Ngày nay, rất nhiều doanh nghiệp đầu tư vào hạng mục Quà tri ân đối tác, khách hàng để gây ấn tượng với đối phương cũng như quảng bá hình ảnh công ty. Một món quà tốt, đánh chúng tâm lí khách hàng, sẽ khiến họ cảm thấy được quan tâm và nhớ về công ty bạn nhiều hơn. Làm sao để lựa chọn được 1 món quà chất lượng, thể hiện được vị thế và dẳng cấp của công ty? Xem ngay 50+ mẫu Quà tri ân đối tác, khách hàng đẳng cấp, sang trọng nhất tại Đồ Đồng Phong Thủy trong bài viết dưới đây nhé.

Quà tri ân khách hàng

Nên chọn gì làm Quà tặng tri ân khách hàng?

Gợi ý cách lựa chọn Quà tri ân đối tác, khách hàng phù hợp

Khi lựa chọn Quà tri ân khách hàng của công ty, bạn cần lưu ý một vài yếu tố để món quà thể hiện cự trân trọng, cảm ơn khách hàng gắn bó với đơn vị.

 • Xác định mục đích tặng quà

Quà tri ân khách hàng có nhiều dạng khác nhau. Tùy thuộc vào chương trình quảng cáo, sự kiện tôn vinh hay tri ân khách hàng, đối tác sẽ có món quà riêng. Ví dụ như quà tặng dành cho các khách hàng Vip, nên lựa chọn quà tặng có giá trị và ý nghĩa hơn. Hay đối với quà tặng khách hàng thì có thể chọn logo, huy hiệu để tạo ấn tượng, truyền thông thương hiệu. Quà tặng đối tác cần khẳng định được vị thế mà truyền bá được hình ảnh công ty.

 • Quà hữu ích và tiện dụng

Đây là gợi ý thông minh bởi một món quà sẽ không có ý nghĩa gì nếu chúng không được ứng dụng vào thực tế. Hãy lựa chọn những món quà mà người được tặng có thể sử dụng, nhìn thấy và tốt hơn hết là có thể làm đẹp cho không gian phòng làm việc, nhà hay dùng hằng ngày. Tronng các chương trình tri ân, một số công ty lựa chọn các món đồ gia dụng, đồ dùng sinh hoạt thường ngày như ô, áo mưa, cốc uống nước,... làm quà tặng. Một số khác lại lựa chọn kỷ niệm chương, huy hiệu hay 1 số đồ trang trí in logo công ty.

 • Cân đối chi phí cho khoản quà tặng

Tùy thuộc vào đối tượng được tặng sẽ có những loại quà tặng khác nhau. Điển hình đối với khách Vip, khách hàng lâu năm của công ty thì giá trị quà tặng sẽ phải cao hơn. Cần phân chia cụ thể, ước tính để cân đối chi phí tốt nhất. Tránh trường hợp mua thừa hoặc thiếu gây ảnh hưởng, lãng phí.

Quà tri ân khách hàng

Nên chọn các mẫu quà tặng có tính ứng dụng, có thể sử dụng

=>> Có thể bạn quan tâm: 

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Kim
Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thủy
Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc
Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Hỏa
Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thổ

Gợi ý 50+ mẫu Quà tri ân Đối tác, khách hàng đẹp, ý nghĩa nhất

1. Dịp Năm mới / Cuối năm

Tết là dịp hầu hết các công ty đều tặng quà tri ân khách hàng. Đây là dịp đặc biệt nhất trong cả năm, tổng kết lại một năm đã qua và đón chào một năm mới. Gửi tặng một món quà đặc biệt tới những đối tác, khách hàng quan trọng như một lời cảm ơn đa gắn bó, tin tưởng hợp tác, mua hàng tại công ty. Những món quà bạn có thể lựa chọn như linh vật của năm mới, huy hiệu có tên công ty, hay một số vật phẩm phong thủy ý nghĩa, may mắn cho năm mới.

 • Giỏ quà đầy đủ

Từ xưa, ông bà ta đã có tục tặng gạo mới hay bánh mứt, hoa quả cho người thân nhân dịp tết đến, xuân về. Đối với khách hàng, dịp cuối năm các công ty cũng thường lựa chọn tặng 1 giỏ quà đầy đủ tới khách hàng, đối tác. Món quà như một lời cảm ơn, lời chúc năm mới may mắn, đầy đủ tới đối phương, đây cũng là đồ vật rất thiết thực, có thể sử dụng. 

quà tặng tri ân khách hàng

 • Rượu/ Đồ uống

Từ lâu, rượu ngon tặng nhau ngày Tết là thông tục của nhiều nơi. Người xưa tặng nhau những bầu rượu ngon trong ngày tết vì ông cha ta cho rằng đó là nơi chứa đựng tinh hoa đất trời.

Bầu rượu mang ý nghĩa sung túc, phồn vinh cho gia chủ trong năm mới. Ngày nay, ngoài bầu rượu, người ta còn tặng nhau những chai rượu hiện đại, tuy nhiên ý nghĩa của nó vẫn không có gì thay đổi. Gửi tới đối tác của công ty chai rượu ngon chính là lời tri ân ý nghĩa, tình cảm thân thiết nhất.

quà tri ân đối tác

 • Linh vật phong thủy

Mang ý nghĩa đem đến sự may mắn, kéo tài hút lộc cho chủ sở hữu, linh vật phong thủy là món quà được nhiều người lựa chọn làm Quà tri ân khách hàng hay đối tác làm ăn. Công ty có thể tặng quà nhân viên dịp cuối năm hình linh vật đại diện năm mới, hoặc có thể chọn linh vật ứng với tuổi của người nhận. Hoặc quý khách có thể chọn các Linh vật phong thủy nổi tiếng, mang ý nghĩa tốt.

>> Có thể bạn quan tâm: Bộ tượng 12 con giáp cực đẹp 

Quà tri ân đối tác, khách hàng

Quà tri ân đối tác, khách hàng

Quà tri ân đối tác, khách hàng

 • Tượng Đại Bàng

Nằm trong danh sách những món quà tặng độc đáo, ý nghĩa, tượng Đại bàng được nhiều người yêu thích. Tượng đại bàng mang ý nghĩa tích cực, là vật phẩm phong thủy chấn khí dùng để trấn trạch – trừ tà. Xua đuổi vận đen, khí xấu, đẩy lùi kẻ tiểu nhân hãm hại… Các mẫu tượng đại bàng tung cánh, đại bàng phong thủy đứng trên quả cầu còn mang ý nghĩa phò trợ, thúc đẩy sự nghiệp, công danh thăng tiến.

>> Có thể bạn quan tâm: +55 Mẫu linh vật phong thủy để bàn cao cấp

Quà tri ân đối tác, khách hàng

 • Mô hình thuyền buồm

Mô hình thuyền buồm xứng đáng là món quà đáng để bạn "chọn mặt gửi vàng" bởi sản phẩm vừa đẹp hình thức vừa mang ý nghĩa phong thủy tốt. Sự độc đáo đến từ mô hình được mô phỏng đẹp mặt, mới lạ, từng chi tiết được đúc rời và ghép liền tinh tế. Món quà tri ân đối tác hay khách hàng quan trọng thay cho lời chúc cuộc sống, công việc luôn xuôi chèo mát mái, vạn sự hanh thông, gặp nhiều may mắn. 

Quà tri ân đối tác, khách hàng

Quà tri ân đối tác, khách hàng

 • Vật phẩm phong thủy

Giống với Linh vật phong thủy, các mẫu Vật phẩm mang ý nghĩa phong thủy tốt cũng được nhiều chọn làm quà tặng. Với thiết kế độc đáo, mang giá trị phong thủy cao, vật phẩm phong thủy là món quà tặng ý nghĩa dành để tri ân đối tác, khách hàng địp cuối năm hay năm mới như một lời chúc, sự quan tâm chân thành. Bạn có thể lựa chọn các Vật phẩm có kích thước phù hợp để đặt bàn, kệ tủ, giá sách, vô cùng thuận tiện khi sử dụng.

quà tặng Nhân viên

 • Mô hình địa danh

Tặng mô hình, địa danh nổi tiếng làm quà tri ân đối tác, khách hàng ở xa mang ý nghĩa quan trọng và thể hiện sự nhân văn. Đặc biệt là các đối tác nước ngoài, khi tặng mô hình của các địa danh nổi tiếng như Chùa Một Cột, Khuê Văn Các, Vịnh Hạ Long,.. sẽ giúp họ ấn tượng hơn về đất nước, con người Việt Nam cùng công ty.

quà tri ân khách hàng, đối tác

2. Kỷ niệm thành lập công ty

Thường vào dịp sinh nhật công ty, các doanh nghiệp sẽ gửi quà tri ân tới đối tác, khách hàng và toàn thể nhân viên thay lời cảm ơn đã gắn bó với mình. Khách hàng là nguồn sống của một công ty, để đặt được những thành tựu hay tồn tại được lâu dài đều do khách hàng. Những này, quà tặng thường là huy hiệu hoặc vật phẩm có tên và số năm thành lập của công ty.

 • Bộ ấm chén in logo công ty

Vật phẩm rất được các đơn vị ưa chuộng sử dụng làm quà tặng. Bộ ấm chén được thiết kế tinh tế, trên thân in logo và năm thành lập công ty, có thể sử dụng thường xuyên. Việc này không chỉ mang ý nghĩa tri ân mà còn là hình thức quảng bá hình ảnh công ty rất hữu hiệu. Mỗi khi khách hàng hay đối tác sử dụng vật phẩm đều nhớ đến công ty.

quà tri ân đối tác, khách hàng

 • Sổ tay hoặc bút máy

Món quà này thường dùng trong các đại hội hay sự kiện gửi tặng đến khách hàng tham gia. Món quà tuy không có nhiều giá trị nhưng có tính ứng dụng, có thể sử dụng trong cuộc sống. Trên vật phẩm cũng có thể khắc tên công ty hoặc tên sự kiện.

 • Bình đựng nước/ Bình giữ nhiệt

Những năm gần đây, xu hướng lựa chọn bình đựng nước làm quà tặng khách hàng không còn xa lạ. Vật phẩm thường dùng để tặng các khách hàng mua hàng tại công ty nhwuxng dịp đặc biệt. Sản phẩm dù không nhưng nhiều giá trị nhưng thể hiện được sự quan tâm và gây thiện cảm cho khách hàng hơn.

 • Ô che/ Áo mưa

Tượng tự như bình giữ nhiệt, Ô chê hay áo mưa cũng là những vật phẩm sinh hoạt trong đời sống, được các công ty lựa chọn làm quà tặng cho khách hàng thông thường khi mua sản phẩm.

3. Ngày lễ 8/3; 20/10; Sinh nhật, ngày lễ quan trọng...

Những dịp đặc biệt trong năm dành riêng cho khách hàng nữ. Quà tặng có thể là đồ lưu niệm có giá trị, hoa hay khuyễn mãi. Dịp sinh nhật là đặc biệt nhất với một người, công ty có thể tặng linh vật phong thủy ứng với tuổi khách đi kèm với một lời chúc. Như vậy, khách hàng cũng cảm thấy bạn đang quan tâm và chia se niềm vui với họ.

 • Lư Xông Trầm Hương

Theo các nghiên cứu, Trầm hương là hương liệu quý, có tác dụng an thần, điều hòa giấc ngủ, giảm stress, căng thẳng hay mệt mỏi. Hương trầm cũng mang lại không gian sự an nhiên, thoải mái hơn. Sau một ngày mệt mỏi, đốt nén hương trầm giúp con người thư giãn, dễ chịu. Tặng Lư xông trầm chính là lựa chọn tuyệt tri ân đối tác, khách hàng, chắc chắn sẽ khiến đối phương cảm động.

quà tri ân đối tác, khách hàng

 • Tượng phong thủy

Tượng phong thủy hiện nay được nhiều gia đình Việt rất yêu thích. Trưng bày pho tượng trong nhà, bàn làm việc để mang lại vận khí tốt, xua đuổi tà khí, giúp bảo vệ an khang, may mắn. Ngoài ra, các mẫu tượng cũng được thiết kế với kiểu dáng thần thái, đẹp mắt giúp không gian trưng bày tăng mĩ quan. Tượng phong thủy có nhiều lựa chọn như tượng Phật Di Lặc, Tượng Quan Công, tượng Tam Đa,...

Quà tặng Cha Mẹ

Quà tặng Nhân viên

 • Tháp Văn Xương

Tháp văn xương theo các truyền thuyến phương Đông là biểu tượng cho trí tuệ và uy lực gia trì của Phật pháp, rất lợi cho học hành đỗ đạt, thăng quan tiến chức, công thành danh toại. Mô hình Tháp văn xương thường được  trưng bày trong nhà và nơi làm việc. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn món quà tri ân đối tác, khách hàng vip dịp lễ quan trọng nào độc đáo thì đây là gợi ý hoàn hảo.

 • Tranh tri ân

Tặng tranh ảnh để tri ân đối tác, khách hàng là món quà hết sức thiết thực và độc đáo. Các bức tranh có thể là tranh chữ, tranh phong cảnh hay phong có nội dung phong thủy tốt như Thuận buồm xuôi gió, Mã đáo thành công, Phát tài phát lộc,....

quà tri ân đối tác, khách hàng

Mua Quà tri ân đối tác, khách hàng ở đâu uy tín, chất lượng tốt nhất?

Cơ sở Đồ Đồng Phong Thủy với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường cung cấp Đồ đồng quà tặng chất lượng. Các sản phẩm của chúng tôi được đúc trực tiếp tại làng nghề nổi tiếng Ý Yên, Nam Định. Không qua bất cứ khâu trung gian nào, do vậy khách hàng sẽ mua được sản phẩm tốt, hàng độc quyền với mức giá hợp lý. Hơn thế, trước khi ra mắt thị trường, các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lượng từ khâu lựa chọn chất liệu đúc cho đến khâu gia công bề mặt.

Các mẫu Quà tặng đẹp nhất để tặng tri ân đối tác, hàng hàng theo yêu cầu, sản phẩm luôn đa dạng về kích thước, mẫu mã, kiểu dáng giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn. Sử dụng chất liệu đúc chuẩn, hoa văn sắc nét, độ bền cao là những ưu thế nổi trội của sản phẩm tại đơn vị. 

Chế độ bảo hành uy tín

✔️ BẢO HÀNH 10 NĂM đối với mọi sản phẩm cao cấp
✔️ BẢO HÀNH ÍT NHẤT 5 NĂM đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ.
✔️ MUA 1 LẦN - BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999.
✔️ LỖI 1 ĐỔI 1 trong vòng 15 ngày, lưu ý: sản phẩm phải chưa được sử dụng.

Chúng tôi chuyên chế tác, cúng cấp đồ quà tặng ý nghĩa

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận chế tác các loại tượng Phong thủy, Linh vật phong thủy kích thước lớn, mạ vàng 24k, dát vàng 9999... theo yêu cầu của khách hàng. Quý vị có thể đến tham quan và mua sắm trực tiếp tại hệ thống cửa hàng của Đồ Đồng Phong Thủy địa chỉ Hà Nội, Nam Định, TP. Hồ Chí Minh.

Đối với những khách hàng ở xa có thể tham khảo sản phẩm qua fanpage facebook, website, youtube và đặt mua online, chúng tôi hỗ trợ giao hàng khắp 64 tỉnh thành. Liên hệ ngay Hotline: 0937.522.286 để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất. 

Quà tặng Đồng nghiệp

Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc và quốc tế

Liên hệ đặt hàng Đồ Quà Tặng ngay:

◾️Bước 1: Khách hàng gọi Hotline: 0937.522.286 để được tư vấn về sản phẩm (cần liên hệ trước, bởi các số lượng khách hàng mua nhiều nên các sản phẩm không có sẵn tại cửa hàng)

◾️Bước 2: Sau khi chọn và chốt mẫu, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá

◾️Bước 3: Khách hàng đặt cọc và chúng tôi sẽ xác nhận tiền cọc qua ngân hàng

◾️Bước 4: Sau khi sản phẩm hoàn thành, chúng tôi sẽ thông báo trước 1 - 2 ngày để xác nhận và giúp khách hàng sắp xếp thời gian nhận hàng.

◾️Bước 5: Giao hàng, kiểm tra hàng (nếu hàng lỗi, khách hàng được quyền trả lại ngay)

◾️Bước 6: Khách nhận hàng và thanh toán tiền.