Đặt tượng Phong thủy trong phòng làm việc đã không còn xa lạ với giưới chơi đồ phong thủy. Tượng không chỉ có tác dụng trang trí cho không gian mà còn đem đến tài lộc, may mắn, sự thịnh vượng cho gia chủ. Cùng tìm hiểu ngay  35+ tượng Phong thủy đặt phòng làm việc may mắn, ý nghĩa trong bài viết dưới đây để lựa chọn được mẫu tượng ưng ý nhất, kiểu dáng độc đáo. 

tượng phong thủy đặt phòng làm việc

Tượng phong thủy đặt phòng làm việc tăng vẻ đẹp không gian và bổ sung ý nghĩa phong thủy

Cần lưu ý gì khi lựa chọn tượng Phong thủy đặt phòng làm việc

Đồ phong thủy ngày nay được nhiều người trưng bày trong nhà hay nơi làm việc như 1 món đồ trang trí, bổ sung phong thủy. Cũng có người lựa chọn làm quà tặng người thân. Tuy nhiên, trước khi mua, cần lưu ý vài điểm sau để mẫu tượng đảm bảo giá trị tốt nhất.

Xem Tuổi, Mệnh người dùng

Nếu đơn thuần chỉ là một tượng trang trí đặt phòng làm việc thì quý khách không cần quá quan tâm về ý nghĩa và độ hợp mệnh, tuổi của bản thân. Tuy nhiên, nếu đặt tượng với mục đích phong thủy thì cần xem tượng phong thủy có có hợp mệnh, tuổi của bản thân hay không. Tránh đặt các vật phẩm tương khắc với tuổi bản thân sẽ ảnh hưởng tới vận may, sức khỏe hay cuộc sống gia đình.

Xác định rõ kích thước:

Việc xác định rõ kích thước không gian trưng bày và kích thước tượng trung bày vô cùng quan trọng. Chỉ khi xác định chính xác kích cỡ mới lựa chọn tượng phong thủy phù hợp nhất, tránh việc tượng quá to hoặc quá nhỏ gây ảnh hưởng tới mĩ quan và nhiều khi không thể dùng được, lãng phí tiền của.

tượng Phong thủy đặt phòng làm việc

Tượng đặt phòng làm việc với kích thước phù hợp 

Xác định chất liệu vật phẩm:

Chất liệu của tượng phong thủy cũng là yếu tố khách hàng cần quan tâm. Thứ nhất, chất liệu chế tác có ảnh hưởng tới phong thủy cho bản thân gia chủ và gia đình. Các chuyên gia phong thủy khuyên rằng, nên lựa chọn chất liệu hợp với mệnh và ngũ hành trong nhà. Ngoài ra, chất liệu tượng sẽ ảnh hưởng tới giá tiền và tuổi thọ, độ bền của vật phẩm.

Xác định đơn vị mua hàng

Chắc chắn rồi, quý khách cần xác định rõ đơn vị bán hàng uy tín trước khi mua vật phẩm về. Nên lựa chọn các đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, tham khảo nhận xét của các khách hàng trước để chắc chắn về chất lượng và quy cách phục vụ của đơn vị.

Xem 35+ tượng Phong thủy đặt phòng làm việc ý nghĩa

Dưới đây là một số tượng phong thủy đặt trưng bày, trang trí cho phòng làm việc được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn. Sản phẩm được chế tác từ chất liệu đồng vàng, đồng đỏ, hoặc đồng nồi hè với bề mặt khảm kim loại quý, mạ, dát vàng. 

Tượng Trần Quốc Tuấn

Ngày nay, tượng Trần Hưng Đạo được sử dụng nhiều để đặt trong phòng làm việc, lãnh đạo. Bên cạnh công dụng trang trí cho không gian thì những mẫu tượng còn mang một ý nghĩa đặc biệt. Thể hiện niềm tự hào của con cháu đối với những người đã hi sinh, có công lao lớn với đất nước, giúp trấn trạch, bảo vệ gia chủ. Các pho tượng gây ấn tượng với khách tới chơi và thể hiện sự đảng cấp trong guu của gia chủ.

tượng phong thủy đặt phòng làm

Tượng Trần Hưng Đạo thể hiện sự anh dũng của vị tướng tài

tượng đặt phòng khách

Tượng Trần Hưng Đạo có ý nghĩa trấn trạch, tăng sức mạnh

Các pho tượng được chế tác thủ công, chất liệu cao cấp

=>> Có thể bạn quan tâm: +50 Tượng Trần Hưng Đạo đẹp cho bàn làm việc

Tượng chủ tịch Hồ Chí Minh

Đặt tượng Bác Hồ trong phòng khách, thư phòng hay phòng làm việc thể hiện tấm lòng biết ơn đến vị lãnh tụ của đất nước. Khi nhìn vào tượng Người, chúng ta sẽ luôn tự nhắc nhở bản thân phải luôn học tập và noi theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, thể hiện niềm tự hào dân tộc. Ngoài ra, việc đặt tượng Bác trong phòng làm việc như 1 hành động tôn vinh, tưởng nhớ tới công lao của Người. Ngày nay, tượng Bác Hồ được chế tác với nhiều kiểu dáng độc đáo, ý nghĩa.

tượng phong thủy đặt phòng làm việc

Tượng Bác Hồ dáng bán thân thích hợp đặt trên kệ tủ

tượng phong thủy đặt phòng làm việc

Tượng Bác Hồ đứng vẫy tay chào với nhiều kích thước đa dạng

Một mẫu tượng Bác ngồi độc báo

Tượng Đại Tướng Võ Nguyên Giáp

Hình ảnh Bác Giáp với dáng đứng oai nghiêm thể hiện tinh thần đấu tranh của người Việt. Bác luôn là tấm gương để con cháu noi theo và ghi nhớ công lao đấu tranh chống giặc ngoại xâm. Đặt tượng Bác Giáp trong phòng làm việc, phòng khách thể hiện tinh thần, tư tưởng của chủ nhân. 

tượng phong thủy đặt phòng làm việc

Tượng đại tướng Võ Nguyên Giáp bằng đồng đỏ, dáng bán thân

tượng đặt phòng khách

Tượng bác Giáp biểu tượng cho sự sáng suốt, tinh thần anh dũng

Tượng Quan Công - Quan Vân Trường

Tượng Quan Công hay còn gọi là Quan Vân Trường là một trong những vị tướng tài ba của Trung Quốc. Ngài là biểu tượng của sự hòa hiệp, anh hùng trượng nghĩa. Gương mặt hung dữ luôn trừng mắt nhìn về phía địch như một lời đe doạn đến những kẻ xấu, độc ác.

Quý khách có thể đặt tượng trên bàn làm việc, bàn phòng khách hoặc trên kệ tủ tivi. Nên đặt tượng hướng về phía cửa để tượng phát huy hết quyền năng. Đặt tượng Quan Công trưng bày trong không gian sống thể hiện uy quyền, đồng thời tượng còn có khả năng đem lại sự sáng suốt, quyết đoán cho chủ sở hữu. 

tượng phong thủy đặt phòng làm việc

Tượng Quan Công có ý nghĩa phong thủy tốt

tượng đặt phòng khách

Pho tượng được đúc thủ công từ đồng Catut cao cấp

Tượng Danh nhân

Tượng Danh nhân ngày nay cũng được nhiều người lựa chọn đặt trong phòng làm việc. Đó là các danh nhân văn hóa, những anh hùng dân tộc, người có công lao to lớn với đất nước. Chúng ta đặt tượng trong phòng làm việc nhằm ca ngợi công lao, tưởng nhớ đến các vị Danh nhân. Ngoài ra, đó cũng là bài học, tấm gương để chúng ta noi theo.

Pho tượng anh hùng Nguyễn Trung Trực đúc từ đồng đỏ

Tượng Lý Thường Kiệt có thần thái uy nghiêm

Tượng vua Quan Trung được khảm Vàng Bạc cao cấp

Tượng Khổng Minh

Tượng Khổng Minh là lựa chọn rất tốt để đặt trưng bày trong phòng làm việc. Gia Cát Lượng là một nhà chính trị, quân sự tài ba. Đặt tượng ông nhằm mong cầu tăng sức mạnh lãnh đạo, có ý chí và sự sáng suốt để đưa ra các quyết định đúng đắn. Tượng Khổng Minh được đúc thủ công với thần thái tốt, bề mặt tinh xảo, nổi bật.

tượng phong thủy đặt phòng làm việc

Khổng Minh mang ý nghĩa tránh tiểu nhân, đưa ra quyết định sáng suốt

Tượng được đúc từ đồng đỏ, ám hoa văn độc đáo

Một mẫu tượng khảm tam khí độc đáo

Tượng linh vật 

Sản phẩm vừa có tác dụng trang trí cho không gian trưng bày, vừa mang ý nghĩa tốt đẹp. Người mua sẽ có nhiều sự lựa chọn về mẫu mã như tượng đại bàng, tượng mãnh hổ, tượng ngựa... đều là những con vật tượng trưng cho sức mạnh, ý chí, dám đương đầu với mọi khó khăn, cũng giống như tầm nhìn và khát vọng của con người trong cuộc sống. 

Đồng thời, chọn tượng linh vật hợp tuổi mệnh gia chủ còn đem lại sự may mắn, tài lộc, giúp chủ nhân đưa ra những quyết đoán chính xác, thành công trong công việc và cuộc sống. 

tượng phong thủy

Tượng Long Quy biểu tượng cho may mắn, trường thọ

Tượng Mã đáo thành công đặt trên kệ tủ đẹp

tượng phong thủy đặt phòng làm việc

Tượng linh vật Đại Bàng biểu thị cho sức mạnh lãnh đáo, vượt chông gai

=>>Có thể bạn quan tâm: Bộ 12 con giáp bằng đồng cầu tài lộc, may mắn

Tượng Phong thủy bằng chất liệu gì tốt? 

Hiện nay, có nhiều chất liệu chế tác khác nhau, như: gỗ, đá, ngọc hay kim loại. Trong đó, không phải ngẫu nhiên mà các sản phẩm tượng đồng lại trở nên thịnh hành đến vậy. Trong các chất liệu, tượng đồng tuy có giá thành khá cao, tuy nhiên sản phẩm vẫn luôn nhận được sự ưu ái của khách hàng bởi những "điểm cộng" dưới đây: 

  • Xét về mẫu mã: Tượng đồng được chế tác dựa trên khuôn đất. Người thợ tiến hành đắp mẫu bằng đất, tạo khuôn rồi mới mới nấu đồng, đổ khuôn và hoàn thiện. Thành phẩm cho mẫu mã đẹp, diện tượng truyền thần, kết cấu chắc chắn. Đặc biệt, gia chủ sẽ không phải lo lắng về việc tượng rơi vỡ.
  • Xét về độ bền: Đồ đồng, đồ đá có giá trị sử dụng cao, độ bền trường tồn cùng thời gian. Dù đồng là kim loại có tính oxy hóa khi để lâu ngoài không khí nhưng nếu được xử lý bề mặt kỹ lưỡng sẽ cho độ bền lâu, hạ màu trầm cổ sang trọng. Thậm chí là bền mãi mãi đối với các sản phẩm dát vàng, khảm tam khí, khảm ngũ sắc. 
  • Xét về phong thủy: Kim loại đồng tượng trưng cho sự thịnh vượng, tài lộc, đem may mắn đến với gia chủ. Đặc biệt, chất liệu đồng đại diện cho hành Kim - một trong Ngũ Hành (Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ) giúp cân bằng âm dương. Đặt tượng phong thủy bằng đồng trong không gian sống sẽ đem đến sự thịnh vượng về đường công danh, sự nghiệp.
  • Xét về giá thành: Tượng đồng tuy có giá thành khá cao so với các chất liệu khác, tuy nhiên nếu xét về độ bền, tuổi thọ sử dụng thì mức giá hoàn toàn tương xứng. 

tượng phong thủy đặt phòng làm việc

Tượng Phong thủy mẫu đẹp, chất lượng tốt, độ bền trọn đời

Mua tượng Phong thủy đặt phòng làm việc ở đâu uy tín? 

Không ít trường hợp người mua phải "thất vọng" vì trải qua quãng thời gian mong đợi, pho tượng thành phẩm không đẹp như ý muốn. Bên cạnh đó, không ít cơ sở sử dụng nguyên liệu đồng "kém tinh khiết" hay còn gọi là đồng tạp, đồng pha nhằm giảm giá thành nguyên liệu. Dẫn đến sản phẩm có tuổi thọ sử dụng thấp, dễ bay màu hoa văn, bề mặt. 

  • Chọn đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm: Bạn nên tham khảo các sản phẩm/dự án mà đơn vị đã thực thi trước đó hoặc đánh giá khách hàng qua các kênh truyền thông như: website, facebook, youtube... để có cái nhìn tổng quan nhất về năng lực doanh nghiệp. Tránh lựa chọn đơn vị chế tác nhỏ lẻ, thiếu kinh nghiệm trong chế tác tượng đồng. 
  • Có xưởng đúc lớn, cơ sở vật chất hiện đại: Một đơn vị cung cấp/chế tác tượng đồng uy tín có xưởng, nơi sản xuất quy mô lớn, máy móc trang thiết bị hiện đại phục vụ công việc. Bởi đối với những pho tượng kích thước lớn đòi hỏi sự đáp ứng về độ kỹ thuật cao, không chỉ là sức người, kinh nghiệm mà còn phải có cơ sở vật chất tốt để phục vụ công đoạn đúc, rót đồng, đổ khuôn, vận chuyển... 
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp: Tạc tượng cần nhiều thời gian, công đoạn chế tác và phụ thuộc vào "độ cảm" của người nghệ nhân. Tuy nhiên, một đơn vị nhận tạc tượng đồng uy tín có quy trình làm việc chuẩn chỉnh, hỗ trợ nhiệt tình, đảm bảo thời gian bàn giao đúng hạn hoặc chênh lệch không quá lớn. 

tượng phong thủy đặt phòng làm việc

Cơ sở đúc tượng uy tín cung cấp tượng đẹp, chất lượng

  • Chế độ bảo hành rõ ràng: Không chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng, đơn vị uy tín còn đưa ra các chính sách bảo hành, đổi trả sản phẩm rõ ràng, công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng, giúp khách hàng an tâm hơn khi mua hàng. 

  • Giá đúc tượng hợp lý: Chế tác tượng đồng cần rất nhiều nguyên liệu vật tư, không chỉ là đồng mà còn là đất, cát, trấu, sơn màu, thép làm khuôn. Hơn thế, thời gian chế tác và hoàn thiện tượng không hề ngắn, công sức bỏ ra rất nhiều. Do vậy, giá đúc tượng chắc chắn không thấp. Tuy nhiên, đơn vị chế tác tượng uy tín sẽ đưa ra mức giá tương xứng chất lượng. Nói không với các nguyên liệu đồng tạp nhằm giảm chi phí sản xuất.

Đồ Đồng Phong Thủy - Chuyên cung cấp tượng Phong thủy đẹp, chất lượng

Cơ sở Đồ Đồng Phong Thủy là đơn vị chuyên cung cấp tượng đồng, Đồ phong thủyĐồ đồng mỹ nghệ uy tín, chất lượng. Các sản phẩm của chúng tôi được chế tác tại làng nghề đúc đồng truyền thống Ý Yên, Nam Định và được phân phối trực tiếp. Do vậy khách hàng sẽ mua được sản phẩm tốt, hàng độc quyền với mức giá hợp lý. Sản phẩm được chế tác tinh xảo, đẹp, sang trọng thể hiện đẳng cấp cùng chủ nhân.

Với đội ngũ nghệ nhân giỏi, đội ngũ thợ lành nghề cùng xưởng đúc đồng cỡ lớn, chúng tôi luôn đáp ứng mọi yêu cầu về thời gian sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm. Mặt khác, chúng tôi luôn không ngừng tìm tòi, nghiên cứu các mẫu mới và phát huy những thế mạnh của mình cũng như hoàn thiện hơn về chất lượng dịch vụ.

Bộ sưu tập tượng phong thủy tại cơ sở chúng tôi với sự đa dạng về kích thước, mẫu mã giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn. Sử dụng chất liệu đúc chuẩn, hoa văn sắc nét, độ bền cao là những ưu thế nổi trội của sản phẩm tại cửa hàng.

tượng phong thủy đặt phòng làm việc

Tượng Cá chép hóa rồng biểu tượng cho thi cử đỗ đạt, công danh thăng tiến

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận chế tác tượng Phong thủy theo kích thước, mạ vàng 24k, dát vàng 9999... theo nhu cầu của khách hàng. Luôn lấy sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu là sứ mệnh của chúng tôi.

Đối với quý khách hàng ở khu vực Hà Nội, TP. HCM, Nam Định có thể đến trực tiếp hệ thống cửa hàng để xem thêm về sản phẩm. Đối với khách hàng ở xa có thể đặt hàng Online. Chúng tôi cam kết sẽ "giao tận tay" khách hàng sản phẩm đẹp và chất lượng y như lời quảng cáo.

Để được tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline: 0937 522 286 để được hỗ trợ nhanh nhất.