổ bằng đồng chiếm trọn sự thu hút khi trưng bày trong mọi không gian. Sản phẩm có mẫu mã đẹp, nhiều kiểu dáng, được nhiều khách hàng ưa chuộng. 
  • Xét về độ bền: Đồ đồng, đồ đá có giá trị sử dụng cao, bền trường tồn cùng thời gian. Dù đồng là kim loại có tính oxy hóa khá cao nhưng khi được xử lý bề mặt kỹ lưỡng sẽ cho độ bền lâu, hạ màu trầm cổ sang trọng. Thậm chí là bền mãi mãi đối với các sản phẩm mạ vàng, dát vàng. 
  • Xét về phong thủy: Kim loại đồng tượng trưng cho sự thịnh vượng, tài lộc, đem may mắn đến với gia chủ. Đặc biệt, chất liệu đồng đại diện cho hành Kim - một trong Ngũ Hành (Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ) giúp cân bằng âm dương. Đặt tượng Linh vật bằng đồng trong nhà còn mang ý nghĩa phong thủy mạnh mẽ, đem đến tài lộc, may mắn, thịnh vượng cho gia chủ. 
  • Xét về giá thành: Tượng linh vật bằng đồng tuy có giá thành khá cao so với các chất liệu khác, tuy nhiên nếu xét về độ bền, tuổi thọ sử dụng thì mức giá hoàn toàn tương xứng. Hiện nay sản phẩm được chế tạo bằng nhiều chất liệu khác nhau như đồng vàng, đồng catut, mạ vàng 24k, dát vàng 9999.... giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn. 

người tuổi Dần hợp Linh vật phong thủy gì?

Tượng bằng đồng đáp ứng các tiêu chí mẫu mã, chất lượng, độ bền

Mua tượng Linh vật phong thủy ở đâu uy tín? 

Đồ Đồng Phong Thủy là đơn vị chuyên cung cấp linh vật phong thủy cao cấp, chất lượng. Các sản phẩm của chúng tôi được khách hàng đánh giá cao bởi mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, đúc dày dặn, chế tác tinh xảo. 

Kho mẫu tượng Linh vật phong thủy bằng đồng của chúng tôi có cả dòng đúc công nghệ lẫn sản phẩm đúc thủ công giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Trong đó, các sản phẩm đúc thủ công được chế tác bởi nghệ nhân giỏi, cho nét chạm hoa văn tinh xảo, thể hiện nét truyền thần trong pho tượng. Hơn 4.000 khách hàng đánh giá tốt khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi, không chỉ về kiểu dáng, mẫu mã đẹp mà còn là chất lượng, độ bền cao. 

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận đúc tượng Linh vật bằng đồng THEO YÊU CẦU về kích thước, mẫu mã. Quý khách có thể đến trực tiếp hệ thống cửa hàng để tham khảo hoặc đặt mua trực tiếp nếu không có điều kiện đến xem. Đồ Đồng Phong Thủy cam kết hàng chuẩn hình ảnh quảng cáo và chỉ thu tiền sau khi nhận hàng, kiểm tra.

người tuổi Dần hợp Linh vật phong thủy gì?

Các mẫu tượng Linh vật  tại cơ sở chúng tôi có nhiều mẫu mã, kích thước 

Chế độ bảo hành uy tín

✔️ BẢO HÀNH 10 NĂM đối với mọi sản phẩm cao cấp
✔️ BẢO HÀNH ÍT NHẤT 5 NĂM đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ.
✔️ MUA 1 LẦN - BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999.
✔️ LỖI 1 ĐỔI 1 trong vòng 15 ngày, lưu ý: sản phẩm phải chưa được sử dụng.

 Quý vị có thể đến tham quan và mua sắm trực tiếp tại hệ thống cửa hàng của Đồ Đồng Phong Thủy địa chỉ Hà Nội, Nam Định, TP. Hồ Chí Minh. Đối với những khách hàng ở xa có thể tham khảo sản phẩm qua fanpage facebook, website, youtube và đặt mua online, chúng tôi hỗ trợ giao hàng khắp 64 tỉnh thành. 

>> Có thể bạn quan tâm: Tổng hợp 88 vật phẩm phong thủy để bàn chiêu tài lộc

Liên hệ đặt hàng tượng Linh vật phong thủy ngay

◾️Bước 1: Khách hàng gọi Hotline: 0937.522.286 để được tư vấn về sản phẩm (cần liên hệ trước, bởi các số lượng khách hàng mua nhiều nên các sản phẩm không có sẵn tại cửa hàng)

◾️Bước 2: Sau khi chọn và chốt mẫu, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá

◾️Bước 3: Khách hàng đặt cọc và chúng tôi sẽ xác nhận tiền cọc qua ngân hàng

◾️Bước 4: Sau khi sản phẩm hoàn thành, chúng tôi sẽ thông báo trước 1 - 2 ngày để xác nhận và giúp khách hàng sắp xếp thời gian nhận hàng.

◾️Bước 5: Giao hàng, kiểm tra hàng (nếu hàng lỗi, khách hàng được quyền trả lại ngay)

◾️Bước 6: Khách nhận hàng và thanh toán tiền.