Tượng Quan Công - Quan Vân Trường là pho tượng phong thủy được nhiều bậc quân vương, doanh nhân, nhà lãnh đạo sử dụng. Bởi sự ngưỡng mộ trước vị tướng tài ba, tinh thần trượng nghĩa, hào hiệp của ông. Hơn thế, đặt tượng trong phòng làm việc còn có tác dụng trấn áp tà khí tốt bởi sự oai nghiêm, dữ tợn của vị tướng. Người ra tin rằng, ngài còn giúp củng cố phong thủy phòng làm việc, trấn áp tà khí, ngăn chặn sự hãm hại của kẻ tiểu nhân tốt. Nếu bạn đang tìm kiếm pho tượng Quan Công cho phòng làm việc đẹp, chắc chắn không thể bỏ qua bài viết này. 

tượng quan công cho phòng làm việc

Tượng Quan Công cho phòng làm việc đẹp, ý nghĩa

Tượng Quan Công có những mẫu nào?

*Về kích thước: Tượng Quan Công được chế tác nhiều kích thước như cao 42cm, 48cm, 81cm, 89cm, 1m07, 1m27.... Tượng có kích thước càng lớn, giá thành càng cao. Tùy theo sự phù hợp không gian trưng bày để gia chủ có sự lựa chọn "ăn nhập" về kích cỡ. 

*Về mẫu mã: Có đa dạng chất liệu chế tác tượng như: tượng đá, gỗ, xi măng, thạch cao, nhựa composite, tượng đồng... Mỗi chất liệu đều có ưu, nhược điểm khác nhau với vẻ đẹp đặc trưng riêng. 

*Về thế tượng: Ngày nay, tượng ông được chuyển thể, tôn tạo nhiều kiểu dáng như: Quan Công đứng chống đao, Quan Công ngồi đọc sách, Quan Công cưỡi ngựa với mỗi tư thế đều mang ý nghĩa riêng biệt.  

*Về chất lượng, giá thành: So với các chất liệu, tượng Quan Công bằng đồng có giá thành cao nhất. Nhưng xét về độ bền, mẫu mã thì có chất lượng vượt trội hơn cả. 

tượng quan công cho phòng làm việc

Tượng Quan Công bằng đồng mạ vàng cao cấp

5 Tượng Quan Công cho phòng làm việc đẹp nhất

Trong các chất liệu, tượng đồng đáp ứng các tiêu chí về độ bền, mẫu mã đẹp, giá thành tốt. Do đặc tính, kim loại đồng có độ bền hàng trăm năm. Đúc một pho tượng đồng cần nhiều thời gian, tâm huyết và công sức. Tuy nhiên, thành quả nhận được luôn khiến cho người xem phải "trầm trồ". Lựa chọn tượng Quan Công bằng đồng được nhiều gia chủ quan tâm. 

Cùng chiêm ngưỡng 5 Mẫu tượng Quan Công cho phòng làm việc đẹp nhất để thấy được nét đẹp nghệ thuật đặc sắc trong lĩnh vực tôn tạo tượng đồng. Tượng có hình khối cân đối, diện tượng truyền thần, toát lên khí chất, thần thái oai phong của vị tướng. Bề mặt sản phẩm được xử lý nhẵn mịn, mọi góc cạnh, đường chạm khảm thể hiện sự hoàn hảo bậc nhất. 

tượng quan công cho phòng làm việc

Tượng Quan Công có nhiều kiểu dáng khác nhau

tượng quan công cho phòng làm việc đẹp

Pho tượng Quan Công dát vàng 9999 cao cấp

tượng quan công cho phòng làm việc cao cấp

Tượng Quan Công đứng chống đao khảm vàng bạc cao cấp

tượng quan công cho phòng làm việc đẹp giá rẻ

Tượng Quan Công ngồi đọc sách khảm kim khí có độ bền trọn đời

tượng quan công cho phòng làm việc đẹp nhất

Tượng có hình khối tỷ lệ, diện mặt thần thái

tượng quan vân trường cho phòng làm việc

Tượng Quan Công đứng chống đao đặt đúc theo yêu cầu

Vị trí đặt tượng Quan Công tại phòng làm việc chuẩn nhất

Tượng Quan Công có ý nghĩa phong thủy và ảnh hưởng trong tín ngưỡng cúng nên việc bài trí tượng gia chủ cần lưu ý. Theo các chuyên gia phong thủy, tượng Quan Công thích hợp đặt trên bàn làm việc, phòng khách hay cửa hàng kinh doanh.

Với những người làm chức lớn hay có tầm quan trọng trong kinh doanh, chính trị hoặc các tổ chức sẽ thường xuyên gặp phải những người đố kị chơi xấu, thường xuyên dùng âm mưu thủ đoạn để hãm hại.

Do đó người ta tin rằng các nhà lãnh tụ và doanh nhân khi đặt tượng Quan Công sau lưng, tại nơi làm việc, họ sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ để chống lại những thế lực đang làm ảnh hưởng đến họ.

Để trấn trạch nên đặt tượng ở chính giữa hướng nhìn thẳng ra cửa hoặc ở các vị trí Sát tinh chiếu như: Hoạ Hại, Lục Sát, Ngũ Quỷ, Tuyệt Mệnh… để át chế những vận khí không tốt, trừ tai, bảo hộ cho gia chủ.

Nên đặt tượng hướng ra ngoài, phía sau kệ tủ

+ Lưu ý khi đặt tượng: 

- Nên đặt tượng ở nơi cao ráo, có thể kê trên đôn kệ để tượng phát huy tối đa năng lực phong thủy. 

- Trong trường hợp nhà hướng chính Bắc, Tây Bắc, chính Tây có thể bày ở trung tâm của căn nhà hoặc căn phòng. Bạn cũng có thể bài trí tượng Quan Công ở những nơi có cát tinh như Sinh khí, Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị chiếu đến để tăng cường sức khỏe, công danh và đường tài vận.

Giá tượng Quan Công bằng đồng bao nhiêu?

Tại Đồ Đồng Phong Thủy hiện có nhiều mẫu tượng đa dạng, dưới đây là giá tượng Quan Công mới nhất. Lưu ý giá có thể dao động theo giá nguyên liệu trên thị trường.

Tùy thuộc vào chất liệu chế tác, kích thước và mẫu mã sẽ có mức giá thành khác nhau. Thông thường, các mặt hàng chạm bằng đồng đỏ sẽ có giá cao hơn hàng bằng đồng vàng. Hàng khảm ngũ sắc sẽ có giá cao hơn hàng khảm tam khí.

1. Báo giá Tượng Quan Công cưỡi ngựa, múa võ

- Đối với các sản phẩm tượng Quan Công đồng vàng có giá từ 1,6tr đến 7tr/1 pho
- Đối với các sản phẩm tượng Quan Công đồng đỏ có giá dao động từ 8tr đến 32tr/1 pho
- Đối với các sản phẩm tượng Quan Công đồng catut có giá dao động từ 9tr đến 33tr/1 pho
- Đối với các sản phẩm tượng khảm tam khí có giá khoảng từ 9,5tr đến 50tr/1pho
- Đối với các sản phẩm tượng dát vàng 9999 có giá khoảng từ 5,5tr đến 30tr

2. Báo giá Tượng Quan Công ngồi đọc sách

+ Các mẫu tượng Quan Công ngồi đọc sách bằng đồng vàng cao 24cm, 39cm giá từ 2,1tr đến 6,5tr
+ Các mẫu tượng Quan Công ngồi đọc sách bằng đồng đỏ, khảm, catut cao 48cm có giá từ 13tr đến 18,5tr

Chất liệu đồng Catut sẽ cao hơn đồng thau

3. Báo giá Tượng đồng Quan Công đứng chống đao

Các mẫu tượng Quan Công đứng chống đao được nhiều khách hàng lựa chọn nhất, tượng có các kích thước như 48cm, 61cm, 69cm, 81cm, 89cm, 97cm..

+ Giá đồng đỏ từ 8tr đến 32tr
+ Giá tượng đồng catut hoặc khảm từ 11tr đến 50tr

Chất lượng tượng Quan Công tại Đồ Đồng Phong Thủy!

Đồ đồng, đồ đá có giá trị sử dụng vĩnh cửu, độ bền đẹp cùng năm tháng. Tuy nhiên, đồng là kim loại có tính oxy hóa khá cao khi để ngoài không khí, nếu không được khắc phục triệt để bề mặt sẽ rất dễ bị xỉn đen, xuống màu. 

Tại cơ sở Đồ Đồng Phong Thủy, các mẫu tượng Quan Công bằng đồng của chúng tôi được xử lý kỹ lưỡng bề mặt bằng nhiều phương pháp như phủ bóng 2k trong suốt, tạo màu, khảm điểm kim khí, dát vàng 9999 giúp cách ly chất liệu với môi trường, bảo vệ sản phẩm luôn bền đẹp theo thời gian. 

Đặc biệt, nguyên liệu chế tác được chọn lọc đạt chuẩn, sử dụng đồng thanh khiết, nói không với đồng tạp, đồng pha. Phôi đồng đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng về trọng lượng và hàm lượng đồng. 

Đồ Đồng Phong Thủy là đơn vị chuyên cung cấp tượng phong thủylinh vật phong thủy, quà tặng cao cấp, chất lượng. Các sản phẩm của chúng tôi được chế tác trực tiếp tại làng nghề đúc đồng truyền thống Ý Yên, Nam Định. Với đội ngũ nghệ nhân giỏi, đội ngũ thợ chế tác có nhiều năm kinh nghiệm luôn tạo nên những sản phẩm được khách hàng đánh giá cao về tính thẩm mỹ. 

Đồ Đồng Phong Thủy nhận đúc tượng quan công theo yêu cầu

Liên hệ với chúng tôi để đặt hàng ngay!

◾️Bước 1: Khách hàng gọi Hotline: 0937.522.286 để được tư vấn về sản phẩm (cần liên hệ trước, bởi các số lượng khách hàng mua nhiều nên các sản phẩm không có sẵn tại cửa hàng)
◾️Bước 2: Sau khi chọn và chốt mẫu, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá
◾️Bước 3: Khách hàng đặt cọc và chúng tôi sẽ xác nhận tiền cọc qua ngân hàng
◾️Bước 4: Sau khi sản phẩm hoàn thành, chúng tôi sẽ thông báo trước 1 - 2 ngày để xác nhận và giúp khách hàng sắp xếp thời gian nhận hàng.
◾️Bước 5: Giao hàng, kiểm tra hàng (nếu hàng lỗi, khách hàng được quyền trả lại ngay)
◾️Bước 6: Khách nhận hàng và thanh toán tiền.