Dựa vào các quan niệm dân gian cũng như truyền thuyết,nhiều người tin rằng đặt tượng Linh vật phong thủy trong nhà giúp mang lại may mắn, vượng đường công danh, hay bảo vệ sức khỏe cho gia chủ. Trong đó, người tuổi Thân hợp Linh vật phong thủy nào? Người tuổi Thân xung khắc với tuổi gì? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé để lựa chọn được tượng Phong thủy phù hợp và chất lượng tốt nhé.

Ý nghĩa tượng Khỉ phong thủy

Tuổi Thân hợp Linh vật gì? Xung khắc tượng gì?

Tìm hiểu về người tuổi Thân trong Tử vi

Với văn hóa phương Đông, con khỉ là loài vật rất gần gũi và có ảnh hưởng trong cuộc sống người dân. Khỉ là một trong 12 con giáp, thuộc 1 trong 12 địa chi, ứng với năm Thân.

Người tuổi Thân được đánh giá là có tính cách của người lãnh đạo. Họ dễ thành công không chỉ trong công việc mà cả trong các mối quan hệ hay hôn nhân.

Người tuổi Thân có tính tự chủ rất cao, họ luôn bắt đầu từ lợi ích riêng của mình, suy nghĩ rất nhiều về việc mình được mất những gì. Đây cũng là nhược điểm của họ cần khắc phục. Một trong những phẩm chất tốt của người tuổi Thân là tính kiên định. Họ sẽ không vì khó khăn mà dừng lại, họ cố gắng đến cùng mới thôi.

Vì thông minh, lanh lợi, tháo vát nên những người tuổi Thân thường là người chiến thắng. Người tuổi thân cũng rất có tính háo thắng, họ không chấp nhận đứng sau. Vì tính cách này nên tuổi Thân được đánh giá là dễ mất kiểm soát, nóng nảy. Họ có thể trả thù quyết liệt nếu ai đó động tới lợi ích bản thân.

tuổi Thân hợp tượng Linh vật phong thủy gì?

Người tuổi Thân được đánh là thông minh, tháo vát nhưng nóng tính

Người tuổi Thân hợp, xung khắc tuổi gì?

Theo tử vi, những người tuổi Thân bao gồm các tuổi: 1944 (Giáp Thân), 1956 (Bính Thân), 1968 (Mậu Thân), 1980 (Canh Thân), 1992 (Nhâm Thân), 2004 (Giáp Thân), 2016 (Bính Thân), 2028 (Mậu Thân) … thích hợp đặt tượng Khỉ - linh vật bản mệnh trong nhà hay nơi làm việc. Như vậy sẽ bổ sung vận khí, tăng may mắn cho chủ nhân.

Theo Tam hợp trong ngũ hành, tuổi Thân hợp với tuổi Tý và tuổi Thìn. Đây được coi là bộ ba con giáp thông minh, giỏi giang và đại diện cho trí tuệ. Trong đó, người tuổi Thân khi hợp tác với tuổi Tý trong công việc khá tốt. Tuy nhiên, trong tính cách cả 2 có nét giống nhau, không ai chịu nhường bước trước đối phương cả. Ngược lại, tuổi Thân kết hợp với tuổi Thìn lại rất tốt. Ở tuổi Thân có sự nhạy bén, thông minh, nhanh trí, tuổi Thìn lại có tài lãnh đạo, cái nhìn đúng đắn. Trong các mối quan hệ và hôn nhân, tuổi Thân kết cả cả 2 tuổi trên đều êm đẹp, hòa thuận.

Trong Tứ hành xung "Dần - Thân - Tỵ - Hợi", vậy nên tuổi Thân không hợp 3 con giáp trên. Tuổi Thân khắc với tuổi Dần, họ không có tiếng nói chung, cả hai cũng không có sự tin tưởng lẫn nhau, dễ xảy ra xung đột. Với 2 tuổi còn lại, quan hệ bình thường thì được, nếu kết hôn hay làm ăn thì cần lưu ý.

Từ đây, ta có thể dựa vào đây để chọn tượng Linh vật hợp với tuổi Thân tốt nhất. Người tuổi Thân nên dùng các tượng có hình về chuột hoặc rồng sẽ rất hợp phong thủy. 

tuổi Thân hợp tượng Linh vật phong thủy gì?

Tượng Khỉ bản mệnh rất hợp với người tuổi Thân

=>> Xem thêm: +55 Mẫu linh vật phong thủy quà tặng

Các tượng Linh vật phong thủy hợp tuổi Thân

Tùy thuộc vào sở thích, nhu cầu, ngân sách chi phí để người mua có sự lựa chọn phù hợp. Dưới đây là các tượng Linh vật phong thủy hợp tuổi người sinh năm con Khỉ nhất. Cùng tham khảo.

2. Tượng Khỉ bản mệnh

Khỉ là con giáp bản mệnh của người tuổi Thân nên rất thích hợp đặt trong nhà. Đặt tượng Khỉ trong nhà giúp cuộc sống thuận lợi, công việc "xuôi chèo", ít gặp khó khăn. Tượng Khỉ được thiết kế với nhiều kiểu dáng như Khỉ ngồi trên đống tiền ngụ ý tiền tài, của cải; Khỉ ôn trái đào biểu tượng cho sức khỏe trường thọ rất may mắn; hay tượng Khỉ phong hầu biểu tượng cho quan trường, công việc thăng tiến.

tuổi Thân hợp tượng Linh vật phong thủy gì?

1. Tượng Chuột phong thủy

Người tuổi Thân rất hợp nhất là đặt tượng Chuột trong nhà. Đây là nằm trong vòng Tam hợp với tuổi Thân. Theo các chuyên gia, chuột là loài vật thông minh, nhạy bén, đặt tượng trong nhà giúp chủ nhân tăng cường vận khí, bảo vệ sức khỏe và cuốc sống tốt hơn. Trong công việc hay làm ăn sẽ gặp may mắn, ngăn chặn tiểu nhân. Chuột cũng ngụ ý con đàn cháu đống, cầu con cái.

3. Tượng Linh vật Rồng

Rồng là Linh vật thuộc cung Tam hợp với tuổi Thân nên cũng rất thích hợp. Theo các chuyên gia, người tuổi Thân đặt tượng Rồng trong nhà cực kì tốt cho đường công danh sự nghiệp, của cải sinh sôi, thăng quan tiến chức. Ngoài ra, Rồng là Linh vật thần thoại, thân mang Long khí giúp thu hút sinh khí trời đất, tăng vận may cho gia chủ.

4. Tượng Cóc Ngậm Tiền

Theo Ngũ hành, Thân ứng với hành Kim, thuộc cực Dương. Người tuổi Thân hợp đặt Linh vật Cóc Ngậm Tiền trong nhà. Ông Cóc hay Kim Thiền là Linh vật chiêu Tài Lộc, Vàng bạc vào nhà. Đặt tược Cóc giúp gia chủ tuổi Thân vượng đường buôn bán, tài lộc, gặp nhiều may mắn.

4. Tượng Tỳ Hưu Phong Thuỷ 

Tỳ Hưu lại là một linh thú có vẻ đầu Lân, thân gấu toàn thân được bao bao bọc bới lớp vẩy như rồng, trên đầu có sừng, lưng có cánh. Theo nhân gian truyền tụng, Tỳ Hưu có ý nghĩa bảo vệ của cải, mang lại sự giàu sang cho gia chủ. Ngoài ra, Tỳ Hưu có miệng luôn há rộng vẻ ngoài luôn toát sự dữ tợn trên đầu có duy nhất 1 sừng trên đầu. Theo truyền thuyết Tỳ Hưu Tịch Tà thường dùng sừng của mình để tấn công các loại yêu ma, thức ăn của Tịch Tà chính là các sinh khí của yêu ma. Tịch Tà được xem là linh vật phong thủy mang xua đuổi tà ma, mang lại sự bình an cho gia chủ.

Nên chọn tượng Linh vật phong thủy làm bằng chất liệu gì?

Tùy thuộc vào sở thích, nhu cầu, ngân sách chi phí để người mua có sự lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên, xét về các tiêu chí như chất lượng, mẫu mã, giá thành thì tượng bằng đồng là sự lựa chọn của +3.000 khách hàng bởi những "điểm cộng" dưới đây. 

  • Mẫu mã đẹp: Ghi điểm bởi vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp, tượng chuột bằng đồng chiếm trọn sự thu hút khi trưng bày trong mọi không gian. Sản phẩm có mẫu mã đẹp, nhiều kiểu dáng, được nhiều khách hàng ưa chuộng. 
  • Độ bền cao: Thành ngữ có câu "nồi đồng cối đá", ngụ ý chỉ độ bền của các sản phẩm làm từ đồng. Dù đồng là kim loại có tính oxy hóa khá cao nhưng khi được xử lý bề mặt kỹ lưỡng sẽ cho độ bền lâu, hạ màu trầm cổ sang trọng. Thậm chí là bền mãi mãi đối với các sản phẩm mạ vàng, dát vàng. 
  • Mang giá trị phong thủy: Kim loại đồng tượng trưng cho sự thịnh vượng, tài lộc, đem may mắn đến với gia chủ. Đặc biệt, chất liệu đồng đại diện cho hành Kim - một trong Ngũ Hành (Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ) giúp cân bằng âm dương. Đặt tượng bằng đồng trong nhà còn mang ý nghĩa phong thủy mạnh mẽ, đem đến tài lộc, may mắn, thịnh vượng cho gia chủ. 
  • Phân khúc giá đa dạng: Tượng Linh vật bằng đồng tuy có giá thành khá cao so với các chất liệu khác, tuy nhiên nếu xét về độ bền, tuổi thọ sử dụng thì mức giá hoàn toàn tương xứng. Hiện nay sản phẩm được chế tạo bằng nhiều chất liệu khác nhau như đồng vàng, đồng catut, mạ vàng 24k, dát vàng 9999.... giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn. 

ý nghĩa tượng Khỉ phong thủy

Tượng bằng đồng được đánh giá cao bởi chất lượng, độ bền, mẫu mã

=>> Xem thêm: +100 Mẫu tượng phong thủy bằng đồng cao cấp

Mua tượng Linh vật phong thủy tại đơn vị đáp ứng tiêu chí gì?

Thị trường đồ đồng mỹ nghệ vô cùng phong phú và đa dạng. Không khó để tìm thấy một cửa hàng bán tượng Linh vật bằng đồng. Tuy nhiên, nếu không quá am hiểu về các sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ, bạn sẽ rất dễ mua phải những sản phẩm kém chất lượng, chỉ sử dụng trong thời gian ngắn sẽ bong tróc, xỉn đen kém thầm mỹ. Do vậy, người mua cần lựa chọn đơn vị chế tác uy tín bằng cách tham khảo những tiêu chí dưới đây: 

  • Chọn đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm: Bạn nên tham khảo các sản phẩm và đánh giá khách hàng qua các kênh truyền thông như: website, facebook, youtube... để có cái nhìn tổng quan nhất về năng lực doanh nghiệp. Tránh lựa chọn đơn vị chế tác nhỏ lẻ, thiếu kinh nghiệm trong chế tác đồ đồng. 
  • Có cửa hàng trưng bày sản phẩm: Một đơn vị cung cấp đồ thủ công mỹ nghệ bằng đồng uy tín có showroom trưng bày sản phẩm để khách hàng có thể đến tận nơi "xem tận mắt, cảm nhận tận tay" sản phẩm để có được đánh giá trực quan nhất. 
  • Sản phẩm xuất xứ rõ ràng: Tại Việt Nam có nhiều làng nghề chế tác đồ đồng như: Lục Yên - Yên Bái, Ý Yên - Nam Định, Đại Bái - Bắc Ninh, Ngũ Xá - Hà Nội, Đồng Xâm - Thái Bình... Mỗi làng nghề đều có sản phẩm mang nét đặc trưng riêng. Cơ sở phân phối uy tín phải lý giải được sản phẩm chế tác từ làng nghề nào? Do ai chế tác, nghệ nhân hay thợ học việc... 

ý nghĩa tượng Khỉ phong thủy

Quý khách nên đến trực tiếp cửa hàng để xem sản phẩm 

  • Chế độ bảo hành tốt: Không chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng, đơn vị uy tín còn đưa ra các chính sách bảo hành, đổi trả sản phẩm rõ ràng, công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng, giúp khách hàng an tâm hơn khi mua hàng. 
  • Giá thành hợp lý: Chế tác tượng bằng đồng cần rất nhiều nguyên liệu vật tư, thời gian, công sức. Do vậy, không có chuyện sản phẩm được bán với giá "tụt đáy". Địa chỉ bán tượng linh vật phong thủy bằng đồng uy tín luôn đưa ra mức giá phù hợp, lý giải được vì sao lại có mức giá đó. 

Đồ Đồng Phong Thủy - Cửa hàng bán tượng Linh vật phong thủy đẹp, chất lượng

Đồ Đồng Phong Thủy là đơn vị chuyên cung cấp tượng 12 con giáp cao cấp, chất lượng. Các sản phẩm của chúng tôi được chế tác trực tiếp tại làng nghề đúc đồng truyền thống Ý Yên, Nam Định. Với đội ngũ nghệ nhân giỏi, đội ngũ thợ chế tác có nhiều năm kinh nghiệm luôn tạo nên những sản phẩm được khách hàng đánh giá cao về tính thẩm mỹ. 

Bên cạnh đó, tượng Linh vật tại Đồ Đồng Phong Thủy được làm từ chất liệu đồng chuẩn cho độ bền cao. Đúc dày dặn, tinh xảo, khối lượng nặng đó chính là những ưu điểm nổi trội của sản phẩm. Các sản phẩm đúc thủ công được chế tác bởi nghệ nhân giỏi, cho nét chạm hoa văn tinh xảo, thể hiện nét truyền thần trong pho tượng. Hơn 4.000 khách hàng đánh giá tốt khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi, không chỉ về kiểu dáng, mẫu mã đẹp mà còn là chất lượng, độ bền cao.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận đúc Linh vật phong thủy bằng đồng THEO YÊU CẦU về kích thước, mẫu mã. Quý khách có thể đến trực tiếp hệ thống cửa hàng để tham khảo hoặc đặt mua trực tiếp nếu không có điều kiện đến xem. Đồ Đồng Phong Thủy cam kết hàng chuẩn hình ảnh quảng cáo và chỉ thu tiền sau khi nhận hàng, kiểm tra. 

Chế độ bảo hành uy tín

✔️ BẢO HÀNH 10 NĂM đối với mọi sản phẩm cao cấp
✔️ BẢO HÀNH ÍT NHẤT 5 NĂM đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ.
✔️ MUA 1 LẦN - BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999.
✔️ LỖI 1 ĐỔI 1 trong vòng 15 ngày, lưu ý: sản phẩm phải chưa được sử dụng.
 

ý nghĩa tượng Khỉ phong thủy

Chúng tôi nhận chế tác tượng theo yêu cầu khách hàng

Quý vị có thể đến tham quan và mua sắm trực tiếp tại hệ thống cửa hàng của Đồ Đồng Phong Thủy địa chỉ Hà Nội, Nam Định, TP. Hồ Chí Minh. Đối với những khách hàng ở xa có thể tham khảo sản phẩm qua fanpage facebook, website, youtube và đặt mua online, chúng tôi hỗ trợ giao hàng khắp 64 tỉnh thành.

Liên hệ ngay Hotline: 0937.522.286 để được hỗ trợ và đặt hàng nhanh nhất.

Liên hệ đặt hàng tượng Linh vật phong thủy bằng đồng

◾️Bước 1: Khách hàng gọi Hotline:0937.522.286 để được tư vấn về sản phẩm (cần liên hệ trước, bởi các số lượng khách hàng mua nhiều nên các sản phẩm không có sẵn tại cửa hàng)

◾️Bước 2: Sau khi chọn và chốt mẫu, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá

◾️Bước 3: Khách hàng đặt cọc và chúng tôi sẽ xác nhận tiền cọc qua ngân hàng

◾️Bước 4: Sau khi sản phẩm hoàn thành, chúng tôi sẽ thông báo trước 1 - 2 ngày để xác nhận và giúp khách hàng sắp xếp thời gian nhận hàng.

◾️Bước 5: Giao hàng, kiểm tra hàng (nếu hàng lỗi, khách hàng được quyền trả lại ngay)

◾️Bước 6: Khách nhận hàng và thanh toán tiền.