Lựa chọn tượng phong thủy đặt phòng làm việc là nhu cầu phổ biến, được nhiều người lựa chọn. Bởi họ tin rằng, chọn vật phẩm phù hợp sẽ đem đến vận may, nâng cánh sự nghiệp, công việc thuận lợi, thăng tiến. Hiện nay, có rất nhiều mẫu tượng phong thủy với sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, thiết kế khiến người mua không khỏi băn khoăn khi chọn lựa. Vậy phòng làm việc nên bày tượng nào? Dưới đây là những chia sẻ, tư vấn chọn tượng phong thủy phù hợp nhất cho mọi tuổi, mệnh. 

Tượng phong thủy cho phòng làm việc mang lại may mắn, sự quyết đoán cho gia chủ

Đồ phong thủy cho người mệnh Kim 

+ Người mệnh Kim sinh vào các năm:

– Nhâm Thân 1932 & Quý Dậu 1933
– Canh Thìn 1940 & Tân Tỵ 1941
– Giáp Ngọ 1954 & Ất Mùi 1955
– Nhâm Dần 1962 & Quý Mão 1963
– Canh Tuất 1970 & Tân Hợi 1971
– Giáp Tý 1984 & Ất Sửu 1985
– Nhâm Thân 1992 & Quý Dậu 1993
– Canh Thìn 2000 & Tân Tỵ 2001.

+ Màu gì hợp với người mệnh kim?

- Màu tương sinh: Màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng tinh khiết. Vì Thổ (màu vàng/nâu) sinh Kim, chủ nhân mệnh Kim nên chọn vật phẩm phong thủy màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh. 

- Màu tương khắc: Nên tránh những màu như màu hồng, màu đỏ, vì những màu này ứng với hành Hỏa (Kim khắc Hỏa)

+ Vật phẩm phong thủy dành cho người mệnh Kim:

Các kim loại đều được đúc kết nuôi dưỡng từ khoáng vật, đất đá. Có thể nói đa số kim loại đều từ đất đá bao bọc nuôi dưỡng mà sinh ra. Như vậy THỔ sinh KIM, do vậy người mệnh Thổ nên dùng các vật phẩm phong thủy là các loại đá tự nhiên, màu đất mẹ màu nâu đất,vàng thổ để được tương sinh.

Mệnh Kim ở đây là kim loại, những vật phẩm màu ánh kim, màu sáng trắng đều là những vật bảo trợ, hỗ trợ cho người mệnh Kim. Những đồ trang sức phong thủy bằng bạc, đá thạch anh trắng, pha lê, đồ đồng phong thủy…đều tốt cho mệnh Kim.

phòng làm việc nên bày tượng nào?

Người mệnh Kim nên chọn tượng, vật phẩm phong thủy bằng kim loại

Đồ phong thủy cho người mệnh Thủy 

+ Những người mệnh Thủy sinh vào các năm:

– Bính Tý 1936 & Đinh Sửu 1937

– Giáp Thân 1944 & Ất Dậu 1945

– Nhâm Thìn 1952 & Quý Tỵ 1953

– Bính Ngọ 1966 & Đinh Mùi 1967

– Giáp Dần 1974 & Ất Mão 1975

– Nhâm Tuất 1982 & Quý Hợi 1983

+ Người mệnh Thủy hợp với màu nào?

Mệnh Thủy mang trong mình màu sắc của bản mệnh chính là màu đen và màu xanh dương. Nếu người mệnh Thủy sử dụng những vật phẩm mang màu sắc của bản mệnh sẽ giúp đem lại rất nhiều lợi nhuận, nguồn thu nhập dồi dào, thu hút nhiều tài lộc và luôn may mắn trên đường công danh sự nghiệp.

Màu sắc thuộc Kim là màu tương sinh cho hành Thủy, bởi vì Kim sinh Thủy. Và màu của hành Kim là màu mang sắc trắng, xám.

Vẫn áp dụng quy luật Ngũ hành trong phong thủy, ta hiểu rõ rằng Thủy khắc Hỏa, chính vì thế người mệnh Thủy cũng sẽ tương khắc với những sắc màu thuộc mệnh Hỏa như: Đỏ, Hồng.

+ Vật phẩm phong thủy dành cho người mệnh Thủy:

Tất cả những đồ vật hành Thủy vẫn thường được dùng để kích hoạt Thủy khí cho các gia đình khác như phong thủy luân, gương, bể cá, trần nhà lượn sóng, vách ngăn pha lê… đều có thể bài trí ở nhà của người mệnh Thủy. 

Người mệnh Thủy nên đặt bể cá trong nhà, trồng các loại cây thủy sinh và bố trí một bồn tắm lớn, bởi chúng có ý nghĩa như một cái hồ chứa nước hoặc các vật phẩm tượng cá, tranh cửu ngư... 

Thủy sinh Mộc nên người mệnh này cũng có thể sử dụng đồ gỗ, nhưng chỉ nên ở mức vừa phải bởi Mộc quá nhiều sẽ khiến Thủy sẽ bị tổn hại. Ngoài ra, khi sử dụng đồ gỗ, vải vóc, đồ da nên kết hợp với màu trắng để hạn chế những ảnh hưởng bất lợi.

Người mệnh Thủy nên chọn tượng liên quan đến sông nước

Đồ phong thủycho người mệnh Mộc

+ Người mệnh Mộc sinh năm bao nhiêu:

– Nhâm Ngọ (1942 – 2002), Quý Mùi (1943 – 2003): Dương Liễu Mộc (cây dương liễu)
– Mậu Thìn (1988 – 1928), Kỷ Tỵ (1989 – 1929): Đại Lâm Mộc (cây trong rừng)
– Kỷ Hợi (1959 – 2019), Canh Dần (1958 – 2018): Bình Địa Mộc (cây trên đất)
– Nhâm Tý (1972 – 2032), Quý Sửu (1973– 2033): Tang Đố Mộc (cây dâu tằm)
– Tân Mão (1951 – 2011), Canh Dần (1950 – 2010): Tùng Bách Mộc (cây tùng già)
– Canh Thân (1980 – 2040), Tân Dậu (1981 – 2041): Thạch Lựu Mộc (cây trên đá)

+ Màu sắc hợp phong thủy cho người mệnh Mộc:

Theo như những nhà phong thủy gia, người mệnh Mộc tương sinh với ngũ hành Thủy nên khi chọn những màu sắc phù hợp với mệnh Thủy sẽ thúc đẩy không ngừng tài lộc đến với mình, ngược lại người mệnh Mộc tương khắc với ngũ hành Thổ nên bạn cần tránh những gam màu hợp với hành Thổ:
(*) Hòa hợp: Màu xanh lục (màu của hành Mộc) hỗ trợ công việc, vận mệnh, may mắn. Màu xanh lục mang lại sự may mắn, đam mê và sung túc.
(*) Tương sinh: Màu đen, xanh nước (màu của hành Thủy) kích thích tăng tiến công việc, vận mệnh, may mắn. Gia tăng lượng tương sinh, thúc đẩy năng lượng bản mệnh phát triễn.
(*) Khắc chế: Màu vàng, nâu đất (màu của hành Thổ) ức chế, kìm hãm công việc, vận mệnh, may mắn.
(*) Bị khắc: Màu trắng, xám, ghi (màu của hành Kim) khắc chế, giảm sút tăng tiến công việc, vận mệnh, may mắn.

+ Vật phẩm phong thủy dành cho người mệnh Mộc:

Người mệnh Mộc nên chọn những vật phẩm liên quan đến thiên nhiên, cây cối như như cây tiền vàng, tượng cây, sông nước (Thủy sinh Mộc) như tượng cá, cửu ngư, tượng linh vật phong thủy...

Tương ngựa phong thủy cho người mệnh Mộc

Đồ phong thủy cho người mệnh Hỏa 

+ Người mệnh Hỏa sinh năm nào?

–  Tích Lịch Hỏa: 1948, 1949, 2008, 2009

–  Lư Trung Hỏa: 1986, 1987, 1926, 1927

–  Phú Đăng Hỏa: 1964, 1965, 2024, 2025

–  Thiên Thượng Hỏa: 1978, 1979, 2038, 2039

–  Sơn Hạ Hỏa: 1956, 1957, 2016, 2017

–  Sơn Đầu Hỏa: 1934, 1935, 1994, 1995

+ Màu sắc kích hoạt tài lộc cho người mệnh Hỏa

- Màu sắc tương sinh: Mộc sinh Hỏa thế nên lựa chọn các màu sắc của mệnh Mộc sẽ vô cùng tốt cho người mệnh Hỏa; đặc biệt là màu xanh lá cây. Xét về phương diện phong thủy cho người mệnh Hỏa; màu xanh lá cây sẽ hỗ trợ mang đến nhiều may mắn và thuận lợi trong vận mệnh của người mệnh Hỏa; xét về tính thẩm mỹ, màu xanh lá cây của sự sống mang đến sự mát mắt, thoải mái cho chủ nhân ngôi nhà.

- Màu sắc của bản mệnh Hỏa: đỏ; cam; hồng; tím là các màu sắc mang lại nguồn năng lượng dồi dào cho người mệnh Hỏa. Bên cạnh đó, màu đỏ của mệnh Hỏa là màu tượng trưng cho sự may mắn; tượng trưng cho lòng nhiệt huyết và tượng trưng cho trái tim cháy bỏng trong tình yêu.

- Màu sắc tương khắc: Nên hạn chế các màu sắc thuộc mệnh Thủy như màu đen; xanh biển đậm; màu xám. Sử dụng quá nhiều màu sắc của mệnh Thủy; có thể sẽ dập tắt đi nguồn năng lượng dồi dào của mệnh Hỏa vì nước vốn có khả năng dập tắt lửa.

+ Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Hỏa: 

Ngoài trang sức phong thủy theo tuổi, người mang mệnh Hỏa có thẻ sử dụng các linh vật, vật phẩm phong thủy cho người mệnh Hỏa để giúp tăng tài lộc, may mắn cho chủ nhân mệnh Hỏa như Tỳ Hưu, Thiềm thừ (cóc 3 chân), Kỳ Lân, Nghê…

Thiềm thừ, tỳ hưu là linh vật hợp với người mệnh Hỏa

Đồ phong thủy cho người mệnh Thổ

+ Mệnh thổ sinh năm bao nhiêu?

– Đất bờ thành còn gọi là Thành Đầu Thổ: các năm 1938, 1998, 1999

– Đất nóc nhà hay được biết đến là Ốc Thượng Thổ: 1846, 2006, 2007

– Đất trên tường hay Bích thượng thổ: 1960, 2020. 2021

– Đất đầm lầy hay gọi là đại trạch thổ: 1968, 1969, 2028, 2029.

– Đất bãi cát hay là Sa Trung Thổ: 1976, 1977, 2036, 2037

– Đất đường lộ hay còn có tên Lộ Bàng Thổ: 1990, 1991, 1930, 1931.

+ Màu sắc phù hợp với người mệnh Thổ

- Màu tương sinh: màu vàng với nguồn năng lượng dồi dào và sức sống mãnh liệt; màu vàng nâu tượng trưng cho đất mang lại sự ổn định và an toàn; các màu đỏ, cam, hồng, tím của mệnh Hỏa tương sinh sẽ giúp kích thích vận mệnh phát triển, con đường công danh cũng như tài lộc gặp nhiều điều may mắn.

- Màu tương khắc: Màu đen hay màu xanh nước biển của mệnh Thủy sẽ kìm hãm sự phát triển trong công việc của người mệnh thổ; màu xanh lá là đại kỵ của người mệnh Thổ, màu xanh lá sẽ hút hết sinh khí, cản trở con đường phát triển trong công việc, tình duyên cũng như không tốt cho sức khỏe của người mệnh thổ.

Các vật phẩm phong thủy hành Thổ, con vật tượng trưng cho mệnh thổ là: Tượng Quan Công, Rồng phú quý, Tỳ hưu, tượng chú chó.

Người mệnh Thổ có thể đặt tượng Quan Công trên bàn làm việc sẽ kích hoạt công danh tốt

Phòng làm việc nên bày tượng nào? Tham khảo +55 Mẫu tượng phong thủy đẹp nhất

1. Cóc Ngậm Tiền - Thiềm Thừ 

Trong phong thủy, thiềm thừ hay còn gọi là cóc 3 chân, cóc ngậm tiền vàng được xem là biểu tượng rất may mắn, tượng trưng cho tài lộc và yên lành, là vật phẩm "trợ lực" phong thủy tốt trong công việc làm ăn, sự bình an cho gia đạo. Nên mọi người thường hay dùng để biến xấu thành tốt trong phong thủy nhà cửa, hoặc để tặng bà con, bạn bè thân hữu khi có dịp hỷ sự. Nên để cóc ba chân ở khu vực gần cửa trước, đặt ở vị trí tương đối thấp, nhưng không để dưới đất.

Cóc ba chân là biểu tượng của may mắn, tài lộc

2. Tượng Cá Chép - Phù trợ sự nghiệp thăng tiến

Theo quan niệm phương Đông, cá chép tượng trưng cho sức khỏe và tài lộc. Trong đường quan lộ, cá chép là biểu tượng của sự thăng tiến, công danh. Cá chép cũng được xem là linh vật phong thủy có khả năng chiêu tài khí, tạo may mắn tài lộc.

Truyền thuyết có câu chuyện cá chép hóa rồng, vì thế cá chép được coi như rồng, là một con vật linh thiêng cao quý. Trong đó, cá chép bằng đồng thường được sử dụng ở nhiều phòng làm việc của các doanh nhân, lãnh đạo bởi nó là biểu tượng của sự thăng tiến, công danh và nổi tiếng. Không những đem lại kinh doanh may mắn, tiền bạc, phát đạt mà nó còn là vật khí hóa giải sát khí, bệnh tật và tai họa cho gia đình.

phòng làm việc nên bày tượng nào?

Đặt tượng cá chép trong nhà với mong muốn đường công danh, sự nghiệp thăng tiến

3. Cây tiền vàng - Kích hoạt cung tài lộc

Cây tiền là vật phẩm phong thủy khả năng "chiêu tài hút lộc" cực tốt. Không chỉ vậy, sản phẩm còn mang ý nghĩa đem may mắn đến gia đình, đặc biệt vào các dịp cuối năm hay đầu xuân, cây tiền được sử dụng làm vật trang trí độc đáo.

Cây tiền bằng đồng còn dùng đặt ở phòng làm việc với ý nghĩa công việc được thuận lợi, hanh thông, kinh doanh buôn bán phát tài phát lộc.

phòng làm việc nên bày tượng nào?

Cây tiền mang may mắn, tài lộc đến với gia chủ

4. Tượng linh vật phong thủy - Lá bùa may mắn

Mỗi chúng ta từ khi sinh ra đến khi mất đi đều mang theo một bản mệnh tương ứng. Và khi lựa chọn vật phẩm phong thủy, hướng nhà, bài trí nội thất... họ đều hướng tới vấn đề hợp tuổi, mệnh.

Và lựa chọn linh vật phong thủy hợp với bản mệnh cũng giống như "lá bùa may mắn", đem đến sự thịnh vượng, phát tài, phát lộc, đường quan lộ thuận đà thăng tiến và hóa giải mọi vận xui, điềm gở cho gia chủ. 

Voi phong thủy tượng trưng cho điều lành, may mắn

Chọn tượng linh vật theo tuổi được nhiều người lựa chọn

>> Có thể bạn quan tâm: Tổng hợp 1000 mẫu tượng linh vật phong thủy để bàn đẹp nhất

5. Mô hình thuyền buồm - Vạn sự thuận lợi, hanh thông

Theo nhiều câu chuyện từ xa xưa, trở về sau những cuộc chinh phạt khác nhau, các con tàu mang đầy ắp của cải, đồ đạc cập bến cảng với sự reo hò của rất nhiều người. Cũng vì thế, con tàu mang đến hình ảnh việc chở đầy của cải, biểu tượng của sự giàu có, sung túc.

Theo nhiều câu chuyện từ xa xưa, trở về sau những cuộc chinh phạt khác nhau, các con tàu mang đầy ắp của cải, đồ đạc cập bến cảng với sự reo hò của rất nhiều người. Cũng vì thế, con tàu mang đến hình ảnh việc chở đầy của cải, biểu tượng của sự giàu có, sung túc.

9 vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc

Thuyền buồm mang ý nghĩa chở tài lộc, xuôi chèo mát mái

Mô hình thuyền buồm mạ vàng 24k vô cùng tinh xảo

6. Tượng Phật Di Lặc - Biểu trưng cho điều tốt lành

Phật Di Lặc hay còn gọi là vị Phật cười với miệng cười thật tươi và cái bụng thật lớn thể hiện niềm mong ước, tâm tư, đậm chất của đạo Phật trong việc đem niềm vui và nụ cười vào cuộc sống.

Trong phòng làm việc bày tượng Phật Di Lặc sẽ đem đến sự vui vẻ, may mắn, an lạc và hạnh phúc, cũng như mang lại nhiều điều tốt lành sự nghiệp của gia chủ. 

Tượng phật di lặc đem đến niềm vui, sự hoan hỉ cho người nhìn

Tượng di lặc dát vàng 9999 sang trọng, đẳng cấp

7. Kệ trứng vàng - Sinh tài phát lộc

Kệ trứng vàng mang ý nghĩa tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở, đánh dấu một cuộc sống mới tốt lành hơn. Đặt kệ trứng vàng tại phòng làm việc giúp trợ lực phong thủy mạnh mẽ cho sự nghiệp. Ngoài ra, vật phẩm còn đem lại tài lộc trong việc buôn bán, kinh doanh và là món quà tặng mừng ngày cưới, lễ vui quy, lễ khai trương, lễ thăng chức đồng nghiệp, quà biếu sếp... vô cùng độc đáo.

phòng làm việc nên bày tượng nào?

Kệ trứng vàng giúp vạn vật sinh sôi, của cải sung túc

8. Tượng phong thủy

Nằm trong danh sách những mẫu tượng để bàn ý nghĩa, tượng danh nhân, tượng phong thủy là sự lựa chọn hoàn hảo. Trưng bày pho tượng trong nhà, phòng làm việc mang giá trị phong thủy mạnh mẽ, có khả năng trấn trạch an gia, xua đuổi tà khí, giúp việc làm ăn luôn thuận lợi. Đây được xem là món quà tặng cao cấp, chắn chắn người nhận sẽ phải trầm trồ khi mở hộp quà. 

Tượng danh nhân thể hiện niềm tự hào đối với người có công với dân tộc

Tượng Trần Hưng Đạo cho phòng làm việc

Tượng Quan Công ngồi đọc sách bằng đồng catut cao cấp

Tượng Khổng Tử bằng đồng khảm bạc, đồng đẹp

9. Lộc bình phong thủy

Lộc bình phong thủy mang ý nghĩa tượng trưng cho sự sung túc về tiền bạc, phát tài phát lộc, sự sinh sôi nảy nở, sự phát triển những điều mới mẻ,mang lại may mắn và cát khánh. Đồng thời lộc bình có thiết kế cổ thon nhỏ, nó cất giữ, bảo quản tài sản và của cải cho gia chủ.

Lộc bình hút tiền tài, vận may và vượng khí đến với gia chủ

Mua vật phẩm phong thủy: Đôi điều cần lưu ý

Vật phẩm phong thủy sẽ mang lại may mắn cho chủ nhân, tuy nhiên, bạn cần lưu ý một số điều dưới đây để "bảo vật" phát huy tối đa uy lực: 

- Lựa chọn vật phẩm/linh vật phong thủy hợp tuổi, mệnh của người sử dụng thì mới tăng cường giá trị, sức mạnh của vật phẩm. 

- Nếu bạn chọn mua tượng linh vật, tượng phật cần làm lễ khai quang cho tượng, bạn có thể nhờ sự giúp đỡ của các chuyên gia phong thủy/sư thầy hoặc tự mình tìm hiểu cách khai quang đúng nhất. 

- Mỗi vật phẩm phong thủy đều có cách đặt, hướng đặt, vị trí đặt khác nhau. Do vậy, gia chủ cần tham khảo và tìm hiểu kỹ lưỡng những thông tin này. 

- Hiện nay, vật phẩm phong thủy được chế tác bằng nhiều chất liệu, tùy theo sở thích, ngân sách chi phí, sự phù hợp với không gian để gia chủ có sự lựa chọn tốt nhất. 

- Mua vật phẩm phong thuỷ cần tìm được địa chỉ tin cậy, uy tín về dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm. Mỗi sản phẩm phong thuỷ cần được chế tác tỉ mỉ, đảm bảo các yêu cầu về mẫu mã, hình dáng, chất liệu làm sản phẩm.

Gia chủ nên lựa chọn linh vật hợp tuổi, mệnh

Địa chỉ mua tượng phong thủy uy tín

Đồ Đồng Phong Thủy là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ, tượng linh vật, vật phẩm phong thủy cao cấp, chất lượng. Các sản phẩm của chúng tôi được chế tác trực tiếp tại làng nghề đúc đồng truyền thống Ý Yên, Nam Định. Với đội ngũ nghệ nhân giỏi, đội ngũ thợ chế tác có nhiều năm kinh nghiệm luôn tạo nên những sản phẩm được khách hàng đánh giá cao về tính thẩm mỹ. 

Showroom phân phối 3 miền

Quý vị có thể đến tham quan và mua sắm trực tiếp tại hệ thống cửa hàng của Đồ Đồng Phong Thủy địa chỉ Hà Nội, Nam Định, TP. Hồ Chí Minh. Đối với những khách hàng ở xa có thể tham khảo sản phẩm qua fanpage facebook, website, youtube và đặt mua online, chúng tôi hỗ trợ giao hàng khắp 64 tỉnh thành. 

Đa dạng kích thước, mẫu mã

Bộ sưu tập tượng linh vật, vật phẩm phong thủy bằng đồng của chúng tôi có chất lượng hoàn thiện sắc nét. Đối với sản phẩm cỡ lớn, chúng tôi nhận chế tác thủ công theo đơn đặt hàng. Hơn 4.000 khách hàng đánh giá tốt khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi, không chỉ về kiểu dáng, mẫu mã đẹp mà còn là chất lượng, độ bền cao. 

Các mẫu đồ đồng phong thủy tại cơ sở chúng tôi có nhiều mẫu mã, kích thước 

Chất lượng hoàn thiện tốt 

Từ khâu kiểm định nguyên liệu đầu vào, chế tác cho đến hoàn thiện được kiểm tra kỹ lưỡng. Tại Đồ Đồng Phong Thủy, sản phẩm được đúc bằng đồng thanh khiết, nói không với đồng tạp, đồng pha nhằm giảm chi phí sản xuất. Bề mặt được gia công nhẵn mịn, phủ bóng 2k trong suốt, vừa tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm, vừa bảo vệ bề mặt đồng hạn chế tối đa quá trình oxy hóa. 

Chế độ bảo hành uy tín

✔️ BẢO HÀNH 10 NĂM đối với mọi sản phẩm cao cấp
✔️ BẢO HÀNH ÍT NHẤT 5 NĂM đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ.
✔️ MUA 1 LẦN - BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999.
✔️ LỖI 1 ĐỔI 1 trong vòng 15 ngày, lưu ý: sản phẩm phải chưa được sử dụng.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận chế tác vật phẩm, tượng, quà tặng phong thủy bằng đồng THEO YÊU CẦU về kích thước, mẫu mã. Quý khách có thể đến trực tiếp hệ thống cửa hàng để tham khảo hoặc đặt mua trực tiếp nếu không có điều kiện đến xem. Đồ Đồng Phong Thủy cam kết hàng chuẩn hình ảnh quảng cáo và chỉ thu tiền sau khi nhận hàng, kiểm tra. 

Chúng tôi nhận chế tác tượng linh vật phong thủy theo yêu cầu

Liên hệ với chúng tôi để đặt hàng 

◾️Bước 1: Khách hàng gọi Hotline: 0937.522.286 để được tư vấn về sản phẩm (cần liên hệ trước, bởi các số lượng khách hàng mua nhiều nên các sản phẩm không có sẵn tại cửa hàng)
◾️Bước 2: Sau khi chọn và chốt mẫu, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá
◾️Bước 3: Khách hàng đặt cọc và chúng tôi sẽ xác nhận tiền cọc qua ngân hàng
◾️Bước 4: Sau khi sản phẩm hoàn thành, chúng tôi sẽ thông báo trước 1 - 2 ngày để xác nhận và giúp khách hàng sắp xếp thời gian nhận hàng.
◾️Bước 5: Giao hàng, kiểm tra hàng (nếu hàng lỗi, khách hàng được quyền trả lại ngay)
◾️Bước 6: Khách nhận hàng và thanh toán tiền.