Đồ phong thuỷ chiêu tài lộc là một trong những dòng sản phẩm luôn dành được rất nhiều sự quan tâm tới từ giới khách hàng. Nếu quý khách đang tìm mua cho mình một món đồ phong thuỷ để chiều tài chiêu lộc, hãy tới với Đồ Đồng Phong Thuỷ. Đồ Đồng Phong Thuỷ là đơn vị lớn chuyên trực tiếp chế tác, sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm này với mẫu mã đa dạng, sắc nét, nhiều kích thước lớn nhỏ cùng giá thành cực ưu đãi, đáp ứng phù hợp cho mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

đồ phong thuỷ trấn trạch

Đồ đồng phong thuỷ chuyên trực tiếp chế tác, sản xuất và phân phối các dòng đồ phong chiêu tài lộc đa dạng mẫu mã, cực đẹp và chất lượng

Đồ phong thuỷ chiêu tài lộc là gì? Những món vật phẩm phong thuỷ trấn trạch được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Đồ phong thuỷ chiêu tài lộc là những món đồ vật, tượng hay linh vật được gắn liền với những câu chuyện, truyền thuyết với những khả năng đem về tiền tài, phát tài, phát lộc, đem lại may mắn và thịnh vượng cho người sở hữu. Có rất nhiều đồ phong chiêu tìa lộc khác nhau với mỗi vật phẩm phong thủy sẽ mang những giá trị phong thuỷ riêng biệt. Một số vật phẩm phong thuỷ phổ biến nhất hiện nay:

+ Linh vật phong thủy: có xuất xứ từ nền văn hóa phương Đông, là hình tượng của những loài vật quen thuộc, loài vật trong giân dan, truyền thuyết được cho là mang lại nhiều điều có lợi cho người sở hữu. Các linh vật phong thuỷ được sử dụng phổ biến trong chiêu mộ tài lộc bao gồm:

  • Bộ 12 con giáp: Lý do bộ 12 con giáp nằm trong list này là bởi hầu như các tượng 12 con giáp nào cũng được tạo hình nằm trên núi tiền hay đi cùng với các vật phẩm phong thuỷ khác liên quan tới tài lộc.
  • Tượng cóc 3 chân (THiềm Thừ)
  • Tượng rồng
  • Tượng Tỳ Hưu
  • Tượng Kỳ Lân
  • Tượng Long Quy
  • Tượng Cá Chép
  • Tượng Voi

+ Các dòng tượng phong thuỷ: Gồm các mẫu tượng như Trần Hưng Đạo, Khổng Minh, đặc biệt là tượng Di Lặc, Thần Tài đều là những mẫu tượng có khả năng đem lại may mắn, tiền tài cho gia chủ.

+ Các vật phẩm phong thuỷ: nổi tiếng nhất là cây tiền tài lộc, tháp văn xương, đồng tiền âm dương,v.v...

tương Di Lặc

giỏ tiền

cây tiền

Có rất nhiều dòng đồ phong thuỷ chiêu tài lộc khác nhau với mỗi dòng mang những vẻ đẹp thẩm mỹ và giá trị phông thuỷ riêng biệt

Phân loại các dòng đồ phong thuỷ chiêu tài lộc bằng đồng

1- Phân loại dựa theo mẫu mã

Như chúng ta đã liệt kê thì có rất nhiều các dòng vật phẩm phong thuỷ khác nhau. Trong mỗi dòng lại có rất nhiều kiểu mẫu với hình khối, kết cấu của những sản phẩm là khác nhau nên các phân khúc và giá thành sẽ có sự thay đổi theo tiêu chí mẫu mã. 

2- Phân loại dựa trên chất liệu và quy cách hoàn thiện

Dựa trên chất liệu và quy cách hoàn thiện, tượng gà bằng đồng được phân thành những loại như sau:

+ Đồ phong thuỷ chiêu tài lộc bằng đồng vàng: Được chế tác đúc từ chất liệu đồng vàng thanh khiết, sản phẩm được tập trung sản xuất cho các kích cỡ nhỏ dao động từ 9cm - dưới 30cm
+ Đồ phong thuỷ chiêu tài lộc bằng đồng đỏ: Được chế tác đúc từ chất liệu đồng đỏ thanh khiết. Mọi quy trình đúc được làm hoàn toàn thủ công. Mẫu tượng thường được sản xuất trên các kích cỡ nhỡ dao động từ 30cm trở lên
+ Đồ phong thuỷ chiêu tài lộc bằng đồng Catut: Được chế tác từ chất liệu đồng catut - lấy trực tiếp từ vỏ đạn pháo Liên Xô. Mọi quy trình đúc cũng được chế tác hoàn toàn thủ công và sản xuất trên các kích cỡ từ 30cm trở lên.
+ Đồ phong thuỷ chiêu tài lộc mạ vàng 24k cao cấp: Đúc trên mọi chất liệu, kích cỡ. Bề mặt được mạ vàng bằng công nghệ điện phân 3 lớp. Đem lại chất màu sáng đẹp, sang trọng.
+ Đồ phong thuỷ chiêu tài lộc dát vàng 9999 tinh xảo: Đúc trên mọi chất liệu, kích cỡ. Bề mặt được thếp vàng 9999 rất đẹp và sang trọng.

2- Kích thước

Đồ phong thuỷ chiêu tài lộc được chế tác hoàn thiện với nhiều kích thước khác nhau nhằm nhắm tới nhu cầu sử dụng trong không gian của mọi quý khách hàng. Bảo Long nhận chế tác theo yêu cầu. Liên hệ 0937.522.286 để được tư vấn trực tiếp.

tượng cá chép

Đồ phong thuỷ trấn trạch được phân thành nhiều loại khác nhau

Giá đồ phong thuỷ chiêu tài lộc bằng đồng phụ thuộc vào các yếu tố nào?

+ Kiểu mẫu: Mỗi một mẫu tượng có những sự khác biệt về hình khối và kết cấu. Có những mẫu đơn giản nhưng cũng có những mẫu lại có độ phức tạp trên bề mặt. Do vậy, các công đoạn chế tác là khác nhau cũng như là khối lượng chất liệu sử dụng cũng khác nhau. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới giá thành sản phẩm.

+ Chất liệu đúc: Giá thành đầu vào của đồng đỏ, đồng vàng và đồng catut là khác nhau nên giá thành sản phẩm hoàn thiện cũng sẽ khác nhau

+ Kích cỡ: Trên cùng một mẫu tượng lớn hơn sẽ sử dụng nhiều nguyên vật liệu hơn dẫn tới chi phí sản xuất cao hơn và giá sản phẩm cũng sẽ cao hơn.

+ Quy cách hoàn thiện: Đối với các dòng cao cấp mạ - dát vàng sẽ có giá thành cao hơn những dòng giữ nguyên màu mộc hoặc tạo màu bằng nước màu/ sơn.

tượng tam đa

Giá thành sản phẩm phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Đồ phong thuỷ chiêu tài lộc tại Đồ Đồng Phong thuỷ có gì khác biệt?

Đối với một số đơn vị hiện nay thì các sản phẩm của họ sử dụng chủ yếu là chất liệu đồng tạp, lẫn nhiều tạp chất. nhiều đơn vị ko trực tiếp sản xuất, chỉ nhập hàng về nên không rõ chất lượng đồng đầu vào. Thường hay quảng bá là đồng nguyên chất. Không sản xuất mà nhập hàng từ đơn vị thứ 3. Không kiểm soát được chất lượng sản phẩm. Không hiểu về sản phẩm cũng như chất đồng. Các đơn vị này cũng rất ít mẫu mã, chất lượng sản phẩm cũng thô và xấu. Giá thành sản phẩm cũng rất rẻ so với mặt bằng chung của thị trường.

Đối với Đồ Đồng Phong Thuỷ, Chất liệu được tuyển chọn qua 3 phân lớp sàng lọc và được kiểm duyệt bởi các chuyên gia về đồng. Đồng đảm bảo độ thanh khiết cao nhất chứ không bao giờ có đồng nguyên chất trên thị trường. Chúng tôi cũng sở hữu các phân xưởng trực tiếp sản xuất không qua đơn vị trung gian nào, đội ngũ nghệ nhân với tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực. Đồng thời, Luôn nghiên cứu và phát triển ra các mẫu mới hợp xu thế của thị trường. Nhiều mẫu mã đa dạng, độc quyền. Các mẫu đều sắc nét, độ hoàn thiện cao. Và với vấn đề về giá cả, tiêu chí giá thành đắt hay rẻ phải được đặt trên bàn cân cùng với chất lượng. Đồ Đồng Phong Thuỷ cam kết về giá thành và chất lượng sản phẩm là tốt nhất trên thị trường.

tượng cóc 3 chân

Địa chỉ mua tượng đồ phong thuỷ chiêu tài lộc bằng đồng uy tín, chất lượng

Đồ Đồng Phong Thuỷ là một cơ sở uy tín, chuyên trực tiếp chế tác sản xuất các mẫu vật phẩm phong thuỷ với chất lượng và độ tinh xảo cao nhất. Với thương hiệu đã được phủ kín toàn quốc cùng với hơn 1600 sản phẩm đồ đồng phong thuỷ được bán ra mỗi năm nhằm phục vụ nhu cầu của khách lẻ, người dùng, hay tổ chức sự kiện cho các công ty, tập đoàn. Cùng với việc không ngừng nghiên cứu, phát triển và đưa ra thị trường những mẫu sản phẩm độc đáo, tinh xảo. Đúc Đồng Bảo Long luôn là sự lựa chọn số 1 để quý khách hàng có thể gửi gắm mọi niềm tin.

Để đặt hàng hoặc mua hàng quý khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:

Xưởng: Làng nghề đúc đồng - Ý Yên - Nam Định
Trụ sở: Khu CN - TT. Lâm - Ý Yên - Nam Định
Chi Nhánh Hà Nội: 277 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân
Chi Nhánh TP HCM: 65 Cộng Hoà - P.4 - Quận Tân Bình
Hotline: 0877.888.780